Chị gái Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo sau khi Thùy Tiên gửi đơn tố cáo lừa đảo: "Nói thật, ai bị tôi lừa là có phúc!"

LAM, Theo Helino 13:18 15/05/2019

"Có nhiều người đẹp còn trách tôi sao không lừa họ để họ trả ơn cho tôi, chứ lừa không đúng chỗ giờ có tất cả lại quay qua tạt nước sôi vô mặt tôi"- Đặng Thùy Trang - chị ruột Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cho biết thêm sau khi bị Nguyễn Thúc Thùy Tiên tố lừa 1.5 tỷ đồng.

Những ngày qua, cư dân mạng được phen dậy sóng khi "Người đẹp nhân ái" Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị cho là quỵt nợ 1,5 tỷ đồng. Chủ nợ nhanh chóng được xác định là Đặng Thuỳ Trang- chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo, đồng thời Thùy Trang cũng là người chuyên dẫn dắt các người đẹp trong những cuộc thi sắc đẹp lớn.

Thuỳ Tiên đã gửi đơn tố cáo Đặng Thùy Trang là đường dây lừa đảo, chuyên lừa đảo các thí sinh trong các cuộc thi nhan sắc. Trước tố cáo của Thuỳ Tiên, mới đây bà Trang đã phản pháo cực gay gắt trên trang cá nhân của mình. Bà Trang cho rằng thời điểm cuộc thi diễn ra bà chỉ ra địa điểm tổ chức vài ngày để tháp tùng Thùy Tiên đi thi, sau đó bà lập tức trở về nhà vì con trai lớn đang mổ. Đặng Thùy Trang khẳng định: "Tôi còn chưa biết mặt Ban tổ chức là ai nữa, ở đó mà nói đến thí sinh". Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo liên tục làm rõ việc Thùy Tiên đã vu khống mình bởi lời nói và hành động thực tế của người đẹp không đồng nhất.

Phản ứng của chị gái Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo sau khi Thùy Tiên gửi đơn tố cáo lừa đảo: Nói thật, ai bị tôi lừa là có phúc! - Ảnh 1.

Bà Đặng Thùy Trang khẳng định chưa bao giờ gặp mặt ban tổ chức và thí sinh trong cuộc thi sắc đẹp, vì thế không có chuyện bà làm chủ đường dây lừa đảo và chiêu dụ thí sinh như tố cáo của Thùy Tiên

Đáng chú ý hơn, Đặng Thùy Trang còn có lời lẽ thách thức khi cho rằng ai bị mình lừa là may mắn, bởi sau khi bị lừa thì sự nghiệp, công việc ngày càng phát triển. Thùy Trang gay gắt đáp trả: "Trang nói thật ai mà bị tui lừa là cảm thấy có Phúc đó, vì sau khi tui lừa mà các bạn có danh có phận có địa vị xã hội, thêm cuộc sống thu nhập ổn định. Có nhiều người đẹp còn trách tui sao chị không lừa em để em trả ơn cho chị, chứ chị lừa không đúng chỗ giờ nó có tất cả nó quay qua tạt nước sôi vô mặt chị. Cảm thấy có lỗi với lòng tốt của mình quá".

Bà Trang còn cung cấp thêm thông tin, hiện tại đang làm theo đúng quy trình của pháp luật, tiến hành hoà giải và thoả thuận số nợ 1,5 tỷ đồng. Bà cho rằng nếu phía người đẹp Thùy Tiên không cung cấp được chứng cớ việc bà chiêu dụ và lừa đảo thí sinh thì bà sẽ tố lại tội vu khống vì điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và uy tín của chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Hiện tại, diễn biến sự việc vô cùng phức tạp, chưa có xác định cụ thể đến từ cơ quan chức năng.

Phản ứng của chị gái Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo sau khi Thùy Tiên gửi đơn tố cáo lừa đảo: Nói thật, ai bị tôi lừa là có phúc! - Ảnh 2.

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho rằng ai bị mình lừa là có phúc!

Phản ứng của chị gái Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo sau khi Thùy Tiên gửi đơn tố cáo lừa đảo: Nói thật, ai bị tôi lừa là có phúc! - Ảnh 3.

Hiện tại, Thùy Tiên đã gửi đơn tố cáo và chờ kết luận chính xác từ cơ quan chức năng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm