Chỉ ăn vải thôi cũng đã có tận 5 kiểu người thế này, bạn thuộc kiểu nào vậy?

Ngọc Ánh, Clip: Linh Teng, Theo Trí Thức Trẻ 17:28 11/06/2018

Mỗi người có một kiểu ăn khác nhau, nhưng có những kiểu ăn cực kỳ... khó hiểu. Cùng vào điểm danh các kiểu ăn vải nào.

Mùa vải lại rộ rồi! Ăn vải suốt ngày nhưng có bao giờ bạn để ý là có rất nhiều kiểu ăn vải khác nhau chưa? Cùng xem mình thuộc kiểu nào dưới đây nhé!

Chỉ ăn vải thôi cũng đã có tận 5 kiểu người thế này, bạn thuộc kiểu nào vậy?

Kiểu "không thèm kiêng nể ai" 

Tìm trong đống bạn của bạn đi, nhất định sẽ có đứa ăn vải kiểu này. Mà nó tài lắm nhé, chẳng cần bóc, chỉ cần bóp một nhát là toàn bộ quả vải chui ra khỏi vỏ, rơi tọt vào miệng. Đã vậy, tốc độ ăn cũng... siêu nhân. Đặc biệt, đã gọi là "không kiêng nể ai" nên nếu thấy bạn ném vỏ ném hạt lung tung thì hãy thông cảm nhé!

Kiểu quý tộc

Đã gọi là quý tộc, làm gì cũng phải sang lên. Ăn vải cũng phải sang nhé!

Mà ăn trái cây muốn sang thì phải làm sao? Là phải ăn bằng dĩa nhé! Nhiều khi, không có ai bóc vải cho, cũng phải tự tay bóc, nhưng nhất quyết là cứ phải ăn bằng dĩa. Cảm giác chỉ ngồi tận hưởng những miếng vải trắng trong đã được bóc sạch sẽ mới thấy hết đỉnh cao của sang chảnh và sung sướng chứ.

Kiểu "sống ảo"

Nhắc đến "sống ảo", hẳn bạn sẽ hình dung ra ngay rồi đúng không? Đúng, chính là "sống ảo" mà bạn đang nghĩ đó!

Ăn vải thôi mà, ấy thế nhưng mà phải chụp ảnh chán chê đã, để còn đăng Facebook chứ. Chụp ảnh quả vải, chụp ảnh chùm vải, selfie với vải... Đấy, cũng được cả đống ảnh rồi chứ đâu. Còn chuyện ăn thì để tính sau đi!

Kiểu max rảnh

Hình như ai cũng có một đứa bạn như thế này thì phải. Cũng chẳng biết có rảnh thật không nhưng đã ăn vải là phải bóc theo kiểu này. Đầu tiên là bóc lớp vỏ gai ở ngoài, nhưng nhất định phải để nguyên lớp màng trắng bên trong. Sau đó lại tiếp tục bóc lớp màng đó ra rồi mới ăn. 

Nhiều người sẽ nghĩ rằng, cùng là bóc một quả vải, mất công 2 lần như thế để làm gì khi mà kết quả cuối cùng cũng giống nhau? Nhưng, câu trả lời, đơn giản là vì họ "thích thế". Một khi đã thích thì không cần có lý do. Bởi cái cảm giác lúc bóc lớp màng trắng nó mới "phiêu" làm sao, đã cả tay, nên ăn quả vải cũng thấy ngon hơn gấp nhiều lần.

Không hiếm người có kiểu ăn này đâu. Thật đó!

Kiểu "ai cũng thế"

Có lẽ đây được xem là kiểu ăn "bình thường" nhất rồi nhỉ?! Nghĩa là cứ bóc hết vỏ, rồi bỏ vào miệng ăn, đơn giản vậy thôi. Kiểu ăn này thì thuộc số đông rồi.

Còn bạn, bạn thuộc kiểu ăn nào? Vào điểm danh ngay nào!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn Nhất Trung xác nhận Nhã Phương là nữ chính "mắc bệnh ngôi sao", muốn hòa giải nhưng chưa thấy thiện chí

    Người đại diện của đạo diễn Nhất Trung đã khẳng định nhân vật bị lên án gay gắt những ngày gần đây chính là Nhã Phương.
  • Đọc thêm