Chí Nhân gây sốc khi công khai về scandal ồn ào đã qua: Tất cả là dàn dựng, tôi biết người đứng sau là ai!

ANNA, Theo Helino 10:11 12/12/2018

Ngoài ra, Chí Nhân cũng tiếp tục nói về những bức xúc liên quan đến việc bị Thu Quỳnh hạn chế cho gặp gỡ con trai.

Chiều qua (11/12), nam diễn viên Chí Nhân đã xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim mới mang tên Những cô gái trong thành phố, tác phẩm mà anh tham gia với một vai diễn phụ - một ông bố đơn thân.

Chia sẻ về lý do trở lại, Chí Nhân nói rằng vì vai diễn trong phim có nhiều nét giống với cuộc đời của anh. Cũng nhân dịp này, Chí Nhân đã lần đầu trải lòng, chia sẻ và công khai mọi thắc mắc liên quan đến vụ scandal với Minh Hà cách đây hơn 3 năm. Đặc biệt, nam diễn viên đã có những phát ngôn khá "sốc" liên quan đến vợ cũ - diễn viên Thu Quỳnh.

Chí Nhân gây sốc khi công khai về scandal ồn ào đã qua: Tất cả là dàn dựng, tôi biết người đứng sau là ai! - Ảnh 1.

Chí Nhân và bạn diễn Hoàng Mai Anh trong bộ phim "Những cô gái trong thành phố".

Chào Chí Nhân, anh có thể chia sẻ một chút về vai diễn của mình trong phim mới?

Đây là vai diễn một người đàn ông đã trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân và đang một mình chăm sóc con gái. Anh đã dành tất cả những gì tốt nhất cho con cả về vật chất và tình cảm. Nhân vật Bách đã nhận tất cả lỗi lầm trong việc không thể cho con một gia đình trọn vẹn, đầy đủ về mình.

Từ khi nhận kịch bản cho đến khi diễn, Nhân thấy vai diễn này có một phần nào đó giống với mình. Bản thân những trải nghiệm của mình đã giúp mình tới gần hơn với vai diễn, và bản thân vai diễn cũng đã có những tác động ngược lại. Nó cho mình thấy được rằng, đối với đứa con trong phim, sự thật về gia đình, về mẹ cần phải được biết sớm, biết đúng. Khi con hiểu được sớm thì con sẽ bớt đau hơn.

Ở ngoài đời anh không nuôi con, nhưng anh lại chia sẻ rằng những kinh nghiệm của anh ở ngoài giúp anh đến gần hơn với vai diễn?

Đúng là ở ngoài đời Nhân đã không được nuôi con, một tuần được gặp con một ngày, ngủ với con một đêm. Vai diễn Bách cũng như một trải nghiệm, một mong muốn của mình là được gần gũi, quan tâm tới con nhiều hơn.

Tại sao chỉ là một tuần một lần mà không phải con số lớn hơn? Có thỏa thuận gì giữa anh và chị Thu Quỳnh không?

Thực ra thỏa thuận thì cũng nhiều lắm nhưng đến khi thực hiện thì nó lại không được như mình mong muốn. Mình thì mong lúc nào cũng được gặp con, nhưng điều kiện thì không cho phép điều đó. Trong hoàn cảnh hiện tại thì chỉ cố gắng thôi, là bất cứ lúc nào có thể thì ở nhà với con. Nhân đón con buổi chiều thứ 6 ở trường, chiều thứ 7 thì đưa con về nhà ngoại. Nên vai diễn này như ước mơ của mình vậy!

Chị Quỳnh có nói lý do tại sao anh lại chỉ có thể đón con 1 tuần 1 lần không?

Chí Nhân và vợ cũ từng thỏa thuận với nhau trước khi ra tòa. Sau khi ra tòa thì tòa phán quyết con đi theo mẹ. Về sau thì những thỏa thuận ấy của hai người không còn giá trị nữa. Vợ cũ của Nhân đã nói rằng sau khi phán quyết thì không có giá trị gì nữa.

Mỗi lần anh đến đón con thì mối quan hệ của anh với vợ cũ thế nào?

Mười lần đưa con về thì mười lần Quỳnh không có nhà. Thực ra thì cũng vì công việc của Quỳnh rất bận.

Chí Nhân gây sốc khi công khai về scandal ồn ào đã qua: Tất cả là dàn dựng, tôi biết người đứng sau là ai! - Ảnh 2.

Chí Nhân và con trai.

Nhưng được gặp con ít vậy mà anh không đấu tranh sao?

Đấu tranh thì tránh đâu! Đôi khi mình cũng buồn cười tự hỏi không biết là cứ phải như thế làm gì. Con cũng đã chịu thiệt thòi rồi.

Bạn có nhớ lần mình đã viết thư cho bé Be về ngày sinh nhật của con nhưng mình còn không biết con ở đâu không? Đến trường thì mới biết con được nghỉ học, đến nhà ngoại thì không thấy, gọi điện thì mẹ cháu không trả lời. Sau khi viết thư lên facebook thì khán giả mới vào chụp ảnh facebook của vợ cũ, thấy con đang nằm trong bệnh viện.

Tại sao con ốm mà không nói cho bố biết, trong khi đó lại post ảnh con lên facebook để làm gì? Điều quan trọng nhất lúc ấy là sức khỏe của con mà, phải cho bố nó biết chứ! Hoặc những lần mình đến trường con thì chỉ toàn biết thông tin về con qua cô giáo. Các cô cũng khó hiểu lắm, còn mình thì cứ nghĩ thôi thì chấp nhận im lặng. Nhưng thực ra mình thấy nếu như mình im lặng quá lâu thì khó có thể cho mọi người hiểu được.

Trước đây khi sự việc xảy ra, Chí Nhân im lặng để cho cuộc sống của con được bình yên. Nhưng bây giờ, đặc biệt là sau khi được trải nghiệm vai diễn lần này, Nhân nhận ra rằng nhiều khi chính sự im lặng của mình hình như lại khiến người ta phải cố gắng diễn một vai không phải con người thật của người ta trong suốt thời gian vừa qua và cố gắng để làm tròn cái vai ấy.

Ngay như một sự thật rất nhỏ thôi, đó là khi những hình ảnh được sắp đặt, được cố tình bày ra như thế xuất hiện, thời điểm ấy Chí Nhân và vợ cũ đã đưa đơn lên tòa rồi và chỉ chờ phán quyết của tòa thôi. Nhưng suốt thời điểm ấy Chí Nhân và người liên quan là vẫn chọn cách im lặng để cuộc sống của con được bình yên. Nhưng mà mệt mỏi quá rồi, suốt một thời gian dài có bao nhiêu bài báo, bao nhiêu thông tin không đúng sự thật được thêu dệt nên, Nhân đã mệt với việc cứ phải đi làm việc với các tòa soạn báo, viết đơn kiến nghị rằng tại sao lại viết những điều không đúng sự thật, quy chụp, thiếu bằng chứng như thế...

Trong sự việc này Minh Hà là người chịu thiệt thòi rất nhiều. Suốt thời gian ấy và thậm chí cả bây giờ, cô ấy vẫn phải chịu những tiếng xấu mà mình không gây ra. Minh Hà đâu có làm việc đó đâu. Nhân đã từng nói rằng không một người nào có thể phá vỡ hạnh phúc của một gia đình khi mà gia đình đó thực sự hạnh phúc cả. Và Minh Hà không làm điều đó, tại sao cứ phải gán cho bạn ấy những từ ngữ rất xấu trong khi bạn ấy không làm!

Chí Nhân gây sốc khi công khai về scandal ồn ào đã qua: Tất cả là dàn dựng, tôi biết người đứng sau là ai! - Ảnh 3.

Chí Nhân khẳng định Minh Hà là người chịu thiệt thòi rất nhiều sau scandal.

Tức là anh khẳng định chị Hà không phải người thứ ba?

Chắc chắn! Không bao giờ! Chưa bao giờ!

Nhưng còn những bức ảnh được đăng tải?

Nhân đã nói rồi, đó là những thứ được sắp đặt, được dàn dựng, cố tình trong thời gian đó.

Anh nghĩ ai là người dàn dựng?

Cái đó Nhân biết, nhưng mà thôi, mình sẽ không nói!

Anh nói giống như mình đang là nạn nhân vậy?

Không, chẳng có ai là nạn nhân ở đây. Khi một cuộc hôn nhân đổ vỡ thì tất cả mọi người đều chịu những thiệt thòi.

Nhưng thực tế dư luận đang chĩa mũi dùi vào anh...

Chính vì thế mà ngày hôm nay mình quyết định sẽ nói sự thật. Vì những điều bịa đặt được nói đi nói lại trong một thời gian quá dài thì bản thân những người nói điều đó họ cũng tin là sự thật mất, nói gì đến người nghe, đến công chúng!

Chí Nhân gây sốc khi công khai về scandal ồn ào đã qua: Tất cả là dàn dựng, tôi biết người đứng sau là ai! - Ảnh 4.

Nhưng tại sao lại là thời điểm này?

Vì con Nhân cũng lớn rồi, rồi nó cũng sẽ biết đọc. Những bài báo không đúng vẫn sẽ xuất hiện ở đó. Mình sẽ không chấp nhận việc đó, con mình lớn lên cần phải được tiếp nhận những thông tin đúng sự thật.

Anh có hối hận về cuộc hôn nhân này không?

Không! Vì đấy là lựa chọn của mình!

Việc anh và Thu Quỳnh cứ nói qua nói lại thế này liệu có ảnh hưởng đến tâm lý con trai anh không?

Đó chính là điều mình đang lo ngại đây. Không biết là con mình đã phải nghe những gì về mình? Mình muốn gần gũi con nhiều hơn để con hiểu.

Hàng tháng anh đỡ đần vợ trong việc nuôi con thế nào?

Tòa án thì có quy định cả, nhưng Nhân đóng tiền học cho con ở trường nhiều hơn số quy định của tòa. Không biết Quỳnh thế nào chứ Nhân thì luôn muốn những điều tốt đẹp nhất cho con.

Chí Nhân gây sốc khi công khai về scandal ồn ào đã qua: Tất cả là dàn dựng, tôi biết người đứng sau là ai! - Ảnh 5.

Ai cũng có góc nhìn của họ, từ phía chị Quỳnh chị ấy có thể nghĩ rằng anh đang hiểu lầm chị ấy thì sao? Nhìn nhận của anh có thể chỉ là chủ quan...

Mình là người trải nghiệm mà, mình là người sống trong điều đó. Chỉ có những người xung quanh nhìn vào mới là chủ quan, còn Nhân là người trong chăn nên sẽ hiểu rõ nhất điều đấy!

Việc anh nói ra thế này có thể ảnh hưởng đến Thu Quỳnh, anh nghĩ sao?

Tại sao lại ảnh hưởng khi mình nói sự thật, mình có bịa đâu mà ảnh hưởng! Nếu bịa ra, thêu dệt nên và bôi xấu thì mới là ảnh hưởng!

Thời điểm mà anh quyết định nói chuyện này cũng là thời điểm anh ra phim, anh có nghĩ rằng mọi người cũng cho rằng anh đang PR phim mới không?

Mọi người biết mình là ai mà! Sự thật thì bao giờ mọi người cũng sẽ biết, biết sớm thì tốt hơn!

Anh có mong muốn thế nào về mối quan hệ với vợ cũ?

Mình muốn một mối quan hệ văn minh. Mình rất ngưỡng mộ anh Công Lý - chị Thảo Vân, sau khi ly hôn rồi vẫn cùng nhau ngồi lại trao đổi mọi thứ, làm những điều tốt nhất cho con!

Cảm ơn anh đã dành thời gian chia sẻ!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm