Chỉ với 3 bức ảnh hậu trường “Mắt Biếc”, “Thầy Ngạn” Trần Nghĩa hé lộ mối quan hệ ngoài đời với bé Trà Long!

LAM, Theo Helino 19:28 21/12/2019

Khoảnh khắc Trần Nghĩa "Mắt Biếc" chơi đùa vô cùng thân thiết với Trà Long lúc bé đang khiến dân tình vô cùng thích thú vì quá đáng yêu.

Những ngày qua, bộ phim điện ảnh "Mắt Biếc" đang khiến dân tình rần rần, ngoài kịch bản, hình ảnh được đầu tư chỉn chu, thì dàn diễn viên toàn khuôn mặt mới cũng được khán giả đặc biệt quan tâm. Không chỉ nữ diễn viên chính Trúc Anh trong vai Hà Lan, nam chính Trần Nghĩa trong vai thầy Ngạn cũng khiến hội chị em không khỏi trầm trồ vì quá điển trai.

Tuy nhiên, ngoài những phân đoạn tình cảm của Trần Nghĩa và Trúc Anh, ắt hẳn nhiều khán giả đã rất ấn tượng với những hình ảnh cực ấm áp của thầy Ngạn (Trần Nghĩa) dành cho con gái Hà Lan. Mới đây, trên trang fanpage, nam diễn viên "Mắt Biếc" đã khiến khán giả vô cùng thích thú khi chia sẻ những hình ảnh hậu trường với bé Mona Bảo Tiên trong vai Trà Long lúc bé. Có thể thấy, không chỉ trong phim, Trần Nghĩa còn có mối quan hệ rất thân thiết và hết mực nuông chiều cô bé đóng vai Trà Long ngày bé ngoài đời thực.

Chỉ với 3 bức ảnh hậu trường “Mắt Biếc”, “Thầy Ngạn” Trần Nghĩa hé lộ mối quan hệ ngoài đời với bé Trà Long! - Ảnh 1.

Thầy Ngạn - Trần Nghĩa và bé Mona Bảo Tiên trong vai Trà Long lúc bé

Chỉ với 3 bức ảnh hậu trường “Mắt Biếc”, “Thầy Ngạn” Trần Nghĩa hé lộ mối quan hệ ngoài đời với bé Trà Long! - Ảnh 2.

Không chỉ trên phim, những hình ảnh hậu trường cũng có thể cho thấy Trần Nghĩa rất quý cô bé trong vai Trà Long

Chỉ với 3 bức ảnh hậu trường “Mắt Biếc”, “Thầy Ngạn” Trần Nghĩa hé lộ mối quan hệ ngoài đời với bé Trà Long! - Ảnh 3.

2 "thầy - trò" còn có những khoảnh khắc cực nhí nhố và thân thiết như thế này đây!

Chỉ với 3 bức ảnh hậu trường “Mắt Biếc”, “Thầy Ngạn” Trần Nghĩa hé lộ mối quan hệ ngoài đời với bé Trà Long! - Ảnh 4.

Bé Mona Bảo Tiên được khen ngợi với lối diễn xuất tự tin và khuôn mặt đáng yêu

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoice Awards 2019 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn. Truy cập wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn về cho WeChoice Awards 2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm