Thanh Hằng, Chi Pu, Lãnh Thanh đều nude 100% để mang đến những cảnh nóng khốc liệt trần trụi nhất cho "Chị Chị Em Em"

Lệ, Theo Helino 19:05 09/12/2019

Bộ ba Thanh Hằng - Chi Pu - Lãnh Thanh đã phải nude 100% và gặp không ít khó khăn khi thực hiện cảnh nóng của "Chị Chị Em Em".

Ngoài sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám cùng một kịch bản ngập tràn drama, Chị Chị Em Em còn được chú ý bởi lời hé lộ của ekip về hàng loạt những cảnh nóng vô cùng gợi cảm nhưng không hề dung tục. Mới đây dàn diễn viên trong phim đã có những chia sẻ đầu tiên xoay quanh hành trình dùng cảnh nóng để miêu tả một cách chân thực nhất về tình yêu và lòng thù hận.

Chi Pu, Thanh Hằng, Thanh Hằng chia sẻ về cảnh nóng trong Chị Chị Em Em

"Đối với một bộ phim về tình yêu và thù hận như Chị Chị Em Em, mỗi cảnh nóng đều ẩn chứa lý do và thông điệp của riêng nó, có đóng góp quan trọng vào mạch phim và không thể không xuất hiện." - Đây là những chia sẻ đầu tiên về những cảnh nóng trong phim của nhà sản xuất Muse Films. Với Chị Chị Em Em, thông qua tình dục, tình yêu sẽ được kết tinh, kết nối nhưng cũng có thể nó chính là điểm khởi đầu cho sự rạn nứt. Vì tính nghệ thuật này mà bộ ba Thanh Hằng - Lãnh Thanh - Chi Pu đã quyết định nhận dự án cùng lời hứa sẽ cố gắng hết mình vì những cảnh nóng táo bạo nhất.

Thanh Hằng, Chi Pu, Lãnh Thanh đều nude 100% để mang đến những cảnh nóng khốc liệt trần trụi nhất cho Chị Chị Em Em - Ảnh 2.

Lần đầu đóng cảnh nóng với hai người đẹp nức tiếng bậc nhất màn ảnh, Lãnh Thanh không tránh khỏi những lo âu, trăn trở, anh chàng bật mí: "Thực hiện cảnh nóng với cả hai người đẹp, bản thân Thanh thấy cũng khá là áp lực. Hai cảnh nóng đó là hai cảm xúc khác nhau, hai tình yêu riêng biệt. Khi mà Thanh thực hiện cảnh nóng với chị Hằng, thì đó là một cảm xúc rất mãnh liệt. Đóng với Chi là cảm giác rất hoang dại."

Thanh Hằng, Chi Pu, Lãnh Thanh đều nude 100% để mang đến những cảnh nóng khốc liệt trần trụi nhất cho Chị Chị Em Em - Ảnh 3.
Thanh Hằng, Chi Pu, Lãnh Thanh đều nude 100% để mang đến những cảnh nóng khốc liệt trần trụi nhất cho Chị Chị Em Em - Ảnh 4.

Trong khi đó, nữ diễn viên Thanh Hằng - người đã từng nhiều lần thử sức với cảnh nóng cũng gặp không ít khó khăn cho màn thể hiện lần này: "Trước khi quay Hằng cũng lo lắng, để thể hiện cảm xúc không chỉ là sex mà là cảm xúc của nhân vật. Mình xử lý những phân đoạn này rất là khó, nó hoàn toàn rất nhạy cảm."

Thanh Hằng, Chi Pu, Lãnh Thanh đều nude 100% để mang đến những cảnh nóng khốc liệt trần trụi nhất cho Chị Chị Em Em - Ảnh 5.
Thanh Hằng, Chi Pu, Lãnh Thanh đều nude 100% để mang đến những cảnh nóng khốc liệt trần trụi nhất cho Chị Chị Em Em - Ảnh 6.

Về phần Chi Pu, Chị Chị Em Em là bộ phim đầu tiên có cảnh nóng của cô nàng, nữ diễn viên sẽ phải rũ bỏ hình tượng trong sáng, trẻ trung thường thấy của mình để hóa thân vào vai tiểu tam hai hệ: "Phim Chị Chị Em Em là phim điện ảnh đầu tiên Chi đồng ý đóng cảnh nóng. Nó là một thử thách rất lớn đối với Chi. Quá nhiều thứ, như lần đầu của Chi vậy."

Thanh Hằng, Chi Pu, Lãnh Thanh đều nude 100% để mang đến những cảnh nóng khốc liệt trần trụi nhất cho Chị Chị Em Em - Ảnh 7.
Thanh Hằng, Chi Pu, Lãnh Thanh đều nude 100% để mang đến những cảnh nóng khốc liệt trần trụi nhất cho Chị Chị Em Em - Ảnh 8.

Chi Pu cũng bật mí cô nàng đã phải chuẩn bị tâm lý hàng tháng trời trước khi nhận vai và trước mỗi cảnh quay. "Mỗi lần mình tập trung để mình quay những cảnh nóng đó, với Lãnh Thanh hay chị Thanh Hằng, mình cần một không gian. Chi thường ra một góc đứng một mình nhắm mắt và tưởng tượng về cảm xúc mình sẽ đưa vào trong từng di chuyển của mình."

Thanh Hằng, Chi Pu, Lãnh Thanh đều nude 100% để mang đến những cảnh nóng khốc liệt trần trụi nhất cho Chị Chị Em Em - Ảnh 9.

Được biết mỗi cả Thanh Hằng, Chi Pu và Lãnh Thanh đều có hơn 1 cảnh nóng trong phim và mỗi cảnh lại mang đến một màu sắc hoàn toàn riêng biệt. Chưa kể bộ ba còn phải cởi 100% khi thực hiện những cảnh quay gợi cảm này.

Thanh Hằng, Chi Pu, Lãnh Thanh đều nude 100% để mang đến những cảnh nóng khốc liệt trần trụi nhất cho Chị Chị Em Em - Ảnh 10.

Thăm dò ý kiến

Bạn dự định xem Mắt Biếc hay Chị Chị Em Em vào mùa Noel năm nay?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chị Chị Em Em dự kiến khởi chiếu vào ngày 20/12 sắp tới, hiện đã có các suất chiếu đặc biệt vào ngày 14,15/12/2019.

Mắt Biếc khởi chiếu chính thức vào 20/12, chiếu sớm từ 19h ngày 19/12 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Thanh Hằng, Chi Pu, Lãnh Thanh đều nude 100% để mang đến những cảnh nóng khốc liệt trần trụi nhất cho Chị Chị Em Em - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ đứa bé sơ sinh bị bỏ rơi ven đường, cảnh sát lần ra đường dây buôn bán trẻ em sang Trung Quốc

    Quá trình điều tra xác định, trong các năm 2018-2019, Hồng và đồng bọn đã tham gia mua bán 10 trẻ sơ sinh, trong đó 4 nạn nhân bị bán sang Trung Quốc.
  • Đọc thêm