Chị gái đánh em trai "như bổ củi" và câu chuyện đằng sau đó sẽ khiến bạn bất ngờ

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 08:14 17/01/2017

Các cư dân mạng Trung Quốc hiện đang phát sốt trước đoạn video ghi lại cảnh cô chị gái đánh liên tiếp vào người cậu em trai nhỏ và câu chuyện đầy ý nghĩa đằng sau đó.

Những ngày gần đây, các cư dân mạng đang phát sốt trước đoạn video ghi lại cảnh một cô bé người thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc đang đánh em trai mình "như bổ củi". Tuy nhiên, đây không phải là video ghi lại cảnh ngược đãi hay bắt nạt trẻ em, mà đằng sau đó là một câu chuyện đầy ý nghĩa.

 Đoạn video đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Qua đoạn video ngắn, có thể thấy cô chị dùng tay đánh liên tiếp vào người em trai, khiến cho cậu bé khóc ré lên ngay trước mặt mẹ mình. Điều đáng ngạc nhiên là người mẹ không hề can ngăn các con mà chỉ ngồi bên cạnh theo dõi.

Sau khi đánh đã tay, cô chị dùng chất giọng vô cùng đanh thép chất vấn em trai: "Có đau không?"

Cậu em mếu máo trả lời chị và được chị gái giáo huấn cho một tràng triết lý vô cùng đơn giản nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa: khi bạn đối xử với người khác như thế nào thì người ta sẽ đối xử lại với bạn đúng như thế.

Thì ra, cô chị chỉ muốn dùng hành động để chứng minh cho những điều mình nói, đồng thời giúp cho em trai hiểu ra chân lý của cuộc sống.

Ngay khi được đăng tải, đoạn video trên đã thu hút vô số lượt chia sẻ, bình luận của các cư dân mạng. Một số người vui vẻ nhận xét: "Cô chị như bà cụ non ấy, nhưng đáng yêu quá cơ!", "Cứ tưởng chị định bạo hành em, hóa ra là để giảng triết lý. Hay thật đấy!", "Ngay đến một cô bé còn hiểu điều này, vậy mà nhiều người lớn lại cứ cố tình không hiểu thế nhỉ?", "Hay lắm! Nhìn biểu cảm của cô bé đáng yêu chưa kìa!"...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm