Chi Pu nhất quyết "né" tên bài hát gốc, tiết mục See Tình vắng bóng trên mọi nền tảng trừ Weibo: Là do vấn đề bản quyền?

Hải Lan, Theo Thể Thao và Văn Hoá 15:00 16/05/2023

Dù đã lên sóng được 2 ngày nhưng tiết mục See Tình của team Chi Pu vẫn gây xôn xao.

Sau khi lên sóng ở Đạp Gió 2023, tiết mục See Tình của 4 mỹ nhân Ella - Trương Gia Nghê - Ngô Thiến - Chi Pu đã đạt hiệu ứng nhất định khi trở thành team có số phiếu bầu cao nhất vòng công diễn 1. Nhan sắc của các thành viên trong team này cũng được "nói chuyện về nhiều".

Tiết mục See Tình ở Đạp Gió 2023

See Tình là ca khúc có độ viral nhất định trên toàn thế giới của Hoàng Thùy Linh. Bên cạnh tên gọi gốc thì bài hát do DTAP sáng tác còn được biết đến với cái tên khác là Ting Ting Tang Tang được dựa trên 1 câu hát cực bắt tai có trong bài.

Chi Pu nhất quyết né tên bài hát gốc, tiết mục See Tình vắng bóng trên mọi nền tảng trừ Weibo: Là do vấn đề bản quyền? - Ảnh 2.

See Tình với Hoàng Thùy Linh và DTAP được credit đầy đủ ở phần giới thiệu đầu tiết mục

Tuy nhiên, không biết vô tình hay cố ý mà cái tên See Tình chỉ xuất hiện ít nhất 2 lần trong Đạp Gió, còn lại thì ca khúc này toàn được gọi là... Ting Ting Tang Tang. Bản thân Chi Pu là người hiểu rõ nhất đâu mới là tên gốc của See Tình nhưng qua các bài đăng trên fanpage riêng, nữ ca sĩ Đóa Hoa Hồng dường như quyết tâm né cái tên này mà chỉ dùng Ting Ting Tang Tang.

Chi Pu nhất quyết né tên bài hát gốc, tiết mục See Tình vắng bóng trên mọi nền tảng trừ Weibo: Là do vấn đề bản quyền? - Ảnh 3.

Ekip Đạp Gió cũng dùng tên còn lại chứ không phải See Tình

Chi Pu nhất quyết né tên bài hát gốc, tiết mục See Tình vắng bóng trên mọi nền tảng trừ Weibo: Là do vấn đề bản quyền? - Ảnh 4.
Chi Pu nhất quyết né tên bài hát gốc, tiết mục See Tình vắng bóng trên mọi nền tảng trừ Weibo: Là do vấn đề bản quyền? - Ảnh 5.
Chi Pu nhất quyết né tên bài hát gốc, tiết mục See Tình vắng bóng trên mọi nền tảng trừ Weibo: Là do vấn đề bản quyền? - Ảnh 6.
Chi Pu nhất quyết né tên bài hát gốc, tiết mục See Tình vắng bóng trên mọi nền tảng trừ Weibo: Là do vấn đề bản quyền? - Ảnh 7.

Hàng loạt bài đăng của Chi Pu chỉ nhắc đến Ting Ting Tang Tang chứ không hề đề cập đến See Tình

Bên cạnh đó, một điều khiến khán giả chú ý là tiết mục See Tình cũng hoàn toàn vắng bóng trên app chính thức để xem chương trình cũng như YouTube, chỉ toàn các phiên bản... lậu. Khán giả chỉ có thể xem toàn bộ tiết mục này ở Weibo.

Chi Pu nhất quyết né tên bài hát gốc, tiết mục See Tình vắng bóng trên mọi nền tảng trừ Weibo: Là do vấn đề bản quyền? - Ảnh 8.

See Tình vắng bóng trên YouTube

Chi Pu nhất quyết né tên bài hát gốc, tiết mục See Tình vắng bóng trên mọi nền tảng trừ Weibo: Là do vấn đề bản quyền? - Ảnh 9.

Khán giả chỉ được xem bản chính thức trên Weibo

Việc Chi Pu nhất quyết "né" cái tên See Tình hay tiết mục của team này không được xuất hiện trên các nền tảng khác trừ Weibo khiến nhiều netizen cho rằng lý do có thể nằm ở vấn đề bản quyền. Chúng tôi đang liên hệ phía Chi Pu cũng như phía Hoàng Thùy Linh và DTAP để tìm hiểu thêm về vấn đề này.

Chi Pu nhất quyết né tên bài hát gốc, tiết mục See Tình vắng bóng trên mọi nền tảng trừ Weibo: Là do vấn đề bản quyền? - Ảnh 10.

Phải chăng tiết mục See Tình ở Đạp Gió đã gặp phải vấn đề bản quyền?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày