Chỉ ngồi bó gối suốt buổi phát sóng, dân mạng bắt trọn “101” biểu cảm cực dễ thương của nữ streamer mới nổi

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:26 12/02/2022

Nữ streamer 1998 gây ấn tượng bởi nhan sắc cực xinh đẹp và nụ cười “hút hồn” người đối diện.

Gia nhập làng game từ tháng 8/2021 nhưng chưa có hoạt động gì nổi bật, nữ streamer Tiểu An Channel (tên thật Trần Ngọc Bảo Trân) gần đây mới được đông đảo fan game biết đến. Vốn sở hữu ngoại hình ấn tượng với nước da trắng non, gương mặt thân thiện, đáng yêu cùng tính cách vui vẻ, tích cực livestream chơi những tựa game hot, cô nàng được người xem biết tới nhiều hơn.

Trong một buổi phát sóng vừa chơi game vừa trò chuyện tâm sự với fan gần đây, lên sóng với phong cách và thời trang ở nhà nhẹ nhàng thế nhưng chính những biểu cảm dễ thương của Tiểu An khiến người hâm mộ thích thú. Vốn có thế mạnh ngoại hình, chẳng cần làm gì nhiều ngoài một dáng ngồi “bó gối” trước camera, nữ streamer xinh đẹp “hút hồn” người xem.

Những biểu cảm dễ thương của nữ streamer trong suốt buổi phát sóng

Nói về con đường đến với nghề, nữ streamer sinh năm 1998 từng chia sẻ rằng việc cô nàng đến với nghề hoàn toàn do cơ duyên và được người xem ủng hộ nên mới thử sức. Cô nàng cho biết bản thân thích và chơi game từ lúc còn là học sinh tiểu học.

Đến giờ, cô vẫn giữ thói quen chơi game với mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. Tiểu An tiết lộ mình luôn giữ vững tinh thần lạc quan để lan tỏa năng lượng tích cực đến những người yêu mến mình.

Chỉ ngồi bó gối suốt buổi phát sóng, dân mạng bắt trọn “101” biểu cảm cực dễ thương của nữ streamer mới nổi - Ảnh 3.
Chỉ ngồi bó gối suốt buổi phát sóng, dân mạng bắt trọn “101” biểu cảm cực dễ thương của nữ streamer mới nổi - Ảnh 4.
Chỉ ngồi bó gối suốt buổi phát sóng, dân mạng bắt trọn “101” biểu cảm cực dễ thương của nữ streamer mới nổi - Ảnh 5.

Bên cạnh lĩnh vực streamer, được biết cô nàng còn là cô giáo dạy trang điểm, Beauty Blogger, mẫu ảnh cho nhiều shop quần áo, mỹ phẩm... Sang năm mới, Tiểu An hứa hẹn là sẽ có nhiều bước tiến và ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ của mình.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm