Chi Pu đính chính tin đồn tổ chức concert tại Trung Quốc

An Nguyên, Theo VTC 10:00 18/09/2023

Nữ ca sĩ Chi Pu đính chính thông tin tổ chức concert tại Trung Quốc đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Sau khi thành công ở show Đạp gió 2023 tổ chức tại Trung Quốc, nữ ca sĩ Chi Pu ngày càng nhận được sự yêu mến và quan tâm của khán giả trong và ngoài nước. Đặc biệt, việc cô liên tiếp xuất hiện ở các gameshow Trung Quốc như A Delicious Guess, Hello Saturday cho thấy sức hút của người đẹp Việt này tại C-biz không hề nhỏ.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin Chi Pu sẽ tổ chức concert tại Trung Quốc để đáp lại tình cảm của khán giả nơi đây khiến không ít người tò mò.

Chi Pu đính chính tin đồn tổ chức concert tại Trung Quốc - Ảnh 1.

Chi Pu phủ nhận thông tin chuẩn bị tổ chức concert tại Trung Quốc.

Lên tiếng đính chính sự việc trên, Chi Pu chia sẻ: "Mấy nay thấy nhiều bên lên thông tin Chi sẽ tổ chức concert ở Trung Quốc. Mọi người hỏi Chi quá trời. Thật tình trong buổi livestream với anh đạo diễn chương trình A Delicious Guess, có bạn khán giả hỏi rằng Chi có tổ chức concert không, Chi nói rằng Chi cũng mong muốn và hy vọng có thể tổ chức fan meeting chứ chưa có kế hoạch hay thông báo chính thức gì về concert hết. Sợ các bạn fan kì vọng nên phải đính chính liền ạ".

Chi Pu khẳng định, thời gian tới đây, sẽ song song hoạt động ở cả Việt Nam và Trung Quốc và mong mọi người tiếp tục theo dõi, ủng hộ.

Chi Pu đính chính tin đồn tổ chức concert tại Trung Quốc - Ảnh 2.

Người đẹp khẳng định cô sẽ hoạt động ở cả Việt Nam và Trung Quốc.

Trước đó, Chi Pu đã xác nhận trở thành Sứ giả hành động cùng đồng hành với UNICEF Việt Nam - Quỹ Nhi Đồng Liên hợp quốc trong chiến dịch nâng cao nhận thức và kêu gọi cộng đồng hành động để cải thiện quyền trẻ em. Nữ ca sĩ mong muốn khán giả đồng hành, cùng lan toả chiến dịch hết sức ý nghĩa này, chung tay kiến tạo tương lai tươi sáng hơn cho mọi trẻ em.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày