Chia sẻ của Trâm Anh khiến dân tình lo sốt vó sau 4 tháng "mất tích": "Đôi khi câu nói bâng quơ lại cứu sống một con người"

Mai Thuý, Theo Helino 09:59 02/09/2019

Đã thế Trâm Anh còn có động thái rất lạ, đó là xoá status này ngay khi vừa mới đăng.

Vốn là dược sĩ ít tiếng tăm, nhưng may mắn sở hữu diện mạo xinh đẹp cùng đường cong nóng bỏng mà cái tên Trâm Anh được mời tham gia trong chương trình Nóng cùng World Cup. Cũng tại đây, cô nhận được thêm nhiều sự quan tâm bởi ai cũng thắc mắc lý do một nàng hot girl không mấy am hiểu về banh bóng lại xuất hiện và trở thành bình luận viên.

Chia sẻ của Trâm Anh khiến dân tình lo sốt vó sau 4 tháng mất tích: Đôi khi câu nói bâng quơ lại cứu sống một con người - Ảnh 1.

Tên tuổi Trâm Anh gắn liền với hai chữ thị phi.

Con đường làm nghệ thuật của Trâm Anh cũng chông chênh không kém khi suốt một thời gian, dân tình chỉ chăm chăm soi thị phi mà cô dính vào. Từ chuyện mang tiếng "ké fame" Pew Pew, bị đồng nghiệp tẩy chay, sống giả tạo đến những tin đồn động trời hơn khiến girl xinh 23 tuổi phải sống ẩn và tránh xa mạng xã hội.

Sau 3-4 tháng, cô nàng dần có những động thái tích cực hơn như đăng ảnh hay up status. Chí ít cư dân mạng có thể an tâm hơn một chút về Trâm Anh. Cho đến lúc đọc được dòng trạng thái mới nhất...

Chia sẻ của Trâm Anh khiến dân tình lo sốt vó sau 4 tháng mất tích: Đôi khi câu nói bâng quơ lại cứu sống một con người - Ảnh 2.

Ai mà không lo khi Trâm Anh bâng quơ vậy chứ...

Không lâu sau, cô liền xoá đi dòng chia sẻ này. Chắc vì cảm thấy sẽ làm mọi người lo lắng nên nàng hot girl mới như vậy hay sao? Có vẻ như dạo vừa qua, Trâm Anh đã phải trải qua giai đoạn rất kinh khủng khi đón nhận hàng tá lời chỉ trích từ dư luận. Nhưng cạnh đó, vẫn còn nhiều người yêu quý cô nàng ngày đêm động viên, khích lệ để cô có thể vực dậy như xưa.

Mất tích khỏi giới showbiz, Trâm Anh dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.
Chia sẻ của Trâm Anh khiến dân tình lo sốt vó sau 4 tháng mất tích: Đôi khi câu nói bâng quơ lại cứu sống một con người - Ảnh 4.

Và cùng mẹ tham gia hoạt động hiến máu.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mặc kệ thị phi của showbiz, vợ chồng Đông Nhi hạnh phúc khoe biệt thự 20 tỷ

    Rất nhiều khán giả tỏ ra vui mừng khi thấy vợ chồng Đông Nhi vẫn hạnh phúc trong loạt scandal tình ái của showbiz.
  • Đọc thêm