"Tiểu tam" Vị Khách Vip lộ bản chất ở tập 10: Biết có lỗi với vợ sếp nhưng vẫn tham lam, khôn vậy ai làm lại chị?

CHIMMY, Theo Helino 06:39 04/12/2019

Khó giữ lại một chút thông cảm nào cho tiểu tam đã lộ diện, mối quan hệ giữa Na Jung Sun và Oh Yoo Ri đã bắt đầu căng thẳng trong tập 10 Vị Khách Vip.

Tiếp tục diễn biến căng thẳng trong tập 9, VIP (Vị Khách Vip) tập 10 mở màn bằng phân đoạn "tiểu tam thực" Oh Yoo Ri (Pyo Ye Jin) chạy theo ôm chặt chồng Na Jung Sun (Jang Nara) khóc nấc - thứ được camera hành trình của Park Sung Joon (Lee Sang Yoon) thu trọn lại và đang được Na Jung Sun xem lại tất cả. Dù luôn miệng nói có lỗi với một người tốt như giám đốc Na, "tiểu tam" lại kêu than rằng không thể từ bỏ tấm lòng với Park Sung Joon được. Thậm chí, cô nàng còn xin được "tham lam" một lần mà chấp nhận gánh chịu mọi hậu quả. Tuy nhiên, không thể để mọi chuyện sai trái hơn được nữa, Park Sung Joon đã rời đi. Sau khi chứng kiến tất cả mọi chuyện, Na Jung Sun rơi vào trạng thái sốc, nhưng vẫn bình tĩnh đi vào văn phòng mà chúc mừng chồng chuyện thăng chức.

Tiểu tam Vị Khách Vip lộ bản chất ở tập 10: Biết có lỗi với vợ sếp nhưng vẫn tham lam, khôn vậy ai làm lại chị? - Ảnh 1.

Oh Yoo Ri muốn được tham lam một lần dù thấy có lỗi với trưởng phòng Na.

Tiểu tam Vị Khách Vip lộ bản chất ở tập 10: Biết có lỗi với vợ sếp nhưng vẫn tham lam, khôn vậy ai làm lại chị? - Ảnh 2.

Sống vậy ai làm lại chị?

Quay trở lại thời điểm Na Jung Sun suy sụp khi mới biết sự thật về chuyện ngoại tình của chồng, Park Sung Joon đã đề cập tới chuyện đi đám ma ai đó với vợ, nhưng Na Jung Sun không còn tâm trí nào mà đi cùng với chồng. Tuy nhiên, chẳng ai ngờ người mà Park Sung Joon đi viếng lại là cha đẻ của mình. Cũng giống với hoàn cảnh của Oh Yoo Ri, Park Sung Joon cũng là con riêng của một người đàn ông đã có gia đình. Việc Park Sung Joon đã giấu kín vợ mình suốt thời gian qua như một lời khẳng định cho sự thiếu tin tưởng. Tuy nhiên, việc Park Sung Joon không nói sự thật với vợ về bố cũng có thể thông cảm được khi có thể coi là mặc cảm cá nhân.

Tiểu tam Vị Khách Vip lộ bản chất ở tập 10: Biết có lỗi với vợ sếp nhưng vẫn tham lam, khôn vậy ai làm lại chị? - Ảnh 3.

Park Sung Joon muốn Na Jung Sun đi đám tang cùng mình.

Tiểu tam Vị Khách Vip lộ bản chất ở tập 10: Biết có lỗi với vợ sếp nhưng vẫn tham lam, khôn vậy ai làm lại chị? - Ảnh 4.

Nhưng lúc đó Na Jung Sun quá suy sụp mà không nghĩ ngợi gì nhiều.

Tiểu tam Vị Khách Vip lộ bản chất ở tập 10: Biết có lỗi với vợ sếp nhưng vẫn tham lam, khôn vậy ai làm lại chị? - Ảnh 5.

Cho đến khi Park Sung Joon tới chỗ viếng, khán giả mới biết chồng Na Jung Sun tới đám tang của cha đẻ.

Tiểu tam Vị Khách Vip lộ bản chất ở tập 10: Biết có lỗi với vợ sếp nhưng vẫn tham lam, khôn vậy ai làm lại chị? - Ảnh 6.

Đau đớn vì cha mất, Park Sung Joon không thể về đối diện với mẹ, cũng chẳng thể giãi bày với Na Jung Sun.

Tiểu tam Vị Khách Vip lộ bản chất ở tập 10: Biết có lỗi với vợ sếp nhưng vẫn tham lam, khôn vậy ai làm lại chị? - Ảnh 7.

Kết quả là Park Sung Joon đã giãi bày với người cùng hoàn cảnh với mình - Oh Yoo Ri.

Cũng trong diễn biến tập 10, thái độ của Na Jung Sun đối với Oh Yoo Ri đã không còn niềm nở sau khi phát hiện ra sự thật về mối quan hệ của chồng. Từ "ứng viên" ít tiềm năng nhất, Oh Yoo Ri đã khiến Na Jung Sun hứng trọn sự phản bội điếng người. Tỏ rõ thái độ lạnh nhạt, thậm chí là bóng gió việc mình đã biết tất cả mọi chuyện, phản ứng của Na Jung Sun xuyên suốt tập 10 khiến người xem không khỏi lạnh gáy. Sự trực trào đến thời điểm bùng nổ mà ba mặt một lời chỉ còn là vấn đề thời gian.

Tiểu tam Vị Khách Vip lộ bản chất ở tập 10: Biết có lỗi với vợ sếp nhưng vẫn tham lam, khôn vậy ai làm lại chị? - Ảnh 8.

Tình trạng căng thẳng giữa Na Jung Sun và Oh Yoo Ri khiến người xem khó thở.

Tiểu tam Vị Khách Vip lộ bản chất ở tập 10: Biết có lỗi với vợ sếp nhưng vẫn tham lam, khôn vậy ai làm lại chị? - Ảnh 9.

Bộ mặt thật của Oh Yoo Ri đã sáng tỏ và hi vọng về mối quan hệ lành mạnh đã tan thành mây khói.

Vị Khách Vip tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh SBS.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tận mắt xem kĩ công trình biệt thự đập đi xây lại mà Thủy Tiên từng xin CĐM cho sửa nhà

    Từ những hình ảnh mới nhất được ghi nhận có thể thấy căn biệt thự của vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh tại khu dân cư ở Quận 7, TP.HCM đã bị đập đi hoàn toàn.
  • Đọc thêm