Chỉ có fan tinh ý mới phát hiện cô nàng Park Shin Hye có thói quen siêu cấp "dễ cưng" ở hậu trường "Hồi Ức Alhambra"

THUY LE, Theo Helino 16:32 15/01/2019

Trong đoạn video hậu trường tập 14 của "Hồi Ức Alhambra" vừa được tvN trình làng, khán giả tinh ý đã phát hiện được một thói quen hết sức dễ thương của Park Shin Hye: "trốn" sau lưng bạn diễn mỗi khi xấu hổ.

Đài tvN đã thỏa lòng "con dân" yêu mến Memories of the Alhambra (Hồi Ức Alhambra) bằng đoạn video hậu trường các phân cảnh quan trọng trong tập 14 của bộ phim hồi ngày 13/1. Phân đoạn được khán giả yêu thích nhất và thậm chí "bấn loạn" chính là phần hậu trường cảnh hôn trong phòng thử đồ của đôi diễn viên chính Hyun BinPark Shin Hye. Đáng nói hơn cả, nhờ đoạn video hậu trường này mà các khán giả tinh ý đã phát hiện ra một thói quen hết sức dễ thương của Park Shin Hye: "chuyên" nấp sau lưng bạn diễn mỗi khi xấu hổ.

Video hậu trường tập 14 "Hồi Ức Alhambra" được khán giả đặc biệt yêu thích.

Cụ thể, xem hậu trường ta có thể thấy trong lúc quay cảnh hôn việc Park Shin Hye làm nhiều nhất là... cười. Cô nàng cứ không thể ngừng cười trước và sau khi quay. Trong phân cảnh, Hyun Bin chừng như là người chủ động dẫn dắt bạn diễn và tạo không khí thoải mái cho cảnh quay. Sau khi quay xong, hai diễn viên đã xem lại cảnh hôn mình vừa đóng, thế là Park Shin Hye không kiềm được vừa cười xấu hổ vừa nấp sau lưng Hyun Bin.

Chỉ có fan tinh ý mới phát hiện cô nàng Park Shin Hye có thói quen siêu cấp dễ cưng ở hậu trường Hồi Ức Alhambra - Ảnh 2.
Chỉ có fan tinh ý mới phát hiện cô nàng Park Shin Hye có thói quen siêu cấp dễ cưng ở hậu trường Hồi Ức Alhambra - Ảnh 3.

Hai diễn viên quay các cảnh tình cảm khá vui vẻ và nhanh chóng.

Chỉ có fan tinh ý mới phát hiện cô nàng Park Shin Hye có thói quen siêu cấp dễ cưng ở hậu trường Hồi Ức Alhambra - Ảnh 4.

Và đây là phân đoạn "nghiệm thu sản phẩm"...

Chỉ có fan tinh ý mới phát hiện cô nàng Park Shin Hye có thói quen siêu cấp dễ cưng ở hậu trường Hồi Ức Alhambra - Ảnh 5.
Chỉ có fan tinh ý mới phát hiện cô nàng Park Shin Hye có thói quen siêu cấp dễ cưng ở hậu trường Hồi Ức Alhambra - Ảnh 6.

Nam chính tỏ vẻ hào hứng, còn nữ chính của chúng ta thì...

Nào cùng phóng to khoảnh khắc "đắt giá" này để thấy rõ độ dễ thương của cô nàng Park Shin Hye:

Chỉ có fan tinh ý mới phát hiện cô nàng Park Shin Hye có thói quen siêu cấp dễ cưng ở hậu trường Hồi Ức Alhambra - Ảnh 7.

Đây nhé, đầu tiên còn cố nhô đầu lên theo dõi...

Chỉ có fan tinh ý mới phát hiện cô nàng Park Shin Hye có thói quen siêu cấp dễ cưng ở hậu trường Hồi Ức Alhambra - Ảnh 8.

Không biết Hyun Bin trêu gì mà vẻ mặt anh lại "gian xảo" thế kia còn Park Shin Hye thì đã cúi thấp đầu xuống hẳn sau lưng anh.

Chỉ có fan tinh ý mới phát hiện cô nàng Park Shin Hye có thói quen siêu cấp dễ cưng ở hậu trường Hồi Ức Alhambra - Ảnh 9.
Chỉ có fan tinh ý mới phát hiện cô nàng Park Shin Hye có thói quen siêu cấp dễ cưng ở hậu trường Hồi Ức Alhambra - Ảnh 10.

Và trong khi nam chính phá lên cười thì nữ chính đã... trốn hẳn sau lưng nam chính mất rồi!

Đáng nói, hành động dễ thương này của Park Shin Hye chừng như đã trở thành thói quen vì nếu tinh ý khán giả sẽ nhận thấy trong các buổi ghi hình, phỏng vấn cho các phim trước, cứ mỗi khi xấu hổ là Park Shin Hye là "tìm chỗ trú" sau lưng các bạn diễn nam.

Chỉ có fan tinh ý mới phát hiện cô nàng Park Shin Hye có thói quen siêu cấp dễ cưng ở hậu trường Hồi Ức Alhambra - Ảnh 11.

Trong bộ phim truyền hình gần nhất là Doctors, Park Shin Hye khi xấu hổ cũng nấp sau lưng Kim Rae Won.

Chỉ có fan tinh ý mới phát hiện cô nàng Park Shin Hye có thói quen siêu cấp dễ cưng ở hậu trường Hồi Ức Alhambra - Ảnh 12.

Và đây là thời Pinocchio, vừa che miệng cười vừa "khép nép" sau lưng Lee Jong Suk.

Chỉ có fan tinh ý mới phát hiện cô nàng Park Shin Hye có thói quen siêu cấp dễ cưng ở hậu trường Hồi Ức Alhambra - Ảnh 13.

Lùi xa hơn chút nữa đến The Heirs, lần này thì gần như giấu cả mặt sau lưng Lee Min Ho. Sao mà dễ thương thế Park Shin Hye ơi!!

Thế, khán giả chúng ta lại phát hiện thêm một thói quen có khả năng "đốn tim" dân tình của cô nàng diễn viên này. Kiểu hành động vừa hồn nhiên vô tư vừa hài hước thế này chắc hẳn là một trong những ưu điểm giúp mối quan hệ của Park Shin Hye và nam chính luôn rất tốt, tạo nền tảng để tạo nên phản ứng hóa học tự nhiên nhất trên màn ảnh nhỏ và cũng góp phần giúp cô được đông đảo khán giả yêu mến.

Đừng quên đón xem hai tập cuối cùng của Hồi Ức Alhambra lên sóng lúc 19:00 giờ Việt tối thứ bảy - chủ nhật tuần sau trên tvN. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nathan Lee tuyên bố mua độc quyền hit Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, "cha đẻ" bản hit lên tiếng

    Sau khi Nathan Lee mua độc quyền, Thuỷ Tiên sẽ không còn được hát Giấc Mơ Tuyết Trắng trên sân khấu.
  • Đọc thêm