"Chị chị em em" Nhã Phương - Thúy Ngân rủ nhau tái xuất, chia kèo sánh đôi cùng dàn soái ca cực phẩm

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:46 25/02/2020

Sau một thời gian úp mở, những thông tin chính thức liên quan đến dự án mới của cặp cạ cứng Thúy Ngân - Nhã Phương cũng chính thức được hé lộ.

Thời gian gần đây, cư dân mạng được dịp xôn xao khi hai mỹ nhân xinh đẹp là Nhã Phương và Thúy Ngân liên tục úp mở về dự án hợp tác chung đầu tiên. Chẳng để khán giả phải đoán già đoán non, mới đây nhà sản xuất và đạo diễn "Gạo Nếp Gạo Tẻ" Võ Thạch Thảo đã chính thức công bố về dự án đặc biệt này với cái tên vô cùng thú vị: Cây Táo Nở Hoa.

Chị chị em em Nhã Phương - Thúy Ngân rủ nhau tái xuất, chia kèo sánh đôi cùng dàn soái ca cực phẩm - Ảnh 1.

Cây Táo Nở Hoa là tác phẩm đánh dấu lần hợp tác thứ hai của Thúy Ngân và đạo diễn Võ Thạch Thảo sau thành công vang dội từ bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 1. Đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Nhã Phương với phim ảnh sau thời gian dài ở ẩn để chăm lo cho gia đình nhỏ. Chưa kể, dự án còn quy tụ dàn sao siêu xịn với những cái tên nổi bật như: Thái Hòa, Hồng Ánh, NSƯT Công Ninh, NSƯT Mỹ Duyên cùng hai chàng soái ca cực phẩm là Song Luân và Trương Thế Vinh. Rất có thể hai anh chàng này sẽ đảm nhận vai nam chính, sánh đôi cạnh Nhã Phương và Thúy Ngân. 

Chị chị em em Nhã Phương - Thúy Ngân rủ nhau tái xuất, chia kèo sánh đôi cùng dàn soái ca cực phẩm - Ảnh 2.

Dàn sao siêu xịn của Cây Táo Nở Hoa

Mới đây, buổi khai máy của bộ phim đã diễn ra với sự góp mặt của gần như đầy đủ dàn diễn viên. Tại buổi khai máy, Nhã Phương đã có dịp chia sẻ về màn tái xuất của mình: "Thật sự, bản thân Phương rất mong có dịp được hợp tác với đạo diễn Võ Thạch Thảo, Cây Táo Nở Hoa đến với Phương khi bản thân rất nhớ diễn xuất và mong muốn trở lại với một bộ phim có nội dung cuốn hút. Đã lâu lắm rồi, Phương mới được dịp gặp lại khán giả thông qua một bộ phim truyền hình, vì vậy Phương rất háo hức, nôn nao mang đến khán giả một vai diễn mới lạ trong Cây Táo Nở Hoa."

Chị chị em em Nhã Phương - Thúy Ngân rủ nhau tái xuất, chia kèo sánh đôi cùng dàn soái ca cực phẩm - Ảnh 3.

Bản thân Thúy Ngân cũng tỏ ra vô cùng hào hứng với bộ phim lần này bởi ngoài dàn diễn viên gạo cội, đây còn là cơ hội để cô làm việc chung với những người bạn thân thiết như Nhã Phương, Song Luân, Trương Thế Vinh. Cô cũng bật mí dù là bạn học chung lớp nhưng chưa bao giờ có cơ hội làm việc chung với Nhã Phương thế nên được hợp tác trong Cây Táo Nở Hoa khiến cặp bạn thân vô cùng háo hức. 

Chị chị em em Nhã Phương - Thúy Ngân rủ nhau tái xuất, chia kèo sánh đôi cùng dàn soái ca cực phẩm - Ảnh 4.

Thúy Ngân - Nhã Phương vốn là bạn bè thân thiết ngoài đời

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Cây Táo Nở Hoa?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Cây Táo Nở Hoa dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong năm 2020. Những thông tin tiếp theo về bộ phim sẽ liên tục được cập nhật đến người xem trong thời gian tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm