Chàng trai trẻ thích "troll" chị ruột gây sốt mạng xã hội

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 14/01/2016

"Phải làm sao để chị gái ghét mình?" - Nếu bạn muốn biết câu trả lời, hãy cùng xem chàng trai trẻ ở St Helier, Jersey, Anh dưới đây đã gây ra những trò đùa tai quái đến mức khiến chị gái mình phải dở khóc dở cười như thế nào nhé!

Gần đây, chàng trai Kristen Hanby, 22 tuổi, ở St Helier, Jersey, Anh bỗng nổi như cồn trên mạng xã hội nhờ đoạn video clip "troll" cô chị gái Natalie, 25 tuổi gây nhiều tranh cãi. 

 Hãy "học tập" Kristen Hanby nếu như muốn chị gái ghét mình!

Trong đoạn clip hiện đang được chia sẻ chóng mặt này, Kristen đã rủ chị gái đi mua quà sinh nhật, nhưng thật tội nghiệp cho Natalie khi quà đâu chẳng thấy mà chỉ thấy bị em trai đem ra làm trò cười hết lần này đến lần khác.

Trò đùa đầu tiên bắt đầu khi 2 chị em ngồi trên xe ô tô, Natalie đang say sưa tô son thì Kristen đột ngột phanh gấp, khiến cho cả người chị gái mất đà lao về phía trước, son nguệch hết ra ngoài. Natalie hết sức tức giận quay sang mắng em trai, còn Kristen lại cười rất sung sướng trước ống kính máy quay.

Chàng trai trẻ thích troll chị ruột gây sốt mạng xã hội - Ảnh 2.

 Chàng trai rất thích trêu đùa người khác rồi ghi hình để đăng tải lên mạng xã hội khoe "chiến tích".

Tiếp đó, khi 2 chị em đang đi bộ, cậu em nghịch ngợm rủ cô chị gái ngây thơ đến gần để "chụp ảnh tự sướng", nhưng Natalie vừa mới nhe răng bước tới đã bị Kristen đẩy ngã dúi dụi vào bụi cây ven đường. Chưa dừng lại ở đó, khi cô gái đáng thương đang ăn bánh mì, Kristen đã giật chiếc bánh mì trong tay chị gái khiến cho Natalie chỉ còn biết hậm hực chửi rủa vì miếng ăn đã đến miệng còn bị giành mất. Quá đáng hơn, Kristen còn giả vờ gọi Natalie lại gần để xem một thứ hay ho trong điện thoại của mình, nhưng khi cô chị vừa bước tới, chàng trai trẻ đã thẳng tay đẩy chị gái xuống nước.

Natalie vô cùng giận dữ lê tấm thân ướt sũng quay lại xe ô tô và yêu cầu em trai mở điều hòa vì cô sắp chết rét đến nơi. Thế nhưng, cô gái trẻ không ngờ được rằng mình lại vô tình "sập bẫy" của cậu em trai tai quái thêm lần nữa. Khi điều hòa vừa được bật lên, một chất bột trắng lập tức bay tứ tung vào mặt và người cô gái đáng thương, trong khi cậu em Kristen ngồi bên cạnh cười "như được mùa".

Được biết, Kristen rất thích trêu đùa người khác rồi ghi hình để đăng tải lên mạng xã hội khoe "chiến tích". Đoạn video "troll chị gái" của chàng trai trẻ đã thu hút được sự chú ý rất lớn của dư luận, đồng thời cũng gây ra rất nhiều tranh cãi trên khắp các diễn đàn. Nhiều người cho rằng đoạn video trên có tính giải trí cao và tuyên bố sẽ "học tập" cậu em trai lém lỉnh này, một số người khác cảm thấy việc này rất bình thường và tỏ ra không quan tâm, vì "ai mà chẳng có lúc trêu đùa anh chị em của mình". Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người kịch liệt phản đối hành động của Kristen khi mang chị gái ra làm trò đùa mà chẳng thèm để ý đến cảm nhận của người khác.

Chàng trai trẻ thích troll chị ruột gây sốt mạng xã hội - Ảnh 3.

 Kristen Hanby, 22 tuổi và chị gái Natalie, 25 tuổi.

Chàng trai trẻ thích troll chị ruột gây sốt mạng xã hội - Ảnh 4.

 Natalie vô cùng tức giận khi tô son nguệch ra ngoài, còn Kristen ngồi bên cạnh lại cười rất sung sướng.

Chàng trai trẻ thích troll chị ruột gây sốt mạng xã hội - Ảnh 5.

 Natalie bị Kristen đẩy ngã dúi dụi vào bụi cây ven đường. 

Chàng trai trẻ thích troll chị ruột gây sốt mạng xã hội - Ảnh 6.

 Trời đánh tránh miếng ăn, vậy mà cậu em tinh nghịch lại nỡ giật mất miếng ăn đã đến miệng của cô chị gái.

Chàng trai trẻ thích troll chị ruột gây sốt mạng xã hội - Ảnh 7.

 Có gì đó rất hay ho trong điện thoại của em hả?

Chàng trai trẻ thích troll chị ruột gây sốt mạng xã hội - Ảnh 8.

 Ôi, không! Chỉ là muốn đẩy chị xuống nước cho chị ướt sũng thôi mà.

Chàng trai trẻ thích troll chị ruột gây sốt mạng xã hội - Ảnh 9.

 Điều hòa vừa được bật lên, một chất bột trắng lập tức bắn tung tóe vào mặt và người cô gái đáng thương.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm