Chỉ là đến trường đi học, mỹ nam "Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta" vẫn gây bão mạng xã hội vì quá điển trai

H.P, Theo Helino 15:59 06/11/2019

Có thể thấy, mặc dù đã đeo kính và bịt khẩu trang, nhưng mỹ nam "Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta" vẫn rất nổi bật trong lớp nhờ vẻ điển trai cùng chiều cao khủng 1.87m.

Sau thời gian bận bịu với lịch trình làm việc dày đặc ở cả trong và ngoài nước, mới đây mỹ nam "Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta" Lâm Nhất đã trở lại trường học. Tuy nhiên, việc nam diễn viên 20 tuổi trở lại trường học đã trở thành cảnh tượng náo loạn, khi đông đảo người hâm mộ có mặt để được tận mắt gặp thần tượng của mình.

Ngay sau đó, loạt ảnh Lâm Nhất tại trường học đã lập tức trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo. Có thể thấy, mặc dù đã đeo kính và bịt khẩu trang, nhưng mỹ nam "Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta" vẫn rất nổi bật trong lớp nhờ vẻ điển trai cùng chiều cao khủng 1.87m.

Trước đó, khi tham dự Tuần lễ Thời trang Seoul, Lâm Nhất cũng trở thành tiêu điểm của sự chú ý và khiến người hâm mộ "say như điếu đổ" vì vẻ đẹp không góc chết, góc nghiêng thần thánh cùng phong thái, khí chất xuất thần như "tổng tài" bước ra từ truyện ngôn tình.

Chỉ là đến trường đi học, mỹ nam Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta vẫn gây bão mạng xã hội vì quá điển trai - Ảnh 1.
Chỉ là đến trường đi học, mỹ nam Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta vẫn gây bão mạng xã hội vì quá điển trai - Ảnh 2.
Chỉ là đến trường đi học, mỹ nam Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta vẫn gây bão mạng xã hội vì quá điển trai - Ảnh 3.
Chỉ là đến trường đi học, mỹ nam Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta vẫn gây bão mạng xã hội vì quá điển trai - Ảnh 4.
Chỉ là đến trường đi học, mỹ nam Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta vẫn gây bão mạng xã hội vì quá điển trai - Ảnh 5.

Lâm Nhất sinh năm 1999, năm nay mới chỉ 20 tuổi, sở hữu gương mặt đẹp xuất sắc cùng chiều cao đáng mơ ước 1m85. Nhờ "Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp", tên tuổi của anh chàng gây ấn tượng mạnh. Lâm Nhất đã xây dựng thêm một hình ảnh độc trong dàn nam thần ngôn tình: Ngọt ngào, ấm áp nhưng cũng pha chút ngốc nghếch, ngại ngùng. Tuy nhiên, hiện tại sự nghiệp Lâm Nhất dường như có phần chững lại khi chưa có tác phẩm mới nào.

Chỉ là đến trường đi học, mỹ nam Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta vẫn gây bão mạng xã hội vì quá điển trai - Ảnh 6.
Chỉ là đến trường đi học, mỹ nam Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta vẫn gây bão mạng xã hội vì quá điển trai - Ảnh 7.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm