"Chị chị em em" Đường Yên - Xa Thi Mạn trở mặt, chiến nhau đổ máu trong trailer Yến Vân Đài

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 03/08/2020

Trailer Yến Vân Đài tiết lộ mối quan hệ phức tạp giữa Đường Yên và Xa Thi Mạn.

Chiều 2/8, trailer mới toanh của bộ phim Yến Vân Đài đã được tung ra. Phim quy tụ dàn diễn viên khủng gồm Đường Yên, Đậu Kiêu, Xa Thi Mạn, Kinh Siêu,... Trailer mới cuối cùng cũng hé lộ mối quan hệ giữa Đường Yên và Xa Thi Mạn.

Trailer "Yến Vân Đài"

Tiêu Yến Yến (Đường Yên), Tiêu Hồ Liễn (Xa Thi Mạn) và Ô Cốt Lý (Lư Sam) vốn là ba chị em thân thiết, thề luôn ở bên nhau không xa rời. Nhưng khi trưởng thành, ba người được gả đi ba nơi khác nhau. Những biến cố liên tiếp xảy ra khiến những cô gái trẻ không còn giữ được sự ngây thơ, hồn nhiên như trước. Đứng giữa sinh mạng và quyền lợi cá nhân, dân tộc, họ buộc phải đối đầu với nhau.

Một số trích đoạn trong trailer mới

Yến Vân Đài là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tưởng Thắng Nam. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của thái hậu Tiêu Yến Yến (Đường Yên) xây dựng Vương triều từ một bộ tộc du mục, viết nên câu chuyện sử thi hào hùng. Phim đánh dấu sự trở lại hoành tráng của Đường Yên sau khi kết hôn, sinh con. Trong Hội nghị thường niên của Đằng Tấn vào hôm nay, 2/8, Đường Yên tiết lộ cô đã hạ sinh một bé gái.

Hình ảnh mới của Yến Vân Đài

Yến Vân Đài dự kiến lên sóng vào cuối năm 2020.

(Nguồn: Weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Hà Nội giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h sáng ngày 24-7

    Hà Nội quyết định cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 6h00 ngày 24/7/2021 trên phạm vi toàn Thành phố
  • Đọc thêm