Ngỡ ngàng mỹ nam Cbiz khi cạo đầu: Người gây bão Weibo vì cực soái, kẻ mất mái tóc lãng tử vì... thua cược với fan

Vô Vi, Theo Helino 17:22 03/11/2019

Ngô Diệc Phàm, Dương Dương, Lý Dịch Phong, Dịch Dương Thiên Tỉ… là những mỹ nam đã từng cạo đầu, thử sức phong cách mới này.

Gần đây, kiểu tóc cạo trọc lại gây sốt khi lần lượt các ngôi sao như Lý Dịch Phong, Dương Dương, Hoa Thần Vũ xuất hiện với mái tóc ngắn ngủn. Rất nhiều người có màn chuyển biến hình ảnh đầy bất ngờ, không còn là "hoa mỹ nam" da trắng môi hồng tóc lãng tử mà thay vào đó là hình ảnh bụi bặm, nam tính. Điểm qua những ngôi sao nam trẻ đã từng gia nhập “hội cạo đầu” dưới đây:

Ngô Diệc Phàm

Từ lâu Ngô Diệc Phàm đã được biết đến là một chàng trai cool ngầu và nam tính, vậy nên kiểu đầu chuẩn men như thế này rất được anh chàng yêu thích. Nhìn nam diễn viên để kiểu tóc này, netizen xứ Trung nhận xét anh giống như nam chính bước ra từ tiểu thuyết ngôn tình.

Ngỡ ngàng mỹ nam Cbiz khi cạo đầu: Người gây bão Weibo vì cực soái, kẻ mất mái tóc lãng tử vì... thua cược với fan - Ảnh 1.
Ngỡ ngàng mỹ nam Cbiz khi cạo đầu: Người gây bão Weibo vì cực soái, kẻ mất mái tóc lãng tử vì... thua cược với fan - Ảnh 2.

Kiểu đầu khiến chị em "điêu đứng".

Lý Dịch Phong

Gần đây Lý Dịch Phong khiến cư dân mạng bấn loạn khi xuất hiện với đầu đinh ở sân bay. Được biết tới với phong cách thư sinh, nhã nhặn, lần thay đổi này của "Phong Meo" khiến mọi người vô cùng thích thú và từ khóa Lý Dịch Phong cạo đầu cũng ngay lập tức được lên top tìm kiếm Weibo.

Ngỡ ngàng mỹ nam Cbiz khi cạo đầu: Người gây bão Weibo vì cực soái, kẻ mất mái tóc lãng tử vì... thua cược với fan - Ảnh 3.

Vốn được biết với hình tượng thư sinh nên việc Lý Dịch Phong dám cạo đầu nhận được phản hồi rất tích cực của cư dân mạng.

Ngỡ ngàng mỹ nam Cbiz khi cạo đầu: Người gây bão Weibo vì cực soái, kẻ mất mái tóc lãng tử vì... thua cược với fan - Ảnh 4.

Hình ảnh gây náo loạn Weibo

Ngỡ ngàng mỹ nam Cbiz khi cạo đầu: Người gây bão Weibo vì cực soái, kẻ mất mái tóc lãng tử vì... thua cược với fan - Ảnh 5.

Được biết đây là tạo hình mới của Lý Dịch Phong trong tác phẩm điện ảnh sắp tới

Dương Dương

Dương Dương cũng đã để từng cạo đầu khi vào vai quân nhân trong bộ phim "Đặc chiến vinh diệu". Với đường nét nam tính, góc cạnh của mình, việc Dương Dương để kiểu tóc này không gặp bất cứ khó khăn nào, đồng thời kiểu đầu này giúp công chúng nhận ra Dương Dương có thể biến đổi đa dạng chứ không chỉ gắn với hình ảnh thư sinh như trước.

Ngỡ ngàng mỹ nam Cbiz khi cạo đầu: Người gây bão Weibo vì cực soái, kẻ mất mái tóc lãng tử vì... thua cược với fan - Ảnh 6.

Ai bảo Dương Dương chỉ đẹp kiểu thư sinh nho nhã…

Ngỡ ngàng mỹ nam Cbiz khi cạo đầu: Người gây bão Weibo vì cực soái, kẻ mất mái tóc lãng tử vì... thua cược với fan - Ảnh 7.

Khi để tóc ngắn anh cũng rất men và nam tính mà!

Dịch Dương Thiên Tỉ

Chàng trai sinh năm 2000 Dịch Dương Thiên Tỉ cũng đã từng "xuống tóc" vào năm ngoái khi tham gia diễn bộ phim điện ảnh "Em của thời niên thiếu". Một Thiên Tỉ bụi bặm, trưởng thành khiến mọi người hoàn toàn kinh ngạc và phải thốt lên rằng "Dịch Dương Thiên Tỉ thực sự lớn rồi".

Ngỡ ngàng mỹ nam Cbiz khi cạo đầu: Người gây bão Weibo vì cực soái, kẻ mất mái tóc lãng tử vì... thua cược với fan - Ảnh 8.

Hình ảnh hoàn toàn khác của Dịch Dương Thiên Tỉ khi cạo đầu.

Ngỡ ngàng mỹ nam Cbiz khi cạo đầu: Người gây bão Weibo vì cực soái, kẻ mất mái tóc lãng tử vì... thua cược với fan - Ảnh 9.

Bản thân Dịch Dương Thiên Tỉ cũng nói rất vui khi được thử kiểu tóc này.

Hoa Thần Vũ

Nếu những ngôi sao khác cạo đầu do tính chất công việc thì Hoa Thần Vũ lại làm việc này vì… lời thỏa thuận với fans. Hoá ra anh chàng từng hứa rằng nếu như không thể giành được tấm vé concert của chính mình, Hoa Thần Vũ sẽ "xuống tóc" ngay và luôn! Sau khi đăng tải tấm hình, từ khóa "Hoa Thần Vũ để đầu đinh" ngay lập tức leo lên top tìm kiếm

Ngỡ ngàng mỹ nam Cbiz khi cạo đầu: Người gây bão Weibo vì cực soái, kẻ mất mái tóc lãng tử vì... thua cược với fan - Ảnh 10.

Mái tóc gần như trọc lốc của Hoa Thần Vũ là kết quả của việc đánh cược với người hâm mộ

Bên cạnh các các ngôi sao ở trên, một số ngôi sao Cbiz khác cũng ưa thích kiểu đầu này ví dụ như Trần Vỹ Đình, Vương Nguyên,...

Ngỡ ngàng mỹ nam Cbiz khi cạo đầu: Người gây bão Weibo vì cực soái, kẻ mất mái tóc lãng tử vì... thua cược với fan - Ảnh 11.

Vương Nguyên cũng gia nhập hội đầu dinh trước khi lên đường du học.

Ngỡ ngàng mỹ nam Cbiz khi cạo đầu: Người gây bão Weibo vì cực soái, kẻ mất mái tóc lãng tử vì... thua cược với fan - Ảnh 12.

Đây cũng là kiểu tóc yêu thích của Trần Vỹ Đình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm