Chỉ vài tập đầu của "Thời Gian Tươi Đẹp", khán giả đã chứng kiến "Lâm Thiển" Triệu Lệ Dĩnh lĩnh đến 3 cú lừa

JC, Theo Helino 13:59 15/11/2018

Có lẽ hiếm có bộ phim nào như Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em khi chỉ vừa mới bắt đầu đã để nữ chính liên tục nếm trải những cú lừa thế này, khổ thân Triệu Lệ Dĩnh!

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em hiện là tác phẩm nhận được sự chú ý rộng rãi từ phía công chúng bởi đã rất lâu rồi khán giả mới lại tái ngộ một Triệu Lệ Dĩnh trong tạo hình hiện đại. Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Đinh Mặc, Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em vẫn theo mô tuýp quen thuộc: kể về một tổng tài bá đạo và cô gái thiết kế thời trang trong sáng.

Tuy nhiên có lẽ do nữ chính vô cùng "trong sáng", cho nên dù phim mới chiếu được 6 tập, khán giả đã chứng kiến vô số lần Lâm Thiển (Triệu Lệ Dĩnh) bị "kẻ xấu" lừa gạt trong phim.

Đi mua hàng suýt bị tay buôn người lừa bán qua biên giới

Ngay ở tập đầu khi đang đi du lịch, vì bản thân vốn là một nhà thiết kế nên muốn mua một áo truyền thống để tìm hiểu kỹ thuật may, chẳng ngờ Lâm Thiển lại đụng ngay một tên buôn người máu mặt.

Chỉ vài tập đầu của Thời Gian Tươi Đẹp, khán giả đã chứng kiến Lâm Thiển Triệu Lệ Dĩnh lĩnh đến 3 cú lừa - Ảnh 1.

Lâm Thiển mà biết mình đang "năn nỉ" một tên buôn người chắc sẽ cao chạy xa bay ngay lập tức chứ không đứng năn nỉ thế này đâu nhỉ?

Chỉ vài tập đầu của Thời Gian Tươi Đẹp, khán giả đã chứng kiến Lâm Thiển Triệu Lệ Dĩnh lĩnh đến 3 cú lừa - Ảnh 2.

Đang lơ ngơ chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì bị cho một liều thuốc mê rồi.

Tuy may mắn được chàng trai Lệ Trí Thành (Kim Hạn) cứu thoát trong gang tấc khỏi tay bọn buôn người, nhưng với Lâm Thiển, có lẽ đây là một trải nghiệm nhớ đời chẳng bao giờ dám quên.

Số nhọ của nữ chính bắt đầu từ đây.

Du học nước ngoài ngành thiết kế thời trang, trở về quê vẫn bị lừa mua vải dỏm

Vận đen vẫn tiếp tục đeo bám Lâm Thiển, sau khi thoát khỏi cảnh bị bán, Lâm Thiển trở về tiếp tục sự nghiệp làm nhà thiết kế cho "shop online" của mình. Vốn có xuất thân là sinh viên của một trường đào tạo thiết kế thời trang danh tiếng, gia đình cũng gọi là có máu mặt, khán giả mặc định Lâm Thiển là một nhà thiết kế "có nghề". Nhưng chuyện không dễ dàng như vậy, sau khi sản xuất hàng loạt mẫu đã thiết kế Lâm Thiển mới bị phát hiện ra là đã dùng vải dỏm.

Dùng vải dỏm thế này bảo sao không bị khách mắng vốn.

Hoá ra là cô thiết kế đi đặt vải ở tập đoàn Ôn Đạt, vốn đang có nguy cơ bị phá sản nên giao hàng cẩu thả cho Lâm Thiển. Trong bản thiết kế gốc Lâm Thiển yêu cầu chất vải 120, lại được giao hàng gia công với loại vải 160 có chất lượng kém hơn rất dễ bay màu. May mắn tiếp tục mỉm cười khi được "soái ca" Lệ Trí Thành, cậu chủ tập đoàn Ôn Đạt "cứu bồ" nên Lâm Thiển được đền bù vô cùng thoả đáng.

Sức mạnh của nữ chính thật đáng sợ, tiếp tục được nam chính giải vây lần 2.

Bị thiếu gia Lệ Trí Thành "lừa gạt", chiêu mộ về công ty Ái Đạt

Ái Đạt vốn là công ty con của tập đoàn Ôn Đạt, trước tình hình khó khăn của tập đoàn, Lệ Trí Thành quyết định vực dậy tập đoàn. Để đạt được mục tiêu đó Lệ Trí Thành phải chiêu mộ bằng được nhà thiết kế tài năng là Lâm Thiển. Trong lần gặp gỡ ở Ái Đạt khi Lâm Thiển phát hiện vải dỏm, Lệ Trí Thành đã biết cô nàng số nhọ này vô cùng am hiểu vải vóc, là một nhân tài cần trọng dụng trong dự án thiết kế đồ bảo hộ sắp tới, vậy cho nên bằng mọi giá phải có được Lâm Thiển về công ty mình.

Dù đã nhận lời về làm việc cho Tân Bảo Thuỵ, nhưng Lệ Chí Thành kiên quyết đuổi theo Lâm Thiển vào tận thang máy cho bằng được.

Sau khi đưa ra vô vàn điều kiện cùng lời mời gọi hấp dẫn, Lâm Thiển quyết định huỷ kèo Tân Bảo Thuỵ vào giờ chót để về đầu quân cho Lệ Trí Thành. Cứ ngỡ sẽ có một cái bắt tay "mừng cô về đội" thì gã tổng tài nhà họ Lệ ngay lập tức tạt vào mặt Lâm Thiển một gáo nước lạnh: "Ngày mai 9h có mặt đúng giờ ở công ty".

Cú lừa ăn đậm và đầu tư nhất từ trước đến nay đến từ Lệ Trí Thành.

Lâm Thiển bàng hoàng nhận ra thì đã quá muộn, hợp đồng đã ký dấu tay cũng đã in. Lâm Thiển chính thức "vào tròng" của Lệ Trí Thành.

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em hiện đang được lên sóng vào lúc 19h30 trên đài Đông Phương và Chiết Giang vào lúc 0:00 tại Tencent và iQIYI. Từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi ngày 2 tập, thứ 2 và chủ nhật mỗi ngày một tập.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm