Chi tiết lầy lội nhất Hoa Hồng Trên Ngực Trái không ai ngoài tờ vé số của Khuê: Đu đưa hơn 10 tập vẫn chưa có hồi kết?

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 14:40 10/12/2019

Tròn 15 tập phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái qua đi khán giả mới được dịp biết về cái kết của tấm vé số diệu kì.

Còn nhớ trong tập 22 Hoa Hồng Trên Ngực Trái, trước khi tiễn Khuê (Hồng Diễm) về quê nuôi cá và trồng rau, Bảo (Hồng Đăng) đã mua tặng Khuê 5 tờ vé số. Vốn chẳng quan tâm đến trò may rủi nhưng Khuê vẫn nhận cho Bảo vui lòng rồi đem về cho Mun chơi đồ hàng, hành trình phiêu bạt giang hồ đầy sóng gió của tờ vé số thần thánh bắt đầu từ đây.

Chi tiết lầy lội nhất Hoa Hồng Trên Ngực Trái không ai ngoài tờ vé số của Khuê: Đu đưa hơn 10 tập vẫn chưa có hồi kết? - Ảnh 1.

Bảo chủ động mua vé số tặng Khuê

Chi tiết lầy lội nhất Hoa Hồng Trên Ngực Trái không ai ngoài tờ vé số của Khuê: Đu đưa hơn 10 tập vẫn chưa có hồi kết? - Ảnh 2.

Vào tay mẹ con Khuê được vài ba hôm, tưởng đâu tờ vé số sóng gió sẽ phải chôn vùi cuộc đời nơi miền quê nghèo, nào ngờ ở quê chưa ấm chỗ, 5 tờ vé số đã lũ lượt cùng Khuê về lại chốn phồn hoa đô thị. Dĩ nhiên những ngày đầu ở nơi phố thị, 5 tờ vé số vẫn phải yên phận làm đồ chơi cho bé Mun.

Chi tiết lầy lội nhất Hoa Hồng Trên Ngực Trái không ai ngoài tờ vé số của Khuê: Đu đưa hơn 10 tập vẫn chưa có hồi kết? - Ảnh 3.

Mun dùng 5 tờ vé số để chơi đồ hàng

Ở thành phố chưa được bao lâu, 5 tờ vé số đã rơi vào tầm ngắm của bà Đại (NSUT Bích Thủy). Lần đầu tiên thấy 5 tờ vé số, bà Đại đã định bỏ túi mang về nhưng may mắn thay bé Mun đã chủ động đòi bà trả mình để tiếp tục chơi đồ hàng. Chưa từ bỏ ý định đưa vé số đi đu đưa cùng mình, bà Đại lại tìm đến nhà con gái, dò thử kết quả vé số với hi vọng kiếm được chút đỉnh từ chuyện may rủi. Trời xui đất khiến thế nào một trong năm tờ vé số đó lại trúng giải độc đắc, đang tính bỏ túi để ăn mảnh ngờ đâu bà Đại chưa kịp ra tay hành động thì Khuê đã đem đống vé số vứt lên xe rác.

Chi tiết lầy lội nhất Hoa Hồng Trên Ngực Trái không ai ngoài tờ vé số của Khuê: Đu đưa hơn 10 tập vẫn chưa có hồi kết? - Ảnh 4.

Vé số đã lọt vào tầm ngắm của bà Đại

Chi tiết lầy lội nhất Hoa Hồng Trên Ngực Trái không ai ngoài tờ vé số của Khuê: Đu đưa hơn 10 tập vẫn chưa có hồi kết? - Ảnh 5.

Dò kết quả sương sương ai ngờ trúng thật

Chi tiết lầy lội nhất Hoa Hồng Trên Ngực Trái không ai ngoài tờ vé số của Khuê: Đu đưa hơn 10 tập vẫn chưa có hồi kết? - Ảnh 6.

Xui một cái là Khuê đã đem vé số đi vứt mất rồi

Tưởng đâu trò may rủi kết thúc ở đây nhưng ai ngờ Khuê lại làm rơi một tờ vé số trên sàn nhà và không may nó đã lọt vào tầm ngắm của Thái. Ngoài mặt thì hối cải, xin Khuê quay lại nhưng ngay khi thấy vợ cũ làm rơi đồ, chưa cần biết món đồ đó có giá trị hay không, việc Thái làm đầu tiên lại là nhặt lẹ tấm vé số và đút túi mang về.

Chi tiết lầy lội nhất Hoa Hồng Trên Ngực Trái không ai ngoài tờ vé số của Khuê: Đu đưa hơn 10 tập vẫn chưa có hồi kết? - Ảnh 7.

Thái đã nhặt được tờ vé số

Chi tiết lầy lội nhất Hoa Hồng Trên Ngực Trái không ai ngoài tờ vé số của Khuê: Đu đưa hơn 10 tập vẫn chưa có hồi kết? - Ảnh 8.

Đút túi mang về chứ còn ngại ngùng chi

Suốt từ khi Thái nhặt được tờ vé số thì đến nay cũng đã ngót nghét 10 tập phim, ngoài khán giả vẫn đang ngày đêm mong ngóng tới ngày vé số trở lại ra thì chẳng một nhân vật nào trong phim thèm nhắc về nó nữa. Tưởng đâu bằng một phép màu vô hình nào đó, tờ vé số đã bốc hơi khỏi trái đất này nhưng không, trong preview tập 37, Bảo bỗng dưng nhắc đến tấm vé diệu kì. Chẳng biết bằng cách nào mà Bảo biết chuyện Thái đã cuỗm mất tờ vé trúng giải độc đắc của Khuê. Anh sôi máu rủ bạn mình đi "úp sọt" Thái. Có vẻ như đây cũng sẽ là lần cuối cùng tấm vé số sóng gió được dịp xuất hiện trên phim.

Thái bị đánh vì tờ vé số

Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm