Chỉ nhảy múa gợi cảm, xu hướng mới giúp nữ streamer "bỏ túi" tiền tỷ trong thời gian ngắn

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:58 07/02/2022

Đây đang là một trong những nội dung mà các nữ streamer muốn khai thác.

Khác với các nội dung livestream chơi game phổ biến thường thấy thì loại hình phát sóng nhảy múa gợi cảm cũng bắt đầu được chú ý. Rất nhiều nữ streamer đã trở nên nổi tiếng nhờ vào loại hình livestream này, chưa kể số tiền thu nhập rất khủng.

Kiếm nửa tỷ trong một buổi stream nhờ điệu nhảy Zero Two

Thời điểm mà trào lưu nhảy Zero Two đang thịnh hành và là tuyến nội dung thu hút sự chú ý của rất đông streamer nữ - những người thường xuyên lên sóng với nội dung vũ đạo. Nữ streamer Moon-wol vốn nổi tiếng với vòng một căng tròn gợi cảm cũng đã nhận kỷ lục donate từ phía fan ngay trong lần đầu tiên ra mắt với số tiền quy đổi ra cũng tương đương 360 triệu đồng.

Cụ thể, học theo trào lưu rất nhanh, Moon-wol hứa hẹn sẽ mang tới cho fan những màn vũ đạo nóng bỏng với điệu nhảy Zero Dance. Tuy nhiên, chẳng biết nói đùa hay thật mà cô nàng sau đó đặt ra mức "giá" tương đương 500 bóng bay (đơn vị donate trên AfreecaTV), tương đương 200.000 đồng cho mỗi phút nhảy. Chừng nào tiền donate còn tăng, Moon-wol sẽ còn tiếp tục nhảy.

Chỉ nhảy múa gợi cảm, xu hướng mới giúp nữ streamer bỏ túi tiền tỷ trong thời gian ngắn - Ảnh 1.

Moon-wol, cô nàng streamer xinh đẹp gắn liền với kỷ lục donate ngày đầu debut

Phản ứng từ phía fan của cô nàng streamer xinh đẹp mãnh liệt quá sức tưởng tượng. Bóng bay liên tục nổ và cô nàng streamer gần như không có cơ hội để dừng lại. Kết quả là trong buổi phát sóng hôm đấy, Moon-wol đã phải nhảy liên tục suốt 6h không nghỉ, tới mức mà phải tới khi kiệt sức thì cô nàng streamer mới được buông tha.

Chỉ nhảy múa gợi cảm, xu hướng mới giúp nữ streamer bỏ túi tiền tỷ trong thời gian ngắn - Ảnh 2.

Sau cùng, tổng kết phiên livestream, tính ra Moon-wol đã nhận được khoảng 180.000 bóng bay. Cộng thêm cả số tiền donate không nhằm mục đích bắt cô nàng nhảy thì tổng thu nhập của Moon-wol trong lần lên sóng vừa rồi là khoảng 26 triệu won, tương đương 536 triệu đồng - con số còn phá kỷ lục donate hôm đầu debut của nữ streamer.

Nhảy theo bài hát Kokain, nữ streamer “đút túi" 2 tỷ

Cô nàng Haru đã kiếm được rất nhiều tiền donate kể từ khi trào lưu nhảy theo bài hát Kokain ra đời. Cụ thể, nữ streamer này đã kiếm được 1,9 triệu bóng bay (vật phẩm donate) mỗi tháng. Sau khi trừ qua các loại thuế thì số tiền mà nữ streamer Haru được nhận mỗi tháng có thể lên tới con số hơn 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng).

Chỉ nhảy múa gợi cảm, xu hướng mới giúp nữ streamer bỏ túi tiền tỷ trong thời gian ngắn - Ảnh 3.

Không dừng lại ở đó, kênh YouTube của nữ streamer này cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm khi nó đã vượt qua con số 140.000 lượt đăng ký. Chỉ riêng video nhảy múa gợi cảm kể trên cũng đem lại cho cô nàng hơn 1 triệu lượt xem. Nói không quá thì Haru đang là một trong những nữ streamer hot tại Hàn Quốc lúc này.

Dù không phải lúc nào mọi chuyện cũng suôn sẻ, thế nhưng nhìn tổng thể, đây vẫn được xem là nội dung mới có tiềm năng phát triển tên tuổi và thu nhập cho streamer nữ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm