Chỉ vì 1 hành động nhỏ mà vợ bị cả nhà chồng ức hiếp, bài học cho phụ nữ chỉ nằm ở 4 từ

MỘC DIỆP, Theo Phụ Nữ Mới 22:30 08/11/2023

Những câu chuyện cứ nghĩ chỉ có xảy ra trong tưởng tượng nhưng ở đâu đó trên thế gian này vẫn tồn tại.

Mới đây, một câu chuyện ở Giang Tô, Trung Quốc được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc. Người vợ thấy trời nóng quá nên bật điều hoà, không ngờ mẹ chồng lại không hài lòng, cho rằng cô đang lãng phí điện. Về đến nhà, khi biết được sự việc, người chồng lập tức tắt điều hoà và tranh cãi với vợ. Hành động sau đó của anh ta khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Chỉ vì 1 hành động nhỏ mà vợ bị cả nhà chồng ức hiếp, bài học cho phụ nữ chỉ nằm ở 4 từ - Ảnh 1.

Mẹ chồng không hài lòng khi con dâu bật điều hoà liền "tố cáo" với con trai mình.

Khi người chồng về nhà, không hề quan tâm đến cảm xúc của vợ, thậm chí cãi nhau với vợ vì chuyện bật điều hoà. Trong video được chia sẻ trên mạng xã hội lúc ấy, người đàn ông trực tiếp kéo vợ ra khỏi phòng, kéo lê vợ trên mặt đất.

Con gái thấy mẹ bị bố đánh liền chạy tới can ngăn thì lại bị người đàn ông trực tiếp bế lên và đẩy mạnh ra ngoài như ném một bịch bông. Trong khoảng thời gian này, mẹ chồng vẫn đứng trong bếp gần đó chứng kiến mọi chuyện nhưng không hề ra tay ngăn cản người đàn ông.

Ngay sau đó, người đàn ông như chưa kịp trút giận, đã lật đổ bữa ăn đang chuẩn bị trong bếp và nồi niêu xoong chảo bên cạnh trực tiếp xuống đất. Người vợ còn chia sẻ rằng, con gái cô vừa mới ăn một quả trứng cút vào miệng bị bố đẩy đến suýt nữa bị sặc.

Chỉ vì 1 hành động nhỏ mà vợ bị cả nhà chồng ức hiếp, bài học cho phụ nữ chỉ nằm ở 4 từ - Ảnh 2.

Người chồng bực tức hất đổ cả đồ ăn đang nấu trên bếp.

Cư dân mạng không ngừng bàn tán.

- "Tại sao đàn ông như vậy vẫn tồn tại? Ly hôn nhanh đi. Nếu quan tâm đến con cái thì sau khi ly hôn hãy giữ chúng bên mình. Nếu họ không đưa thì những đoạn video này chính là bằng chứng. Một khi ra tòa, con cái sẽ không được trao cho họ. Tôi tin bạn có thể tự mình sống với con cái. Cố lên nhé!".

- "Còn có người nói mẹ chồng này nhìn rất đáng ghét, con dâu và cháu gái bị bắt nạt thế này nhưng bà vẫn làm như không có chuyện gì. Bà mẹ chồng này là nguyên nhân tan vỡ của gia đình!".

- "Máy điều hòa này mua về không được bật, dùng để trang trí à?".

Chỉ vì 1 hành động nhỏ mà vợ bị cả nhà chồng ức hiếp, bài học cho phụ nữ chỉ nằm ở 4 từ - Ảnh 3.

Mẹ chồng nhìn thấy con trai nổi nóng với vợ và đánh cả con gái, bà lại thờ ơ như đã quen với cảnh tượng đó.

Chỉ vì 1 hành động nhỏ mà vợ bị cả nhà chồng ức hiếp, bài học cho phụ nữ chỉ nằm ở 4 từ - Ảnh 4.

Cư dân mạng đều đồng tình rằng loại đàn ông như này thật sự không xứng đáng có vợ con.

Những câu chuyện cứ nghĩ chỉ có xảy ra trong tưởng tượng nhưng ở đâu đó trên thế gian này vẫn tồn tại. Sự cam chịu của phụ nữ và sự phụ thuộc kinh tế vào người khác đẩy cuộc đời nhiều người vào sự bất hạnh.

Bật điều hoà vào lúc trời nóng chỉ là một trong những điều quá cơ bản và giản đơn nhưng lại gây ra một trận đánh đập không hề nhẹ. Khi câu chuyện trên được đăng tải, nhiều người tự hỏi, liệu người phụ nữ kia sẽ chịu đựng cảnh này đến bao giờ, khi không thể để bản thân có được sự thoải mái từ nhu cầu sống cơ bản nhất.

Qua câu chuyện trên, có lẽ mỗi người đều có nhận định và rút ra được bài học cho riêng mình. Và có một điều tất cả phụ nữ chúng ta nên nhớ rằng: Tự làm ra tiền . Trong một gia đình, chỉ cần một trong hai vợ chồng không kiếm được tiền, nhất định sẽ kéo toàn bộ nền kinh tế gia đình đi xuống.

Dù kiếm được bao nhiêu tiền thì ít nhất bạn cũng có thể tiêu xài thoải mái, tự mua những món đồ mình yêu thích. Và ít nhất khi trời nóng bạn có thể bật điều hoà thoải mái mà không phải xin phép hay nhìn ánh mắt người khác.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày