Chị bán quất Tết chất nhất miền Bắc : Chỉ 1 phút quảng cáo đã khiến cư dân mạng đặt mua ầm ầm

Hoàng Tuân, Theo Thời Đại 16:39 02/02/2018

Clip quảng cáo bán cây quất bày Tết rất đáng yêu và thú vị này được quay tại Hà Nội và chia sẻ lên các hội nhóm Facebook vào sáng ngày 02/02.

Clip được chia sẻ từ page Hóng

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đứng giới thiệu cây quất cảnh kèm theo lời chia sẻ ''Chị bán hàng có tâm nhất các tỉnh khu vực miền núi phía Bắc...có vẻ như chị dùng cả tuổi thanh xuân để dốc toàn lực cho đoạn giới thiệu sản phẩm này rồi''.

Trong clip, một người phụ nữ ăn mặc rất sành điệu đứng ở trong một vườn quất cảnh để giới thiệu từng cây một với lời lẽ rất vui vẻ. Sau khi đăng lên mạng xã hội, clip đã nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận. 

Thành viên H.N.H chia sẻ: ''Chị ấy vui tính quá, bán hàng như thế này chả mấy mà hết''.

Cũng có một số người cho rằng, người phụ nữ này chỉ đến đây chơi hoặc mua quất cảnh rồi tranh thủ quay video vui thôi.

Thành viên K.D chia sẻ: ''Nhìn chị ấy ăn mặc như thế này, chắc không phải bán quất đâu... quay clip cho vui thôi. Làm gì có ai bán quất mà lại còn đeo kính râm''.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nam thanh niên Việt Nam bị đánh đập và đẩy xuống sông ở Nhật Bản

    Tối 2/8, trên mạng xã hội Osaka Baito có phát tán video do một người Việt Nam quay về vụ một thanh niên đánh đập và đạp một thanh niên khác xuống sông ở khu trung tâm thương mại Namba của Osaka.
  • Đọc thêm