Chỉ mới “nhá hàng” comeback, Taylor Swift đã chơi lớn thế này rồi

Vân Đoàn, Theo Trí Thức Trẻ 08:12 14/04/2019

Vừa mới nhá hàng về màn comeback vào ngày 26/04 này, Taylor Swift đã không ngại ngần chứng tỏ bản lĩnh của cô gái vàng trong làng chơi lớn.

Không để đàn rắn con phải ngóng chờ và đoán già đoán non thêm nữa, “rắn chúa” Taylor Swift đã có động thái nhá hàng về màn comeback sắp tới trên instagram quyền lực của mình.

Nữ ca sĩ của bản hit “Look What You Make Me Do” đã đăng tải một story với đồng hồ đếm ngược đến ngày 26/04 trên nền đám mây hồng xanh khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Chỉ mới “nhá hàng” comeback, Taylor Swift đã chơi lớn thế này rồi - Ảnh 1.

Story “thả thính” của “rắn chúa”.

Ngay lập tức, cộng đồng yêu nhạc trên khắp thế giới được một phen xôn xao. Hashtag #TaylorSwiftApril26 đã vượt mặt #CoachellaxBLACKPINK để đứng đầu Top Trending trên Twitter tại Bắc Mỹ dù cho Coachella đang là lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh. Taylor Swift hiện cũng là cái tên đứng đầu trending của hàng chục quốc gia khác.

Chỉ mới “nhá hàng” comeback, Taylor Swift đã chơi lớn thế này rồi - Ảnh 2.

Taylor Swift gây náo loạn Twitter.

Chưa dừng lại ở đó, ngày hôm nay, ngay giữa phố của hai thành phố lớn là Tokyo, Nhật Bản và Melbourne, Australia đã xuất hiện hai tấm bảng điện tử cùng đồng hồ đếm ngược như trong story của Taylor. Đúng là nói về chơi lớn thì chẳng ai bì được cô nàng này!

Chỉ mới “nhá hàng” comeback, Taylor Swift đã chơi lớn thế này rồi - Ảnh 3.

Hai tấm bảng điện tử tại Tokyo và Melbourne. Ảnh: Team USUK

Bên cạnh đó, dù đang có rất nhiều sự kiện âm nhạc diễn ra, như màn comeback thành công rực rỡ của BTS, Taylor Swift vẫn chứng tỏ năng lực thu hút truyền thông của mình khi chiếm spotlight trên mọi bảng tin.

Chỉ mới “nhá hàng” comeback, Taylor Swift đã chơi lớn thế này rồi - Ảnh 4.

Taylor Swift hứa hẹn khuấy đảo làng nhạc cuối tháng 4 này.

Sau hơn một năm vắng bóng, cái tên Taylor Swift dường như chưa bao giờ hạ nhiệt. Hãy cùng chờ xem lần trở lại này, rắn chúa sẽ mang đến bất ngờ gì nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm