Chị em lại "sốt xình xịch" với trào lưu vòng eo mới: Eo nhỏ thì vừa một vòng tay ôm của người yêu mà thôi

Skye, Theo Helino 15:04 09/02/2018

Với nhiều cô gái, vòng eo nhỏ chính là điều khiến các nàng luôn mơ ước bao lâu. Vì thế, các chị em sẽ làm mọi cách để chứng minh được vòng eo con kiến của mình cho người yêu, như trào lưu này chẳng hạn.

Với sự phát triển của mạng xã hội, giới trẻ ngày càng có nhiều trào lưu thú vị. Mới đây, một đoạn video ghi lại một trào lưu mới của nhiều bạn trẻ Trung Quốc đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Lần này, các cô nàng lại tìm cách để chứng tỏ vòng eo của mình thực sự nhỏ như "eo con kiến".

Trong đoạn video đang được chú ý mang tên "thử thách vòng eo", người xem có thể thấy người bạn trai vòng tay qua eo bạn gái đúng một vòng và uống nước. Nếu eo của người bạn gái đủ nhỏ thì chắc chắn, chàng trai có thể uống nước thoải mái mà không với quá nhiều. Còn nếu mà vòng eo kia lớn hơn bình thường, chắc chắn người bạn trai sẽ không thể uống nước một cách dễ dàng được.

Hiện không rõ ai là người bắt đầu trào lưu này nhưng ngay khi xuất hiện, nó đã được chia sẻ tới 18,000 lần. Xoay quanh "thử thách vòng eo", có rất nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Một số cho rằng, đây là động lực cho các bạn gái có thể giảm cân. Tuy nhiên, số khác thì cho rằng đây là một thử thách ngớ ngẩn khiến người trẻ cảm thấy xấu hổ về cơ thể của mình và truyền đi thông điệp sai đến người trẻ.

Chị em lại sốt xình xịch với trào lưu vòng eo mới: Eo nhỏ thì vừa một vòng tay ôm của người yêu mà thôi - Ảnh 2.

Thử thách vòng eo của nhiều bạn trẻ Trung Quốc.

"Tôi hy vọng các bạn gái sau khi xem xong video này không cảm thấy tự ti với cơ thể mình, nếu bạn không làm được như vậy", một người dùng Facebook chia sẻ.

"Chẳng lẽ các cô gái phải chịu nhịn đói để cho bạn trai làm cái trò ngớ ngẩn, chẳng để làm gì này thì mới thỏa mãn à. Các bạn gái à, kệ đi, mình sống sao cho vui vẻ là được mà".

Trước đó, đã không có những thử thách về kiểm trong vòng eo như vậy xuất hiện như "thử thách vòng eo A4" khi các cô nàng sẽ đặt tờ giấy A4 ở vòng eo mình và nếu vừa khít thì đảm bảo đó là một vòng eo "chất lượng".

Chị em lại sốt xình xịch với trào lưu vòng eo mới: Eo nhỏ thì vừa một vòng tay ôm của người yêu mà thôi - Ảnh 3.

Trước đó là thử thách tờ giấy A4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm