Chỉ thay đổi một chi tiết nhỏ khi quay vlog, Quỳnh Trần JP đã khiến dân tình thích thú khi nhận ra: Thế mới “cao tay”!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Helino 13:30 19/01/2020

Vài tháng một lần, Quỳnh Trần JP đều sẽ thay đổi chi tiết này trong quá trình quay vlog nhưng cũng đủ để khiến người xem tò mò, mong đợi.

Đều đặn mỗi ngày Quỳnh Trần JP đều ra vlog, thế mới đỉnh! Cứ như thế, một năm 365 ngày thì chị Quỳnh có 365 vlog, thay đổi luân phiên, mùa nào thức nấy…

Cũng vì vậy mà người xem cũng phát hiện ra một thay đổi nhỏ trong background các video của chị Quỳnh vào từng thời điểm trong năm. Mỗi khi vào mùa mới, hay đến các dịp lễ, chị Quỳnh đều trang trí background căn phòng mới để tạo không khí phù hợp cho các video. Dù chi tiết này rất nhỏ thôi nhưng được dân tình hưởng ứng rất nhiều. Chị Quỳnh thường không báo trước thay đổi này, nên người xem còn rất hào hứng khi một ngày tự dưng nhận ra background đã được decor với tinh thần ngày lễ của Quỳnh Trần JP.

Chỉ thay đổi một chi tiết nhỏ khi quay vlog, Quỳnh Trần JP đã khiến dân tình thích thú khi nhận ra: Thế mới “cao tay”! - Ảnh 1.

Đây là căn phòng quay vlog của chị Quỳnh trong những ngày bình thường, khi chưa thay đổi gì.

Chỉ thay đổi một chi tiết nhỏ khi quay vlog, Quỳnh Trần JP đã khiến dân tình thích thú khi nhận ra: Thế mới “cao tay”! - Ảnh 2.

Hồi Halloween, bức tranh núi Phú Sĩ được chị Quỳnh thay bằng một bức tranh toàn hình quả bí ngô - biểu tượng của Halloween, hai mẹ con còn cosplay nữa nè.

Chỉ thay đổi một chi tiết nhỏ khi quay vlog, Quỳnh Trần JP đã khiến dân tình thích thú khi nhận ra: Thế mới “cao tay”! - Ảnh 3.

Đến Giáng Sinh, chị Quỳnh vừa từ Việt Nam quay lại Nhật là đã kịp sắm cây thông, treo đèn lấp lánh, giăng các đồ trang trí chuẩn Noel khắp phòng.

Chỉ thay đổi một chi tiết nhỏ khi quay vlog, Quỳnh Trần JP đã khiến dân tình thích thú khi nhận ra: Thế mới “cao tay”! - Ảnh 4.

Sinh nhật Sa rơi vào đúng 24/12. Trong vlog ngày hôm đó, chị đã khéo léo cài thêm dòng chữ “BDAY” ở đằng sau background.

Chỉ thay đổi một chi tiết nhỏ khi quay vlog, Quỳnh Trần JP đã khiến dân tình thích thú khi nhận ra: Thế mới “cao tay”! - Ảnh 5.

Gần đây nhất trong video ăn mỳ cay đăng tối 18/01, chị Quỳnh đã trang trí phòng theo không khí Tết, chào năm mới 2020 âm lịch với dòng chữ “Happy New Year” và hoa mai, hình đồng tiền lộc, thần tài may mắn…

Chỉ thay đổi một chi tiết nhỏ khi quay vlog, Quỳnh Trần JP đã khiến dân tình thích thú khi nhận ra: Thế mới “cao tay”! - Ảnh 6.
Chỉ thay đổi một chi tiết nhỏ khi quay vlog, Quỳnh Trần JP đã khiến dân tình thích thú khi nhận ra: Thế mới “cao tay”! - Ảnh 7.
Chỉ thay đổi một chi tiết nhỏ khi quay vlog, Quỳnh Trần JP đã khiến dân tình thích thú khi nhận ra: Thế mới “cao tay”! - Ảnh 8.

Thay đổi nhỏ trong vlog mới của chị Quỳnh đã khiến dân tình thích thú khi nhận ra.

Thế mới thấy sự công tâm của chị Quỳnh khi làm Youtube, dù chỉ là chi tiết nhỏ nhất!

Chỉ thay đổi một chi tiết nhỏ khi quay vlog, Quỳnh Trần JP đã khiến dân tình thích thú khi nhận ra: Thế mới “cao tay”! - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm