Chiếc sơ đồ 'tử thần' gọi tên lên trả bài khiến nhiều học sinh khiếp sợ, nhưng chủ nhân làm ra nó mới là điều bất ngờ nhất!

A Mei, Theo Helino 11:33 19/04/2019

Bị gọi lên bảng trả bài cũ theo kiểu thông thường đã đủ đau tim lắm rồi, đằng này lại còn lật ô như "Chiếc nón kỳ diệu" thế này thì tâm hồn bé nhỏ chịu sao nổi!

Kiểm tra bài cũ dường như là nỗi ám ảnh kinh hoàng với đa số học sinh. Cứ vào đầu giờ mỗi môn học, cả lớp chẳng ai bảo ai đều cúi gằm mặt và hồi hộp chờ cái tên được xướng lên bảng để hỏi bài. Hôm nào thầy cô dễ tính hoặc quên "tiết mục" này thì vui lắm, ai cũng thở phào nhẹ nhõm. Trả bài theo kiểu thông thường đã "đau tim" là vậy, thế mà mới đây trên MXH còn xuất hiện một chiếc sơ đồ đặc biệt chuyên để chọn học sinh lên bảng khiến nhiều người khiếp sợ.

Chiếc sơ đồ tử thần gọi tên lên trả bài khiến nhiều học sinh khiếp sợ, nhưng chủ nhân làm ra nó mới là điều bất ngờ nhất! - Ảnh 1.

Chiếc sơ đồ tử thần khiến nhiều học sinh khiếp sợ (Ảnh: Phạm Hồng Phong)

Thoạt nhìn thì đây như giống một chiếc sơ đồ lớp thông thường, thế nhưng thực tế phần tên học sinh đều đã bị che đi bởi một mẩu giấy nhỏ phía trên. Sau đó giáo viên sẽ tuỳ hứng chọn 1 ô, lật ngược nó lên như trò mở ô chữ của "Chiếc nón kỳ diệu", và tuyệt vời chưa, đằng sau chính là họ tên của học sinh phải lên bảng chịu trận. Để tăng thêm phần kịch tích, khi lật giấy lên còn xuất hiện kèm theo một hình đầu lâu xương chéo, đại ý để thể hiện rằng học sinh nào bị gọi là "chết chắc" rồi đấy!

Điều khiến mọi người càng ngã ngửa hơn nữa đó là chiếc sơ đồ tử thần thực tế lại do chính lũ học sinh "nhất quỷ nhì ma" nghĩ ra chứ không phải do giáo viên cố tình muốn làm khó. Liên hệ với một học sinh trong lớp, bạn Phạm Hồng Phong (lớp 12A9 trường THPT Nguyễn Trãi - Thái Bình) chia sẻ: "Trong một ngày đẹp giời, tự nhiên lớp mình muốn đổi gió nên mới sáng tạo ra chiếc sơ đồ này để thử cảm giác mạnh thôi!". Buông một câu nói nhẹ tựa lông hồng như vậy mới thấy lớp học này quả là cá tính và dũng cảm, không ngại khó ngại khổ chỉ để có được những trải nghiệm mới mẻ. Thôi thì chỉ biết chúc các bạn may mắn và đạt được nhiều điểm cao trong tiết mục kiểm tra miệng mỗi ngày vậy nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm