Chị gái tiết lộ nickname của Rosé (BLACKPINK) thời đi học: hóa ra lại bắt nguồn từ tình yêu to lớn với đồ ăn

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 18/03/2021

Là một tín đồ ăn uống nên Rosé đã được bạn bè ưu ái đặt cho biệt danh vô cùng đáng yêu.

Chúng ta đều biết rằng Rosé (BLACKPINK) có một tình yêu bất diệt với đồ ăn. Sở hữu đặc điểm khiến nhiều người phải ghen tỵ đó là ăn hoài chẳng béo, Rosé lại càng có thể thoải mái ăn uống theo sở thích của mình. Cũng chính vì là một tín đồ ẩm thực thứ thiệt nên thời còn đi học, cô đã được bạn bè đặt cho một biệt danh vô cùng đáng yêu.

Chẳng là, trong một cuộc điện thoại giữa Rosé và chị gái Alice của cô, người hâm mộ đã biết thêm một thông tin vô cùng hay ho về "bông hồng nước Úc". Cụ thể, khi được yêu cầu tiết lộ một điều thú vị về Rosé mà có thể fan chưa biết, chị gái của cô đã chia sẻ rằng biệt danh của Rosé hồi còn đi học là "heo con".

Qua điện thoại, chị gái Alice đã tiết lộ biệt danh của Rosé thời còn đi học

Lý giải về điều này, Alice cho hay Rosé có biệt danh này vì cô nàng đã tiêu kha khá tiền cho căng tin của trường. Alice tiết lộ em gái của mình có thể ở đó mọi lúc vì sở thích ăn uống.

Với những người đam mê ăn uống thì căng tin của trường là địa điểm yêu thích số một mà

Điều này khiến chính chủ cũng phải lên tiếng xác nhận rằng ngày ấy mình đã ăn rất nhiều và đến bây giờ vẫn vậy. Rosé cho biết mình rất thích ăn và có lẽ vì ai cũng biết đam mê ăn uống của Rosé nên mới đặt cho cô nàng biệt danh dễ thương như vậy.

Chị gái tiết lộ nickname của Rosé (BLACKPINK) thời đi học: hóa ra lại bắt nguồn từ tình yêu to lớn với đồ ăn - Ảnh 3.

Ăn nhiều quá nên bị các bạn đặt cho biệt danh "heo con" đó mọi người ơi

Mặc dù biệt danh "heo con" có thể gây bất ngờ nhưng chuyện Rosé là một tín đồ ăn uống chẳng phải chuyện gì đáng ngạc nhiên đối với người hâm mộ. Ở bất cứ đâu, dù là đời thường hay trong các chương trình, Rosé luôn thể hiện tình yêu to lớn với đồ ăn. 

Rosé mê ăn uống thế nào thì ai cũng biết

Bên cạnh đó, "bông hồng nước Úc" cũng khiến nhiều người ghen tỵ vì cô nàng có thể ăn uống thả ga mà chẳng bao giờ tăng cân. Thậm chí, người hâm mộ còn phải lo lắng vì thân hình quá mảnh mai của Rosé.  

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm