“Chiếc Lá Bay”: Dượng hết hôn tay lại hôn môi người đẹp chuyển giới Nira, cô ruột và ác nữ hợp tác hãm hại cháu

An Chi, Theo Helino 23:35 14/07/2019

Trong tập mới nhất của "Chiếc Lá Bay", Nira chưa kịp trả được thù mà còn vướng vào mối nghiệt duyên với chồng của cô ruột, bị người khác ganh ghét, bày mưu chơi xấu.

Thời gian gần đây, bộ phim Chiếc Lá Bay (Bai Mai Tee Plid Plew) không chỉ gây sốt tại quê nhà Thái Lan mà sức nóng còn lan tỏa sang các nước châu Á. Trong quá trình trả thù người bố ruột tệ bạc, mỹ nhân chuyển giới Nira (Baifern Pimchanok) vướng vào lưới tình với Chat (Push Puttichai) - chồng của cô ruột. Trong preview tập 10 mới đây, bộ phim khiến khán giả đứng ngồi không yên vì phân cảnh nam chính Chat hết hôn tay lại hôn môi “cháu trai”, cùng với đó là những âm mưu hãm hại Nira do cô ruột Rang Rong và ác nữ Manow bày ra.

Preview tập 10 "Chiếc Lá Bay"

Dượng Chat hôn tay và ôm ấp cháu vợ

“Chiếc Lá Bay”: Dượng Chat hết hôn tay lại hôn môi “cháu trai”, cô ruột và ác nữ hợp tác hãm hại Nira - Ảnh 3.

Hôn tay xong là hôn môi

Nụ hôn mang tên “chúng ta không thể làm bạn”

Chat là đàn ông đã có vợ, dù anh mệt mỏi với cô vợ Rong đanh đá, ghen tuông vớ vẩn nhưng hai người vẫn chưa ly dị, nói thế nào đi chăng nữa, Nira vẫn là “tiểu tam” trong cuộc tình này.

Chat hay mượn rượu giải sầu, buồn rầu vì cô vợ đanh đá.

Trong tập 6, Chat từng cưỡng hôn Nira, ban đầu cô còn chống cự nhưng rồi lại chấp nhận nụ hôn này. Thế nhưng preview tập 10 cho thấy “tình chàng ý thiếp” rõ mười mươi, cả hai trông rất hạnh phúc.

Chat cưỡng hôn Nira trong tập 6

RangRong mà thấy là hai người xác định nhé!

Rong từ lâu đã xem Nira là tình địch “nặng ký”, ghét cô ra mặt vì... dám đẹp hơn cô, dám quyến rũ chồng và anh trai của cô. Rong vẫn chưa biết Nira chính là cháu ruột của mình nên cô từng thuê người điều tra lai lịch của tình địch. “Sư tử Hà Đông” này tìm đến bác sĩ Benjang - người cưu mang Nira để nói về gian tình của cô và Chat.

Rong đến nhà tình địch để nhắc nhở

Sắp tới đây RangRong sẽ hợp tác với sao nữ chảnh chọe Manow để bôi xấu, hãm hại Nira. Những ngày mới chập chững bước vào showbiz, Nira trở thành mối đe dọa, kẻ thù không đội trời chung của Manow. Cô nàng hung dữ nhiều lần bị Nira “dằn mặt” nên ghi hận. Tập 10 tới đây liệu hai ác nữ Rong và Manow sẽ dùng chiêu trò gì để hãm hại kẻ thù chung? Và mỹ nhân chuyển giới sẽ ứng phó ra sao?

Hai ác nữ “song kiếm hợp bích” hại Nira

Mỹ nhân chuyển giới số khổ Nira

Chiếc Lá Bay phát sóng lúc 21h20 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh One31 Thái Lan.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xuất hiện fanpage "Ngân hàng hỗ trợ người nghèo" nhận đổi 1 triệu lấy 10 triệu: Cẩn thận tiền mất tật mang!

    Fanpage có tên "Ngân hàng hỗ trợ người nghèo Vietcombank" với logo của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank liên tục chạy quảng cáo nhận đổi "tiền lỗi seri", tỉ lệ 1 ăn 10 khiến nhiều người xôn xao.
  • Đọc thêm