Chỉ bằng vật quen thuộc, bé gái đã gọi được nguyên một đàn cá heo trong thủy cung đến chơi với mình

Oct, Theo Helino 15:53 21/02/2018

Đoạn video đang gây bão cư dân mạng, khi có cảnh bé gái chỉ cần 1 vật dụng cực kỳ đơn giản vẫn gọi được một đàn cá heo trong thủy cung bơi sát vào mình.

Nếu đã từng được đi đến thủy cung nào có cá heo, bạn hẳn sẽ ghen tị với cô bé này. 

Số là lũ cá heo trong thủy cung, dù thân thiện nhưng tương đối chảnh. Chúng gần như chẳng bao giờ bơi đến sát cửa kính cho bạn ngắm cả. Vậy mà, cô bé chỉ cần một dụng cụ rất đơn giản đã gọi được nguyên một đàn cá heo đến chơi với mình. Đó là cái lược.

Hình ảnh trên được lấy từ một video đang tạo được sức hút rất lớn trên mạng xã hội. Trong video là Ellie Meszaros - bé gái 10 tuổi người Mỹ sống tại Orlando. Cô bé ghé đến thủy cung nổi tiếng SeaWorld, sử dụng lược để gọi cá heo và đạt được thành công rực rỡ.

Brad Meszaros - cha của Ellie cho biết cô bé vốn cực kỳ yêu thích cá heo, nhưng chưa lần nào gọi được chúng xuống chơi cả. Cô bé đã thử mọi cách, từ gõ lên bể kính, khoa chân múa tay thu hút, bật flash điện thoại, nhưng vô hiệu.

Nhưng rồi mới đây, cô bé đã tìm hiểu khắp nơi và học được mánh khoé này. Cụ thể, chỉ cần sử dụng một chiếc lược áp vào bể kính, rồi dùng tay (hoặc một vật cứng) miết lên lược để tạo ra tiếng.

Hành động này sẽ tạo ra một loại âm thanh rất cao, gần giống như tiếng cá heo phát ra khi gọi đồng loại. Âm thanh truyền qua bể kính vào nước, và cá heo sẽ bị thu hút mà lại gần hơn. 

Đoạn video sau đi đăng trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, vì không phải ai cũng biết đến mánh khoé này. 

Dù vậy đây cũng không phải kỹ năng gì mới, vì trước kia vài năm cũng từng có một video tương tự, về cảnh một cậu bé gọi cá heo trong thủy cung cũng bằng một chiếc lược.

Lần sau nếu có dịp ghé một số thủy cung lớn trên thế giới, bạn hãy thử trò này xem có thành công không nhé!

Nguồn: Daily Mail, Mirror
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm