Chị Cả (King Of Rap) kết hợp Đức Phúc khiến netizen nổ ra tranh cãi: Tiết mục "lạc quẻ", cách rap như học sinh cấp 1 trả bài?

Kiều Ly, Theo Trí Thức Trẻ 18:25 26/10/2020

Màn trình diễn kết hợp giữa Chị Cả và nam ca sĩ Đức Phúc trong vòng Bán kết King Of Rap vừa qua đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Tập 12 và cũng là vòng Bán kết của chương trình King Of Rap vừa qua đã mở ra những trận tranh đấu vô cùng quyết liệt của Top 10 thí sinh xuất sắc nhất. Trong vòng Bán kết này, các thí sinh sẽ được chia ra làm 2 bảng đấu và tìm ra top 5 cuối cùng bước vào vòng Chung kết để tìm ra ngôi vị Quán quân. Một trong những phần thi gây chú ý cho khán giả nhiều nhất phải kể đến sự kết hợp giữa Chị Cả và nam ca sĩ Đức Phúc.

Hoá thân vào nhân vật hoạt hình Xuka khi rap trên nền nhạc Hơn Cả Yêu của Đức Phúc, Chị Cả vẫn khiến cho khán giả phải nể phục vì cách chơi vần luôn mang đến sự bất ngờ. Dù khiến dàn HLV thích thú nhưng Chị Cả đã phải dừng chân ở King Of Rap và nhường quyền đi tiếp cho cô nàng Tuimi.

Màn trình diễn Hơn Cả Yêu của Chị Cả và Đức Phúc

Chị Cả (King Of Rap) kết hợp Đức Phúc khiến netizen nổ ra tranh cãi: Tiết mục lạc quẻ, cách rap như học sinh cấp 1 trả bài? - Ảnh 2.

Chị Cả có màn kết hợp cùng Đức Phúc khi rap trên nền nhạc Hơn Cả Yêu

Sau khi màn trình diễn của Chị Cả và Đức Phúc lên sóng, cộng đồng mạng đã đưa ra nhiều ý kiến tranh cãi. Bên dưới một bài đăng chia sẻ màn trình diễn của Chị Cả - Đức Phúc, đa số bình luận đều cho rằng verse rap của Chị Cả không hề ăn nhập với bài hát Hơn Cả Yêu của Đức Phúc.

Thậm chí, có ý kiến còn cho là bài nhạc khá "lạc quẻ" và màn trình diễn này đang bị cố gắng hoà quyện với nhau một cách gượng ép. Có ý kiến khác lại nhận xét Chị Cả có cách chơi vần "bậc thầy" tại King Of Rap nhưng về flow qua mỗi vòng chỉ có 1 cách triển khai khiến cho người nghe cảm thấy có sự nhàm chán.

Chị Cả kết hợp cùng Đức Phúc trong phần thi quan trọng tại vòng Bán kết nhưng được cho là không ăn nhập gì với nhau

Chị Cả (King Of Rap) kết hợp Đức Phúc khiến netizen nổ ra tranh cãi: Tiết mục lạc quẻ, cách rap như học sinh cấp 1 trả bài? - Ảnh 4.

Bài đăng đang thu hút gần 2 nghìn lượt tương tác cùng hàng trăm bình luận của cộng đồng mạng

Một số bình luận trên mạng xã hội:

- Bài rap với bài hát liên quan gì đến nhau nhỉ? Mà thôi DJ đẹp là được.

- Cái beat không khớp với bài của Đức Phúc luôn á trời.

- Flow có 1 kiểu từ vòng 1 tới giờ, mấy bé nào khen Chị Cả chịu khó nghe rap thế giới nhiều vô chút xem trong 1 verse người ta biến đổi liên tục như thế nào đi. Rap khác gì mấy đứa cấp 1 đang trả bài không.

- Rồi bài rap với bài nhạc Đức Phúc hát có liên quan đến nhau không mọi người. Nghe lạc quẻ dã man.

- Không hiểu bài này và verse rap nó liên quan gì nhau mà diễn chung? Chị Cả vô tới đây được là do gieo vần ma mị và chơi đảo chữ mới ra cái chất, chứ flow nghe chán. Còn verse rap này nói thật Chị Cả đáng bị loại.

- Không hiểu gì ngoài bài hát của Đức Phúc.

- Nghe Chị Cả rap lúc đầu còn hay chứ bây giờ thì bình thường.

Nguồn: FB - Ảnh: Cắt từ clip, chụp màn hình, King Of Rap

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm