Chỉ có ở Nga: anh Trung úy xếp 16 chiếc xe tăng T-72B2 thành hình trái tim để cầu hôn bạn gái

Đức 2 Xích, Theo Trí Thức Trẻ 15:01 19/02/2020

Kiểu này muốn từ chối cũng khó mà.

Đúng là khi đã yêu thì không gì là không thể, lại còn là một người con "nước Nga hài hước" thì màn cầu hôn này đã thực sự trở thành huyền thoại rồi!

Anh chàng chỉ huy trung đội Denis Kazantsev đã nhờ anh em lái 16 chiếc xe trong bộ sưu tập xe tăng T-72B2, để tạo thành hình trái tim tại sân tập Alyabino gần Moscow vào thứ Năm ngày 13 tháng Hai. Màn cầu hôn vào đúng dịp lễ Valentine ngọt ngào đã được đài Russian TV ghi hình trực tiếp.

Xếp xe tăng thành hình trái tim để cầu hôn bạn gái

Trong khi anh em trung đội hối hả lái xe tăng vào hàng ngũ, thì chỉ huy Denis chầm chậm cầm tay bạn gái Alexandra Kopytova và dẫn cô đi vào giữa tâm "trái tim". Sau đó, cũng như bao chàng trai khác, Denis lo lắng quỳ xuống và nói với bạn gái hãy mở mắt ra... 

Denis tự thú nhận rằng ngay khoảnh khắc này, anh đang cảm thấy rất hồi hộp: "Bọn mình đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong mối tình này. Đó là lý do tại sao anh muốn lập gia đình với em và sống một đời hạnh phúc bên nhau. Em đồng ý cưới anh làm chồng nhé?" 

Chỉ có ở Nga: anh Trung úy xếp 16 chiếc xe tăng T-72B2 thành hình trái tim để cầu hôn bạn gái - Ảnh 2.

Tình yêu anh dành cho em to thế này này!

Chắc là vì quá xúc động trước lời cầu hôn ngọt ngào, nên cô Alexandra cũng không để ý lắm tới chiếc "trái tim mùa thu" khổng lồ đang vây quanh mình. Một phần nữa, đây là lần thứ hai Denis cầu hôn!

Lần đầu tiên anh ngỏ lời là vào ngày 31/12/2017 và cặp đôi đã đăng ký kết hôn sau đó một năm. Vì lý do quân ngũ nên cả hai phải yêu xa, nhưng họ đã chuyển về sống với nhau được nửa năm gần đây.

Chỉ có ở Nga: anh Trung úy xếp 16 chiếc xe tăng T-72B2 thành hình trái tim để cầu hôn bạn gái - Ảnh 3.

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi!

"Cả đời mới có một lần, nên tôi quyết định chơi lớn để nàng phải trầm trồ. Tôi phải lên kế hoạch từ một tháng trước" - Chỉ huy Denis cho hay. 

Trong khi màn cầu hôn của Denis được nhiều người đánh giá là "ngọt ngào hơn cả đường", thì ở cách đó nửa bán cầu, một màn cầu hôn "xôi thịt" khác cũng đang diễn ra tại một siêu thị nhỏ tại Mỹ.  Không hổ danh là đất nước của điện ảnh, một anh chàng đã giả vờ sắp đặt một vụ cướp có vũ trang và sau đó... cầm tay bạn gái để cầu hôn. 

Giả vờ sắp đặt cướp siêu thị để cầu hôn bạn gái.

Theo như camera ghi hình, chúng ta có thể thấy một người đàn ông đang đi mua đồ cùng bạn gái mình, trước khi có một tên cướp lao đến và ép cả hai người ra phía sau. Trong khi cô gái thì lo lắng "ngày mai không bao giờ tới", thì tên cướp bất ngờ tiếp cận và đưa cho người đàn ông một chiếc hộp gì đó màu đen. 

Sau khi nhận chiếc hộp, anh chàng kia liền quỳ xuống và... cầu hôn bạn gái mình. Điều bất ngờ hơn là cô này cũng đồng ý luôn!

(Nguồn: Ladbible)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày