"Chị đẹp" Son Ye Jin và Jung Hae In chưa xác nhận tái hợp, khán giả đã phản ứng chín người mười ý

THUY LE, Theo Helino 00:04 15/01/2019

Đài MBC đã xác nhận cả Son Ye Jin và Jung Hae In đều đang cân nhắc tham gia phim mới của đạo diễn "Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi". Đây quả thật là tin mừng với fan của cặp đôi "chị đẹp", nhưng không phải tất cả đều mong chờ màn tái hợp này.

Nói đến chuyện tình được quan tâm nhất trong năm 2018, cái tên đầu tiên được nhắc đến chính là cặp đôi chị - em "ngọt hơn đường" Son Ye JinJung Hae In trong Pretty Noona Who Buys Me Food (Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi). Phản ứng hóa học bùng nổ của cả hai đã khiến hàng loạt khán giả phải "điêu đứng". Và bất ngờ hơn cả, chỉ mới nửa năm sau cơn sốt "chị đẹp", cả Son Ye Jin và Jung Hae In đều đang cân nhắc tái hợp với nhau trong phim mới của chính đạo diễn Pretty Noona Who Buys Me Food!

Cặp đôi chị đẹp Son Ye Jin và Jung Hae In có cơ may tái hợp, nhưng khán giả có thực sự vui mừng?! - Ảnh 1.

Khán giả có cơ may chứng kiến màn tái hợp của cặp đôi "chị đẹp" chỉ sau nửa năm.

Vào ngày 14/1, nhiều nguồn tin cho biết Son Ye Jin và Jung Hae In đều nhận được đề nghị cho vai nữ và nam chính trong phim mới của nhà đài MBC: Spring Night (tên dự kiến). Cầm trịch bộ phim này không ai khác ngoài đạo diễn Ahn Pan Seok, người đứng sau thành công của Pretty Noona Who Buys Me Food. Nếu hai diễn viên thật sự nhận lời, đây chắc chắn sẽ trở thành màn tái hợp tiềm năng nhất năm nay.

Phản ứng hóa học quá tự nhiên của Son Ye Jin và Jung Hae In trong lần đầu hợp tác khiến đông đảo khán giả "đổ đứ đừ".

Spring Night sẽ là câu chuyện tình cảm lãng mạn đậm tính nhận thức khi hai người yêu nhau chợt nhìn nhận lại mối quan hệ của mình khi dần tiến đến hôn nhân. Đây là một vấn đề rất thực tế khi yêu và kết hôn đối với nhiều người trẻ hiện đại là cả một sự khác biệt to lớn. Chính vì thế tựa phim này sẽ ít có nguy cơ đi vào vết xe đổ của Pretty Noona Who Buys Me Food, khiến khán giả "mỏi mệt" vì chỉ ăn điểm nhờ phản ứng hóa học của đôi chính còn kịch bản còn nhiều chỗ lỏng lẻo.

Cặp đôi chị đẹp Son Ye Jin và Jung Hae In có cơ may tái hợp, nhưng khán giả có thực sự vui mừng?! - Ảnh 4.

Một khán giả bày tỏ: "Tôi đã chán nó từ tập 10... nhưng phản ứng hóa học của hai diễn viên chính thật không đùa được và tôi biết cả hai đều là diễn viên tài năng."

Tuy nhiên, bên cạnh việc phấn khích trước cơ may gặp lại cặp đôi chị em trên màn ảnh nhỏ sau một thời gian khá ngắn, vẫn có một số khán giả khách quan cho rằng dù rất yêu mến cặp đôi, họ nên thử những thể loại mới, dự án mới mẻ hơn cho cá nhân mình thay vì tiếp tục trở thành tình nhân màn ảnh. Có người còn bảy tỏ nghi hoặc rằng có lẽ hai diễn viên đang... hẹn hò chăng mà lại tái hợp cùng nhau sớm thế.

Cặp đôi chị đẹp Son Ye Jin và Jung Hae In có cơ may tái hợp, nhưng khán giả có thực sự vui mừng?! - Ảnh 5.

"Họ có phản ứng hóa học thật tuyệt vời trong phim trước, nhưng tôi vẫn muốn họ thử cái gì đó mới với một người mới."

Cặp đôi chị đẹp Son Ye Jin và Jung Hae In có cơ may tái hợp, nhưng khán giả có thực sự vui mừng?! - Ảnh 6.

"Thật nghi quá đi... Họ có đang hẹn hò không nhỉ?!"

Hiện tại cả Son Ye Jin và Jung Hae In đều chỉ đang trong quá trình suy xét, thế nên khán giả chúng ta hãy kiên nhẫn đợi câu trả lời chính thức từ hai diễn viên!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm