Chiếc taxi đỗ bất thường ở trạm thu phí, CSGT làm điều khiến gia đình tài xế xúc động

Hoàng Hải, Theo Doanh nghiệp và tiếp thị 11:42 23/01/2022

Sau khi mở đường đưa tài xế taxi bất tỉnh trên xe đi cấp cứu, gia đình nam tài xế xúc động gửi lời cảm ơn các chiến sĩ CSGT.

Chiếc taxi đỗ bất thường ở trạm thu phí, CSGT làm điều khiến gia đình tài xế xúc động - Ảnh 1.

Tài xế thời điểm được đưa đi viện

Vào khoảng 17h05 ngày 22/1, tổ công tác thuộc Đội TTKSGT đường bộ Cao tốc số 3, Cục CSGT do Đại úy Tô Ngọc Anh làm Tổ trưởng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại Km 188+300 tuyến Cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình đã phát hiện xe taxi đỗ tại khu vực trạm thu phí có biểu hiện bất thường, người ở ghế lái nằm bất động, tổ công tác gọi nhưng lái xe không có phản ứng gì.

Thấy vậy, tổ công tác đã lập tức mở cửa xe, sơ cứu ban đầu, báo cáo nội dung vụ việc cho chỉ huy đội và liên hệ với bệnh viện gần nhất.

Đồng thời sử dụng xe ô tô tuần tra mở đường đưa lái xe đến cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Thường Tín. Quá trình đưa đi cấp cứu lái xe có biểu hiện hôn mê sâu.

Do được đưa đi cấp cứu kịp thời và nhanh chóng lái xe đã qua cơn nguy kịch. Đến khoảng 18h30 cùng ngày, lái xe đã dần phục hồi và tỉnh lại.

Qua trao đổi được biết anh tên Nguyễn Văn Sáu (45 tuổi, trú tại huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội). Khi đang trên đường về thấy sức khỏe của mình không ổn anh đã dừng xe bên trạm thu phí và bị ngất đi như vậy.

Sau khi được các bác sĩ điều trị, sức khỏe của anh đã ổn định, tổ công tác đã đưa anh Sáu và xe ô tô về nhà anh tại huyện Phú Xuyên an toàn và giao lại cho gia đình tiếp tục theo dõi, chăm sóc.

Thay mặt gia đình, vợ anh Sáu đã xúc động cảm ơn tổ công tác: "Gia đình tôi rất cảm ơn và biết ơn lực lượng CSGT đã kịp thời phát hiện và đưa chồng tôi đi cấp cứu kịp thời để không bị ảnh hưởng đến tính mạng.

Nếu chậm trễ tôi cũng không dám tưởng tượng hậu quả gì sẽ xảy ra. Một lần nữa xin cảm ơn và chúc các anh sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ và luôn là chỗ dựa vũng chắc mỗi khi Nhân dân cần đến".

https://soha.vn/chiec-taxi-do-bat-thuong-o-tram-thu-phi-csgt-lam-dieu-khien-gia-dinh-tai-xe-xuc-dong-20220123092528089.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm