Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ sắp quay phần 3, ekip thẳng tay "gạch tên" Thư Sướng vì đã quá tuổi làm "nha đầu ngốc"?

THIÊN ÂN, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 20/07/2021

Thông tin Thư Sướng bị gạch tên khỏi dự án Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ 3 khiến netizen phản đối dữ dội.

Đầu tháng 6, bộ đôi diễn viên bộ phim Chiếc Điện Thoại Thần KỳThư Sướng và Lý Tân đã có cuộc hội ngộ thú vị khiến khán giả đứng ngồi không yên. Trong bức ảnh kỉ niệm, cặp đôi còn không ngần ngại diện lại tạo hình nhân vật từng "làm mưa làm gió" trên màn ảnh nhỏ một thời. Mới đây, các blogger xứ Trung đã tiết lộ, phần 3 của bộ phim đang trong giai đoạn sửa kịch bản và sắp khởi quay làm cư dân mạng càng thêm háo hức.

Thư Sướng và Lý Tân hội ngộ

Dù là bộ phim viễn tưởng với nội dung phi lý nhưng Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ phần 1 đã đạt 8,3 điểm trên Douban. Phần 2 của bộ phim cũng giành được 6,4 điểm với nhiều lời khen ngợi cho diễn xuất đỉnh cao của Thư Sướng và Lý Tân. Chính vì vậy mà ngay khi tin đồn phần 3 chuẩn bị quay, rất nhiều người đã mong muốn được gặp lại "cô ngốc" Thư Sướng và "chàng khờ" Lý Tân.

Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ sắp quay phần 3, ekip thẳng tay gạch tên Thư Sướng vì đã quá tuổi làm nha đầu ngốc? - Ảnh 2.

Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ 3 sắp khởi quay?

Thư Sướng và Lý Tân có thể trở lại màn ảnh nhỏ không?

Theo chia sẻ của biên kịch vào tháng 11/2020 thì Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ 3 đã hoàn thành nội dung kịch bản nhưng phải mất thêm 2 tháng để chỉnh sửa. Hiện tại, có lẽ tất cả đã hoàn thiện và chuẩn bị bước vào giai đoạn khởi động. Theo đó, biên kịch cũng tiết lộ có thể ekip sản xuất sẽ không mời Thư Sướng vì cho rằng nữ diễn viên đã quá tuổi làm Cô Ngốc. Thông tin này đã khiến netizen lên tiếng phản đối. Đa phần ý kiến đều cho rằng, vai diễn của bộ đôi Thư Sướng - Lý Tân khó ai có thể thay thế được. Khán giả đã quen với hình ảnh đáng yêu của nữ chính Thư Sướng nên nếu ekip đổi diễn viên sẽ làm giảm bớt phần hấp dẫn của bộ phim.

Một số bình luận của netizen xứ Trung:

- Cái gì? Gạch tên Thư Sướng thì còn ai xem.

- Nhìn tấm hình họ hội ngộ kìa, cô ấy chẳng già đi chút nào cả.

- Tôi không xem phần 3 đâu.

- Đây là vai diễn kinh điển của Thư Sướng đấy, ai thay thế được chứ.

- Tính cho em trà xanh nào đóng cô ngốc mà chê người ta già?

- Ủng hộ Thư Sướng - Lý Tân.

Nguồn: Weibo

Hiện tại, nội dung kịch bản và dàn cast chính của Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ 3 vẫn chưa được hé lộ. Khán giả đang mong mỏi dự án phim sớm khai máy với màn comeback của Thư Sướng và Lý Tân.

Nguồnt tin và ảnh: QQ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày