Công thức mới này được kết hợp từ các nguyên liệu thịt lợn, xúc xích và măng tây. Chỉ cần một chút sắp xếp đơn giản sẽ giúp tạo hình món ăn thành bông hoa rất bắt mắt đấy!
Bước 1:
- Đặt 1 lá rau sống lên dải thịt sau đó đặt 5 miếng xúc xích lên trên.
Ở đây, bạn có thể dùng rau sống, tía tô hoặc rong biển đều được nhé!
Bước 2:
- Cuộn dải thịt để cố định chặt các nguyên liệu bên trong.
Bước 3:
- Đặt măng tây vào giữa các miếng xúc xích trong cuộn thịt.
Bước 4:
- Rán sơ các cuộn thịt đến khi vàng mặt ngoài.
Bước 5:
- Cho tiếp sốt cà chua, bơ và nước tương vào đun cùng (lật đều để cuộn thịt ngấm gia vị).
Bước 6:
- Khi cuộn thịt đã chín, gắp ra ngoài và cắt đôi.
Giờ thì chỉ việc bày ra đĩa và thưởng thức ngay món ăn siêu lạ mắt này thôi nào!
Nguyên liệu:
- Thịt hun khói (hoặc thịt sống thái thành dải mỏng dùng để cuộn)
- Măng tây
- Bơ
- 2 thìa nước sốt cà chua
- 2 thìa nước tương
- Xúc xích loại nhỏ
- Rau sống bất kì dạng lá to (dùng để trang trí)
Nguồn: Tastemade Japan