Chi Dân khóc khi livestream giữa ồn ào: "Tôi xin lỗi, trong thời gian qua tôi đã sống không đúng với nghề nghiệp..."

Hạ Anh, Theo Thể Thao Văn Hóa 21:39 04/04/2023

Chi Dân đích thân lên tiếng giữa lúc bị gọi tên vào loạt thị phi trên mạng xã hội.

Tối ngày 4/4, ca sĩ Chi Dân bất ngờ mở livestream giải bày trước khán giả sau thời gian bị dính vào loạt thị phi nghi có liên quan đến thông tin một nam ca sĩ bị bắt vì sử dụng ma tuý đang lan truyền khắp các diễn đàn. Dù không trực tiếp nhắc đến ồn ào đang diễn ra, thế nhưng Chi Dân đã gửi lời xin lỗi và mong khán giả bỏ qua để có thể trở lại làm nghề.

Cụ thể, trong livestream kéo dài hơn 20 phút, Chi Dân chia sẻ: "Chi Dân xin chào khán giả, hôm nay là ngày 4/4, là ngày FC của tôi tròn 10 tuổi. 10 năm là một chặng đường không dài, không ngắn nhưng đủ để chúng ta hiểu nhau hơn. Chi Dân có vài lời muốn tâm sự với mọi người, đến những người đã yêu thương, đã buồn và thất vọng về tôi rất nhiều. Chỉ một lời thôi, tôi gửi lời xin lỗi đến tất cả FC, xin lỗi chị em đồng nghiệp đã từng giúp đỡ và thương yêu tôi.

Sau biến cố về gia đình và tình yêu không như mong đợi, trong thời gian qua tôi đã sống không đúng với nghề nghiệp cũng như tình cảm của mọi người dành cho tôi. Tôi xin lỗi. Trong lần trở lại này tôi đã chiêm nghiệm rất nhiều, tôi hứa sẽ thay đổi trở thành con người khác tốt đẹp hơn. Tôi hứa sẽ sống nghiêm túc với nghề, với đời, với khán giả và đặc biệt FC. Hy vọng mọi người bỏ qua và thông cảm để tôi được quay lại lần này, tôi hứa sẽ hát và ra nhiều ca khúc".

Clip: Chi Dân livestream lên tiếng sau khi bị gọi tên vào ồn ào trên mạng xã hội

Chia sẻ mới nhất của Chi Dân trong livestream đang thu hút sự quan tâm của khán giả. Trước đó, khi được hỏi về hình ảnh nghi Chi Dân bị bắt, MC Quốc Quân - quản lý cũ của nam ca sĩ đã chia sẻ với chúng tôi: "Chi Dân định không lên tiếng, nhưng rất nhiều người đã hỏi chuyện này. Vì vậy Chi Dân sẽ livestream chia sẻ với mọi người trong chiều nay".

Chi Dân khóc khi livestream giữa ồn ào: Tôi xin lỗi, trong thời gian qua tôi đã sống không đúng với nghề nghiệp... - Ảnh 3.

Chi Dân vui vẻ hát tặng khán giả và bày tỏ nỗi lòng trong livestream tối 4/4

Ảnh: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày