"Chị đại" màn ảnh gây sốc với cảnh tình cảm cùng đàn em kém 13 tuổi, nhan sắc U50 vẫn trẻ đẹp bất ngờ

Thành Vũ, Theo Phunuso 14:02 19/11/2023

Nữ diễn viên này trở lại màn ảnh với cảnh nóng ăn ý cùng bạn diễn đàn em.

Sau nhiều năm vắng bóng, "chị đại" Xa Thi Mạn đã xác nhận tái xuất màn ảnh TVB thông qua dự án Nữ Hoàng Tin Tức. Sự trở lại mái nhà xưa lần này của Xa Thi Mạn khiến khán giả không khỏi phấn khích, đặc biệt là khi phim có nhiều cảnh nóng bỏng 18+.

Chị đại màn ảnh gây sốc với cảnh tình cảm cùng đàn em kém 13 tuổi, nhan sắc U50 vẫn trẻ đẹp bất ngờ - Ảnh 1.

Trong Nữ Hoàng Tin Tức, Xa Thi Mạn thủ vai nữ chính Văn Tuệ Tâm, một nữ phát thanh viên kỳ cựu, dày dặn kinh nghiệm và là "chị đại" đài truyền hình. Hình tượng của Văn Tuệ Tâm thuộc tuýp phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, tự tin đã quá quen thuộc trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ vài năm trở lại đây. Tuy nhiên trong lần trở lại này, "nhất tỷ" TVB lại gây sốc khán giả bằng những cảnh nóng với bạn diễn kém 13 tuổi.

Chị đại màn ảnh gây sốc với cảnh tình cảm cùng đàn em kém 13 tuổi, nhan sắc U50 vẫn trẻ đẹp bất ngờ - Ảnh 2.

Trong một phân đoạn ở đầu phim, Xa Thi Mạn có khoảnh khắc nóng bỏng với bạn diễn Hà Quảng Bái kém cô 13 tuổi. Tình trẻ của nhân vật Văn Tuệ Tâm xuất hiện và quan tâm, có nhiều cử chỉ thân mật với cô. Sau đó, cả hai có những tương tác 18+ vô cùng ăn ý với nhau. Cuối cùng, nữ phát thanh viên viết một tấm chi phiếu và đưa nó cho tình trẻ.

Chị đại màn ảnh gây sốc với cảnh tình cảm cùng đàn em kém 13 tuổi, nhan sắc U50 vẫn trẻ đẹp bất ngờ - Ảnh 3.

Nhiều khán giả dành lời khen ngợi cho phân đoạn nóng bỏng này của cặp đôi "gái già - phi công" này. Ở tuổi U50, Xa Thi Mạn trông vẫn rất trẻ trung và mặn mà, ra dáng một "chị đại" quyến rũ. Theo tiết lộ từ HK01, Xa Thi Mạn hay gọi bạn diễn là "cục cưng Ivan" để dễ dàng nhập vai hơn, đồng thời giúp anh chàng bớt áp lực. Có cư dân mạng còn phát hiện khi hôn đàn chị, Hà Quảng Bái còn đỏ hết cả 2 tai, chứng tỏ khi ấy anh khá ngại ngùng và bối rối.

Chị đại màn ảnh gây sốc với cảnh tình cảm cùng đàn em kém 13 tuổi, nhan sắc U50 vẫn trẻ đẹp bất ngờ - Ảnh 4.
Chị đại màn ảnh gây sốc với cảnh tình cảm cùng đàn em kém 13 tuổi, nhan sắc U50 vẫn trẻ đẹp bất ngờ - Ảnh 5.

Xa Thi Mạn có nhiều cảnh nóng bỏng ăn ý với Hà Quảng Bái

Hiện tại, Nữ Hoàng Tin Tức đang được fan cứng TVB vô cùng quan tâm. Tham gia cùng Xa Thi Mạn lần này còn có "ông hoàng truyền hình" Mã Quốc Minh, hay dàn mỹ nhân như Lý Thi Hoa, Cao Hải Ninh... Đây hứa hẹn sẽ là dự án bùng nổ dịp cuối năm, được kì vọng sẽ góp phần đưa TVB trở lại đỉnh cao.

Chị đại màn ảnh gây sốc với cảnh tình cảm cùng đàn em kém 13 tuổi, nhan sắc U50 vẫn trẻ đẹp bất ngờ - Ảnh 6.

Xa Thi Mạn và Mã Quốc Minh tái hợp sau 6 năm kể từ Ván Bài Định Mệnh

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm