Chỉ với một động thái lạ, TiTi (HKT) khiến fan rần rần nghi vấn sắp kết hôn

LAM, Theo Helino 14:34 29/10/2019

"Gần 2 năm vừa qua là thời gian mình không ngừng cố gắng để chinh phục điều thiêng liêng tuyệt vời ấy!", TiTi (HKT) bất ngờ bày tỏ trên trang cá nhân.

Thời gian gần đây, ca sĩ TiTi cựu trưởng nhóm HKT khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm bởi những màn "lột xác" đầy bất ngờ, ấn tượng. Sau thời gian thông báo bị thủng màng nhĩ phải đừng toàn bộ show khiến fan lo lắng, TiTi đã trở lại hoạt động và thường xuyên cập nhật tình hình trên trang cá nhân để trấn an người hâm mộ. Cho đến mới đây, cư dân mạng tỏ ra vô cùng tò mò với dòng trạng thái đầy vui sướng, hạnh phúc được TiTi chia sẻ ngay sau khi vừa trải qua một khoảnh khắc thiêng liêng nhất 2 năm vừa qua.

Cụ thể, TiTi viết: "Gần 2 năm vừa qua là thời gian mình không ngừng cố gắng để chinh phục điều thiêng liêng tuyệt vời ấy. Điều mà mình cảm thấy thật sự xa tầm tay với và chỉ có trong những điều mơ ước. Có lẽ sự cố gắng của mình cũng đã được đền đáp lại bằng một lời "Đồng ý", cảm ơn em". Người hâm mộ cho rằng đây là động thái ngầm thông báo sắp kết hôn của TiTi sau thời gian dài im hơi lặng tiếng và rất hiếm hoi chia sẻ chuyện tình cảm riêng tư. Nhiều người còn dự đoán, dòng tâm trạng này được TiTi viết ra sau khi cầu hôn thành công bạn gái bí mật. Mặc dù cựu trưởng nhóm HKT vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này, tuy nhiên người hâm mộ đã gửi nhiều lời chúc phúc đến nam ca sĩ.

Chỉ với một động thái lạ, TiTi (HKT) khiến fan rần rần nghi vấn sắp kết hôn? - Ảnh 1.

TiTi khiến người hâm mộ vô cùng tò mò khi chia sẻ niềm hạnh phúc kèm câu nói cực tình cảm: Cảm ơn vì em đã đồng ý!

Chỉ với một động thái lạ, TiTi (HKT) khiến fan rần rần nghi vấn sắp kết hôn? - Ảnh 2.

Là một người rất hiếm khi chia sẻ chuyện riêng tư, động thái này của TiTi khiến nhiều người nghi ngờ anh đang ngầm thông báo sắp kết hôn trong thời gian tới

Mặc dù TiTi chưa lên tiếng xác nhận thông tin này, tuy nhiên người hâm mộ liên tục thể hiện niềm vui sướng và gửi nhiều lời chúc phúc đến nam ca sĩ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm