Chi Pu lên tiếng về nghi vấn hẹn hò chàng trai người Tây, lời nói hơi "lú" nhưng động thái cắt tên Quỳnh Anh Shyn lại rất rõ ràng!

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 09/05/2021

Chi Pu đã chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò nhưng hình như điều khán giả quan tâm nhất bây giờ cô nàng lại chưa làm rõ lắm thì phải?

Tối ngày 8/5, dân tình được phen rần rần khi Chi Pu vướng nghi vấn hẹn hò cùng người đàn ông ngoại quốc đứng tuổi thông qua một bức ảnh cực thân thiết được fan qua đường chụp lại. Thậm chí, netizen còn cho biết đã từng bắt gặp Chi Pu và người đàn ông này đi với bạn trai tại một quán nước ở Quận 2, TP.HCM, cả hai còn có hành động hôn hít rất thân mật.

Cho đến đêm ngày 8/5, Chi Pu đã chính thức lên tiếng về tin đồng hẹn hò trên trang cá nhân. Theo đó người đẹp đã chia sẻ ảnh rõ mặt người tình tin đồn lên story và khẳng định người này là "bạn", nhưng bạn gì thì không nói.

Nữ ca sĩ viết: "Bạn mình nhờ đính chính hộ là bạn không có đứng tuổi. Khổ thân bị chê già bạn buồn nãy giờ". Đúng là Chi Pu đã lên tiếng, nhưng hình như vấn đề quan trọng nhất chưa được giải quyết thì phải. Đính chính cho bạn nhưng bạn trai, bạn thân hay bạn gì thì hình như Chi không nói nên khán giả lại phải đoán mò đây này!

Chi Pu lên tiếng về nghi vấn hẹn hò chàng trai người Tây, lời nói hơi lú nhưng động thái cắt tên Quỳnh Anh Shyn lại rất rõ ràng! - Ảnh 2.

Chi Pu chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò nhưng lại không nói đối phương là bạn trai hay bạn thân. Anh chàng này có ngoại hình sáng ngời, bảnh bao, đầy phong độ

Chi Pu lên tiếng về nghi vấn hẹn hò chàng trai người Tây, lời nói hơi lú nhưng động thái cắt tên Quỳnh Anh Shyn lại rất rõ ràng! - Ảnh 3.

Chi Pu lên tiếng rồi nhưng người hâm mộ có vẻ vẫn hơi hoang mang

Đáng chú ý, netizen còn phát hiện ra Chi Pu đã khéo léo cắt đi chữ Quỳnh Anh Shyn từ bài viết gốc. Xem ra, dù nữ ca sĩ đã ẩn ý khẳng định mình độc thân nhưng mối quan hệ của cả hai vẫn chưa thể trở lại được như xưa.

Chi Pu lên tiếng về nghi vấn hẹn hò chàng trai người Tây, lời nói hơi lú nhưng động thái cắt tên Quỳnh Anh Shyn lại rất rõ ràng! - Ảnh 4.

Bài viết gốc có thêm tên của Quỳnh Anh Shyn

Chi Pu lên tiếng về nghi vấn hẹn hò chàng trai người Tây, lời nói hơi lú nhưng động thái cắt tên Quỳnh Anh Shyn lại rất rõ ràng! - Ảnh 5.

Tuy nhiên, Chi Pu đã khéo léo cắt tên của Quỳnh Anh Shyn ra khỏi bài đăng trên Instagram cá nhân

Chi Pu lên tiếng về nghi vấn hẹn hò chàng trai người Tây, lời nói hơi lú nhưng động thái cắt tên Quỳnh Anh Shyn lại rất rõ ràng! - Ảnh 6.

Chẳng biết đến bao giờ netizen mới được chứng kiến Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn "nối lại tình xưa" nhỉ?

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm