Chia sẻ xúc động từ các CĐV bỏ về giữa chừng: Trận đấu không quan trọng nữa, trong đầu tôi lúc này chỉ có Eriksen

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 02:17 13/06/2021

Các CĐV không giấu được nỗi buồn khi chứng kiến Christian Eriksen đột quỵ ngay trên sân.

Phút 43 trong trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan tại bảng B của Euro 2020, tiền vệ Christian Eriksen (Đan Mạch) đã bất ngờ bị đột quỵ. Sau khoảng 10 phút sơ cứu, tiền vệ 29 tuổi đã được đưa tới bệnh viện để chăm sóc.

Chia sẻ xúc động từ các CĐV bỏ về giữa chừng: Trận đấu không quan trọng nữa, trong đầu tôi lúc này chỉ có Eriksen - Ảnh 1.

Eriksen đột quỵ trong trận Đan Mạch vs Phần Lan

Tình huống ngã gục của Eriksen đã khiến cầu thủ, ban huấn luyện cũng như những CĐV bị sốc nặng. Nhiều người đã quyết định ra về dù trận đấu đã được tiếp tục trở lại sau đó.

"Điều tồi tệ đã diễn ra. Tôi không biết nói gì nữa. Lúc này, tôi không còn tâm trí xem đội nhà thi đấu nữa. Trong đầu tôi chỉ có Christian Eriksen. Hy vọng cậu ấy sẽ sớm bình phục", ông Anders Sloth, một CĐV lâu năm của Đan Mạch đã đi gần 700km để tới sân, chia sẻ.

Chia sẻ xúc động từ các CĐV bỏ về giữa chừng: Trận đấu không quan trọng nữa, trong đầu tôi lúc này chỉ có Eriksen - Ảnh 2.

Các CĐV buồn bã khi chứng kiến chấn thương của Eriksen

CĐV 46 tuổi Martin Skovgaard cũng quyết định ra về sớm. "Tôi không thể xem tiếp nữa. Thấy anh ấy nằm trên sân tôi thật đau lòng. Anh ấy đang trong đỉnh cao sự nghiệp. Tôi sẽ về. Ngày hôm nay với tôi kết thúc ở đây. Tôi nghĩ trận đấu nên dừng lại. Đan Mạch có bị xử thua 0-3 cũng được. Thật buồn. Eriksen, hãy mạnh mẽ lên nhé".

Cùng chung suy nghĩ là CĐV Karl Nielsen. "Chứng kiến anh ấy đau đớn thật xót xa. Chúng tôi đã vỗ tay để ủng hộ anh ấy. Nhưng tôi sẽ về và cập nhật liên tục thông tin về anh ấy. Tôi đã mua vé cả 3 trận và cứ ngỡ sẽ có một tháng 6 tuyệt vời. Thực tế, không phải vậy. Hãy khỏe lại nhé".

Một tin vui cho người hâm mộ trên toàn thế giới là Eriksen đã tỉnh lại. LĐBĐ Đan Mạch xác nhận cầu thủ 29 tuổi đã "ổn". Anh đã tỉnh táo và tình trạng cũng ổn định. Hiện Eriksen đang được theo dõi ở bệnh viện Rigshospitale, Copenhagen.

Chia sẻ xúc động từ các CĐV bỏ về giữa chừng: Trận đấu không quan trọng nữa, trong đầu tôi lúc này chỉ có Eriksen - Ảnh 3.

Eriksen đã tỉnh lại và tình trạng được cho đã ổn định

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm