Chi Pu in 4 nghìn bình luận của antifan để làm động lực tại Street Dance, viết gì mà khiến Bảo Anh - Trọng Hiếu phải phì cười?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 14:05 23/04/2022

Trước những ý kiến nghi ngại về khả năng, Chi Pu đã in luôn 4 nghìn bình luận chê bai làm động lực.

Sau nhiều ngày chờ đợi, tập phát sóng đầu tiên của Street Dance Việt Nam đã chính thức lên sóng. Trong tập này, các tuyển thủ đã lựa chọn riêng cho mình các đội trưởng và từng nhân vật "máu mặt" đang dần lộ diện.

Bên cạnh đó phần thể hiện của 4 vị đội trưởng như Chi Pu - Bảo Anh - Kay Trần - Trọng Hiếu cũng được quan tâm hơn bao giờ hết. Là một trong những đội trưởng từng dấy lên nghi ngại về khả năng nhảy, trong phần "ăn lẩu" của Street Dance, Chi Pu cũng tiết lộ mình có bí kíp riêng.

Chi Pu in 4 nghìn comment của anti fan để làm động lực tại Street Dance, có một bình luận khiến Bảo Anh - Trọng Hiếu phải phì cười - Ảnh 1.

Màn giao lưu giữa host và 4 vị đội trưởng khi ăn lẩu được làm đúng theo format của Street Dance Of China

Theo đó, Chi Pu cho biết: "Trước khi vô chương trình, em cũng thấy có tới 4 nghìn cái comment (bình luận) hoài nghi về khả năng của em. Nên em có luôn một bí kíp cho chương trình. Đó là em in luôn 4 nghìn comment đó ra đây. Em coi nó là nguồn động lực để luôn nhắc nhở bản thân phải cố gắng, phải cố gắng".

Trong quyển bí kíp này, có một số bình luận được host Trấn Thành đọc như: "Không có ghét Chi Pu nhưng Chi Pu hợp Street Dance từ bao giờ vậy?". Hay như bình luận "Tới màn battle với nhau chắc nhảy cover Kpop" cũng khiến cho Bảo Anh và Trọng Hiếu phải phì cười.

Chi Pu khoe quyển bí kíp riêng với 4 nghìn bình luận của anti fan

Bình luận "Tới màn battle với nhau chắc nhảy cover Kpop" khiến cho Chi Pu ngại ngùng, riêng Bảo Anh, Trọng Hiếu phải phì cười

Chi Pu in 4 nghìn comment của anti fan để làm động lực tại Street Dance, có một bình luận khiến Bảo Anh - Trọng Hiếu phải phì cười - Ảnh 4.

Chi Pu là đội trưởng nhận được sự quan tâm nhất nhì tại Street Dance Việt Nam

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/chi-pu-in-4-nghin-binh-luan-cua-antifan-de-lam-dong-luc-tai-street-dance-viet-gi-ma-khien-bao-anh-trong-hieu-phai-phi-cuoi-2022042222071353.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm