Chỉ sau 1 năm ly hôn, vợ cũ tỷ phú Amazon đã thay đổi số phận một cách ngoạn mục nhờ sự lựa chọn khôn ngoan

Diệp Lục, Theo Nhịp sống Việt 22:05 05/07/2020

Từng xuất hiện trong vai trò là hậu phương vững chắc cho tỷ phú giàu nhất thế giới, giờ đây sau khi ly hôn bà Mackenzie Bezos đã có cuộc sống thăng hoa hơn.

Vào ngày 1/7 vừa qua, tỷ phú Amazon đã thiết lập một kỷ lục mới khi tài sản của ông vượt mốc 171 tỷ USD – cao hơn cả thời điểm trước khi ly hôn. Tỷ phú Amazon vẫn giữ vững danh hiệu là người giàu nhất hành tinh và liên tục chinh phục những cột mốc mới về khối tài sản khổng lồ của mình. Dù đại dịch Covid-19 đã khiến nhiều doanh nhân rơi vào hoàn cảnh điêu đứng nhưng với ông Jeff Bezos thì hoàn toàn ngược lại. Ông ngày càng ăn nên làm ra nhờ đại dịch này.

Nhờ vào gã khổng lồ Amazon mà ông Jeff Bezos đã thu về cho mình khối tài sản kếch xù đồng thời cũng khiến vợ cũ của ông, bà Mackenzie chính thức trở thành người phụ nữ giàu thứ 2 trên thế giới. Theo bảng xếp hạng của Bloomberg, vợ cũ của tỷ phú Amazon hiện có số tài sản là 57,2 tỷ USD, vượt qua cả tỷ phú Jack Ma và Elon Musk. Khối tài sản của bà Mackenzie vẫn sẽ tiếp tục tăng trong thời gian sắp tới với sự phát triển của Amazon.

Như vậy chỉ sau 1 năm ly hôn hồi tháng 7 năm ngoái, nhờ sự lựa chọn khôn ngoan của mình với 25% cổ phần Amazon mà bà Mackenzie đã sánh vai cùng chồng xuất hiện trong danh sách những tỷ phú giàu nhất hành tinh và trở thành một trong những nữ tỷ phú giàu có nhất hiện nay. Từ một nữ nhà văn, đóng vai trò là hậu phương vững chắc cho chồng giờ đây, bà Mackenzie đã có cuộc sống hoàn toàn khác xưa.

Chỉ sau 1 năm ly hôn, vợ cũ tỷ phú Amazon đã thay đổi số phận một cách ngoạn mục nhờ sự lựa chọn khôn ngoan - Ảnh 1.

Bà Mackenzie đã có sự lựa chọn đúng đắn sau khi ly hôn.

Cách đây 1 năm, việc bà Mackenzie chỉ khiêm tốn nhận 25% cổ phần của Amazon đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người hy vọng rằng bà sẽ có lựa chọn khác nhưng cuối cùng mọi người đều phải công nhận bà đã có sự lựa chọn thông minh.

Thay vì tìm cách nắm giữ vị trí quan trọng tại đế chế Amazon, bà Mackenzie đã không để vụ ly hôn giữa mình với chồng ảnh hưởng đến sự phát triển của Amazon mà cả hai đã dành tâm huyết xây dựng cùng nhau. Mackenzie đã tin tưởng chồng cũ và để ông toàn quyền phát triển gã khổng lồ Amazon, không can thiệp vào chuyện kinh doanh của Jeff Bezos.

Chính nhờ sự đầu tư khôn ngoan này mà bà Mackenzie dễ dàng sở hữu khối tài sản đáng mơ ước. Có thể thấy rằng, việc kết thúc một cuộc hôn nhân không phải là dấu chấm hết cho tất cả. Bà Mackenzie đã rất tỉnh táo khi chia tay để rồi trở thành một người phụ nữ đầy quyền lực với khối tài sản như mơ.

(Nguồn: Financial Express)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm