Chị lao công ở Đà Nẵng trả lại 30 triệu đồng nhặt được cho nữ du khách bỏ quên trong nhà vệ sinh

Hà Nam, Theo Nhịp Sống Việt 21:57 24/06/2019

Nhặt được túi xách bên trong có hơn 30 triệu đồng và nhiều tài sản khác trong nhà vệ sinh, chị lao công tốt bụng ở Đà Nẵng đã tìm cách trả lại cho nữ du khách bỏ quên.

Ngày 24/6, ông Nguyễn Đức Vũ - Trưởng Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển Đà Nẵng cho biết, đã trao trả lại tài sản cùng 30 triệu đồng cho một nữ du khách bỏ quên.

Trước đó, khoảng 16h45 chiều 21/6, chị Trần Thị Tri, nhân viên dọn vệ sinh tại nhà vệ sinh phía bắc Công viên Biển Đông có nhặt được một túi xách bỏ quên tại khu vực này.

Chị lao công ở Đà Nẵng trả lại 30 triệu đồng nhặt được cho nữ du khách bỏ quên trong nhà vệ sinh - Ảnh 1.

Chị Trần Thị Tri (trái) trao lại tài sản cho chị Hoàng Thúy Quỳnh.

Kiểm tra trong túi có một điện thoại di động hiệu Samsung, giấy chứng minh nhân dân mang tên Hoàng Thúy Quỳnh (trú tại thị trấn Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn) cùng 30 triệu đồng tiền mặt.

Ngay lập tức, chị Tri đã mang đến nộp cho Đội Quản lý trật tự du lịch để liên hệ trả lại tài sản cho khách.

Chị lao công ở Đà Nẵng trả lại 30 triệu đồng nhặt được cho nữ du khách bỏ quên trong nhà vệ sinh - Ảnh 2.

Số tài sản mà chị Tri nhặt được và trao trả lại cho du khách.

Qua thông báo trên hệ thống truyền thanh khu vực biển và mạng xã hội, đến 18h30 cùng ngày, chị Quỳnh đã đến nhận lại toàn bộ tài sản và bày tỏ cảm kích trước việc làm đẹp của chị nữ lao công.

Được biết, từ đầu năm đến nay, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển Đà Nẵng có 11 lần trả lại tài sản cho chủ sở hữu do nhân viên hoặc khách du lịch nhặt được bàn giao.

Bình luận

  • Đọc thêm