Loạt cảnh nóng chưa từng hết sốc ở phim cổ trang xứ Hàn: "Mợ ngố" Song Ji Hyo quay cảnh nhạy cảm tận 40 lần?

NT, Theo Helino 15:43 09/12/2019

Trong những cảnh nóng gây sốt màn ảnh rộng này, các diễn viên gần như phải khỏa thân hoàn toàn, thậm chí phải quay đi quay lại 40 lần như "mợ ngố" Song Ji Hyo để đổi lấy những khung hình đậm chất nghệ thuật khi lên phim.

Cảnh nóng chưa bao giờ là đề tài thôi gây tranh cãi trên phim ảnh, nhất là đối với phim cổ trang. Trên màn ảnh Hàn Quốc, có không ít những bộ phim khiến người xem đỏ mặt vì cảnh khỏa thân và ân ái táo bạo của các diễn viên.

1. Nỗi Ô Nhục Họ Cho (Untold Scandal 2003)

Trong sự nghiệp rực rỡ của mình, tài tử Bae Yong Joon đã để lại dấu ấn không chỉ trên truyền hình mà còn ra tận màn ảnh rộng. Thời điểm năm 2013, nam diễn viên Bản Tình Ca Mùa Đông tạo nên một cơn sốt phòng vé khi thủ vai chính trong bộ phim Untold Scandal nhưng với lý do chủ yếu là loạt cảnh nóng của "ông hoàng Hallyu" với loạt mỹ nhân trong bộ phim.

Loạt cảnh nóng chưa từng hết sốc ở phim cổ trang xứ Hàn: Mợ ngố Song Ji Hyo quay cảnh nhạy cảm tận 40 lần? - Ảnh 1.

Untold Scandal là bộ phim cổ trang Hàn Quốc chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của Pháp Les Liaisons dangereuses (Những Mối Quan Hệ Nguy Hiểm). Trong phim, Bae Yong Joon thủ vai một gã trai phong lưu Jo Won được người chị họ là bà Joh (Lee Mi Sook) sai khiến để làm cho người thiếp mới của chồng bà có thai. Nếu thực hiện được điều này, món quà anh nhận được chính là thân thể của bà Joh - thứ mà Jo Won luôn khát thèm. Trong quá trình làm thuê cho bà Joh, Bae Yong Joon vô tình gặp gỡ và phải lòng góa phụ Sue (Joen Do Yeon) - một người phụ nữ giữ gìn trinh tiết để thờ chồng. Và điều này lại khiến bà Joh không hài lòng vì ghen.

Loạt cảnh nóng chưa từng hết sốc ở phim cổ trang xứ Hàn: Mợ ngố Song Ji Hyo quay cảnh nhạy cảm tận 40 lần? - Ảnh 2.

Trong phim, nam tài tử xứ Hàn đã có nhiều cảnh ân ái nóng bỏng với các diễn viên nữ, đặc biệt là "Ảnh hậu Cannes 2007" Joen Do Yeon. Tuy vậy, những cảnh nóng trong phim lại không quá phản cảm, thô tục vì được xử lý tốt với góc quay và ánh sáng đẹp. Cả hai cho thấy sự rung động vì tình yêu thực sự giữa những cạm bẫy ái tình ngập tràn trong bộ phim. Chính vì thế mà bất chấp những tranh cãi về cảnh nóng, Untold Scandal vẫn thắng lớn ở phòng vé và được ghi nhận ở nhiều giải thưởng như Rồng Xanh, Baeksang...

Loạt cảnh nóng chưa từng hết sốc ở phim cổ trang xứ Hàn: Mợ ngố Song Ji Hyo quay cảnh nhạy cảm tận 40 lần? - Ảnh 3.

2. Mỹ Nhân Đồ (Portrait of a Beauty 2008)

Portrait of a Beauty là một bộ phim điện ảnh nổi bật trong sự nghiệp của diễn viên từng thủ vai "ác nữ" trong bộ phim đình đàm Giày Thủy Tinh Kim Gyu Ri. Trong phim, nữ diễn viên sinh năm 1979 có nhiều ảnh khỏa thân và ân ái nồng nhiệt với hai bạn diễn ngôi sao là Kim Young Ho và Kim Nam Gil.

Loạt cảnh nóng chưa từng hết sốc ở phim cổ trang xứ Hàn: Mợ ngố Song Ji Hyo quay cảnh nhạy cảm tận 40 lần? - Ảnh 4.

Bộ phim lấy bối cảnh thời Joseon khi cô gái Shin Yun Jeong (Kim Gyu Ri) buộc phải giả trai để theo đuổi niềm đam mê hội họa của mình. Cô khăn gói lên kinh thành theo học vị họa sĩ bậc thầy thời đó là Kim Hong Do (Kim Young Ho) và nhanh chóng trở thành một tài năng được nhà vua trọng dụng. Trong quá trình theo đuổi đam mê, Shin Yun Jeong vướng vào mối tình với anh chàng bán gương Kang Mu (Kim Nam Gil) và chính người thầy của mình.

Loạt cảnh nóng chưa từng hết sốc ở phim cổ trang xứ Hàn: Mợ ngố Song Ji Hyo quay cảnh nhạy cảm tận 40 lần? - Ảnh 5.

Trong phim, ngoài những cảnh khỏa thân 100%, nữ diễn viên còn có những cảnh ân ái táo bạo với hai bạn diễn nam. Kim Gyu Ri được đánh giá cao khi thể hiện được rõ ràng hai trạng thái đối lập của nhân vật, một là cảm xúc thăng hoa của tình yêu và một là những dục vọng tầm thường với một trái tim vô cảm. Trong những khung hình đẹp như tranh của bộ phim, những cảnh nóng này được đánh giá cao về mặt nghệ thuật chứ không phải hàng nhạy cảm thô tục.

Loạt cảnh nóng chưa từng hết sốc ở phim cổ trang xứ Hàn: Mợ ngố Song Ji Hyo quay cảnh nhạy cảm tận 40 lần? - Ảnh 6.

3. Song Hoa Điếm (A Frozen Flower 2008)

Ra mắt năm 2008, Song Hoa Điếm gây ra tranh cãi dữ dội về ranh giới giữa một bộ phim nghệ thuật với những chiêu trò câu khách rẻ tiền phá hỏng phim lịch sử. Bộ phim lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật về mối tình tay ba giữa vị vua Koryo (Joo Jin Mo), hoàng hậu của ông (Song Ji Hyo) và đội trưởng đội thị vệ Hong Lim (Jo In Sung). Vua Koryo vì có một mối tình đồng tính muốn che giấu với thuộc hạ của mình nên đã cưới công chúa Yuan để làm bình phong.

Loạt cảnh nóng chưa từng hết sốc ở phim cổ trang xứ Hàn: Mợ ngố Song Ji Hyo quay cảnh nhạy cảm tận 40 lần? - Ảnh 7.

Vì không có cảm giác với phụ nữ nên vua Koryo luôn bị gây áp lực về chuyện người nối dõi. Giữa lúc bế tắc, ông đã cho người tình cũng là người mình tin tưởng nhất là Hong Lim quan hệ thể xác với hoàng hậu để bà có con. Tuy vậy, khi tiếp xúc với nhau, giữa Hong Lim và Hoàng hậu đã nảy sinh tình yêu thực sự. Điều này khiến cả nhân vật liên tục dằn vặt nhau cho đến khi chết.

Loạt cảnh nóng chưa từng hết sốc ở phim cổ trang xứ Hàn: Mợ ngố Song Ji Hyo quay cảnh nhạy cảm tận 40 lần? - Ảnh 8.
Loạt cảnh nóng chưa từng hết sốc ở phim cổ trang xứ Hàn: Mợ ngố Song Ji Hyo quay cảnh nhạy cảm tận 40 lần? - Ảnh 9.

Song Hoa Điếm chính là bước ngoặt đưa Song Ji Hyo từ một "ngọc nữ màn ảnh" trở thành một trong những "nữ hoàng cảnh 18+". Ngôi sao Running Man sẵn sàng khỏa thân để lộ bộ phận nhạy cảm để đóng cảnh ân ái với tài tử Jo In Sung. Cả hai có rất nhiều cảnh mặn nồng được miêu tả khá chi tiết, có cảnh phải quay đến 40 lần để đạt được ý đồ nghệ thuật. Ngoài ra, trong phim, hai diễn viên nam cũng có những cảnh nóng đồng tính cực kỳ nóng bỏng khiến bộ phim vấp phải một sự phản đối quyết liệt vào thời điểm ra mắt.

Loạt cảnh nóng chưa từng hết sốc ở phim cổ trang xứ Hàn: Mợ ngố Song Ji Hyo quay cảnh nhạy cảm tận 40 lần? - Ảnh 10.

4. Người Hầu (The Servant 2010)

Người Hầu là bộ phim ghi dấu ấn đậm nét của ngôi sao Ký Sinh Trùng vừa giành giải Ảnh hậu Rồng Xanh 2019 Jo Yeo Jeong. Từ một diễn viên còn ít tiếng tăm trong làng giải trí, với màn thể hiện xuất sắc trong bộ phim, Jo Yeo Jeong một bước trở thành "nữ hoàng cảnh nóng" trong hơn 10 năm qua ở Hàn Quốc.

Loạt cảnh nóng chưa từng hết sốc ở phim cổ trang xứ Hàn: Mợ ngố Song Ji Hyo quay cảnh nhạy cảm tận 40 lần? - Ảnh 11.

Người Hầu là câu chuyện về nhân vật Bang Ja (Kim Joo Hyuk) - người hầu cho Mong Ryong (Ryoo Seung Bum) con trai của một quý tộc trong làng. Bang Ja nhờ học được những kỹ năng quyến rũ phụ nữ từ người bạn cùng phòng và anh đem kỹ năng này truyền lại cho cậu chủ Mong Ryong vốn ngờ nghệch trong tình cảm. Bô phim là câu chuyện tình tay bốn giữa một chủ, một tớ với cô kỹ nữ nổi tiếng Chun Hyang (Jo Yeo Jeong) và một cô hầu gái của Chun Hyang.

Loạt cảnh nóng chưa từng hết sốc ở phim cổ trang xứ Hàn: Mợ ngố Song Ji Hyo quay cảnh nhạy cảm tận 40 lần? - Ảnh 12.

Với lợi thế ngoại hình, nữ diễn viên Jo Yeo Jeong thuyết phục khán giả khi vào vai một trong những nàng kỹ nữ nổi tiếng nhất của Hàn Quốc. Những cảnh nóng của cô và các bạn diễn tuy nhạy cảm nhưng được xử lý tinh tế để không những không thô tục mà còn tạo ra nhiều đồng cảm cho nhân vật.

5. Vương Triều Dục Vọng (The Treacherous 2015)

Là bộ phim khai thác câu chuyện có thật, The Treacherous gây sốc thời điểm ra mắt và trở thành bộ phim cổ trang táo bạo bậc nhất của điện ảnh Hàn Quốc. Bộ phim kể về Yeonsangun - một vị vua nổi tiếng ăn chơi và hoang dâm vô độ trong thời kỳ đen tối nhất của lịch sử Hàn Quốc. Bị ám ảnh vì cái chết của người mẹ và sự thao túng của gian thần, Yeonsangun tha hóa trở thành một vị vua tàn bạo với nhiều sở thích biến thái.

Yeonsangun truy lùng khắp nơi để tìm ra 10 ngàn cô gái trẻ phục vụ cho nhu cầu của mình. Trong số những người phụ nữ bị bắt vào cung có Dan Hee (Lim Ji Yeon) - một cô gái mang trong mình mối thù giết cha nên đã không từ một thủ đoạn nào để quyến rũ vị bạo chúa nhằm giết chết hắn.

Loạt cảnh nóng chưa từng hết sốc ở phim cổ trang xứ Hàn: Mợ ngố Song Ji Hyo quay cảnh nhạy cảm tận 40 lần? - Ảnh 14.

Bộ phim khiến khán giả đỏ mặt với những cảnh quay diễn viên phải mặc hanbok hở ngực hay trang phục mỏng manh lộ cả nội y. Nhiều người còn nói rằng bộ phim không có gì ngoài cảnh nóng với những phân đoạn cung nữ phải làm những hành động nhạy cảm, quan hệ với nhà vua bất cứ khi nào hắn muốn. Thậm chí, nhiều phân đoạn các cung nữ phải quan hệ với nhau theo yêu cầu biến thái của tên hôn quân và để lại nhiều cảnh nóng đồng tính bỏng mắt.

Loạt cảnh nóng chưa từng hết sốc ở phim cổ trang xứ Hàn: Mợ ngố Song Ji Hyo quay cảnh nhạy cảm tận 40 lần? - Ảnh 15.

Tuy gây ra những tranh cãi nảy lửa trong dư luận vì những cảnh nóng nhạy cảm nhưng The Treacherous vẫn thành công ở phòng vé và mang về nhiều giải thưởng cho dàn diễn viên tham gia bộ phim như Lim Ji Yeon, Joo Ji Hoon, Kim Kang Woo