Chỉ còn 3 ngày để chủ thẻ TPBank săn sale 50%++ hoàn 15%

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 02/01/2020

Chỉ còn 3 ngày nữa trước khi chương trình khuyến mãi mùa lễ hội của TPBank kết thúc vào ngày 05/01/2020 để các tín đồ shopping F5 lại tủ quần áo với giá ưu đãi lên đến 50%++ và hoàn tiền tới 15% giá trị hóa đơn khi mua sắm tại TTTM Vincom.

Chỉ còn 3 ngày để chủ thẻ TPBank săn sale 50%++ hoàn 15% - Ảnh 1.

Nhiều tín đồ shopping lựa chọn thời điểm giảm giá cuối năm để F5 lại tủ quần áo của mình hay tân trang nhà cửa đón tết khi các nhãn hàng tung ra chương trình giảm giá. Vậy còn chờ gì nữa, chớp ngay cơ hội với chương trình khuyến mãi từ TPBank vừa được ưu đãi giảm giá lên đến 50%++ vừa được hoàn tiền tới 15% giá trị hóa đơn khi chi tiêu tại TTTM Vincom. Chương trình chỉ còn lại 3 ngày cuối cùng và kết thúc vào ngày 05/01/2020. Trong thời gian này, ngoài các ưu đãi hiện có chủ thẻ tín dụng TPBank còn được hoàn tiền 15% giá trị hóa đơn khi chi tiêu ẩm thực, 10% khi mua sắm hay sử dụng các dịch vụ khác tại đây. Chương trình áp dụng tại 5 TTTM Vincom lớn ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là TTTM Vincom Metropolis, Vincom Trần Duy Hưng, Vincom Bà Triệu, Vincom Landmark 81 và Vincom Đồng Khởi. Ngoài ra, khách hàng mở mới thẻ TPBank được nhận ngay gấu bông và cơ hội lựa chọn một trong 3 phần quà là miễn phí thẻ thường niên năm đầu, vali TPBank hay hoàn tiền tới 2 triệu đồng tại các booth TPBank.

Chỉ còn 3 ngày để chủ thẻ TPBank săn sale 50%++ hoàn 15% - Ảnh 2.

Gần 200 thương hiệu quốc tế với gần 500 gian hàng đã sẵn sàng phục vụ các tín đồ mua sắm. Thông tin chi tiết xem tại đây.

Các khách hàng không ở gần khu vực của 5 Vincom trên vẫn có thể thỏa sức mua sắm với ưu đãi giảm 10% tại Shopee, Lazada, Sendo… hay trả góp 0% tại 1.000 cửa hàng trên toàn quốc; thưởng thức ẩm thực đặc sắc mua 1 tặng 1 tại nhiều nhà hàng nổi tiếng vào chủ nhật hàng tuần như Sumo BBQ, Moo Beaf Steak, Yutang, Daruma Hà Nội, Cowboy Jack’s Hà Nội, isushi, Hoàng Yến, Pablo Cheese Tart vào dịp cuối tuần và nhiều deal ẩm thực giảm giá đến 35% vào các ngày khác trong tuần khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng TPBank.

Chỉ còn 3 ngày để chủ thẻ TPBank săn sale 50%++ hoàn 15% - Ảnh 3.

Không chỉ thế, mỗi 5.000 đồng chi tiêu qua thẻ tín dụng, khách hàng được nhận ngay 1 điểm thưởng Loyalty để có thể quy đổi sang voucher mua sắm tại các siêu thị, trang thương mại điện tử, thương hiệu lớn hay đổi thưởng dặm bay Bông sen vàng của Vietnam Airlines.

Sử dụng thẻ tín dụng của TPBank, ngoài các ưu đãi hấp dẫn, khách hàng cũng hoàn toàn an tâm về tính bảo mật trong thanh toán khi toàn bộ thẻ của ngân hàng đều được phát hành theo đúng tiêu chuẩn thẻ chip EMV kết hợp contactless và phương thức xác thực 3 lớp 3D Secure khi thanh toán trực tuyến.

Chỉ còn 3 ngày để chủ thẻ TPBank săn sale 50%++ hoàn 15% - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm