Chết cười với "ngàn lẻ một" lý do làm hỏng điện thoại không thể ngớ ngẩn hơn

Tuấn Lê, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 01/12/2016

Những tình huống làm hỏng điện thoại này sẽ khiến bạn không biết nên khóc hay nên cười.

Ngày nay, smartphone là thiết bị luôn "dính chặt" với chúng ta mọi lúc mọi nơi. Cũng chính vì thế nên trong những lúc thao tác hàng ngày, đôi khi chúng ta lơ đễnh làm rơi vỡ và hỏng mất nó, đây là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên bạn có biết rằng có một số trường hợp làm hỏng điện thoại vô cùng ngớ ngẩn đến nỗi khi nghe kể lại thì không biết nên cười hay nên ngồi buồn rầu chia sẻ nỗi đau với họ nữa. Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp một số pha làm hỏng "bá đạo" của người dùng chia sẻ với trang Buzzfeed:

1. "Một lần đang bước vào lớp học, iPhone đang nằm trên đống sách tôi cầm bỗng rơi xuống đất. Bạn tôi bảo cứ thế sẽ làm dế của tôi hỏng mất. Nhưng không, tôi dùng ốp lưng chống sốc loại xịn mà. Thế là tôi cầm iPhone lên và ném vào tường thật mạnh để chứng minh nó có thể bảo vệ điện thoại tôi dù có thế nào đi nữa. Bước đến nhặt lại điện thoại, tôi phát hiện mọi thứ đã vỡ tan và hỏng mất rồi...", mollye44105c4b0 chia sẻ.

2. "Điện thoại của tôi bị rơi xuống khỏi ghế sofa khi tôi đang nằm nghỉ trưa và thế là màn hình bị vỡ. Tôi đành đem nó đi thay màn hình ngay sau đó. Để rút kinh nghiệm, qua đêm sau tôi để thẳng điện thoại xuống đất chứ không đặt trên giường nữa. Nhưng sao quả tạ lại chiếu vào cuộc đời tôi lần nữa, ngay giữa đêm định mệnh ấy, chiếc điện thoại thứ hai đang nằm trên giường bị rơi xuống trúng ngay điện thoại vừa sửa xong, và thế là... cuộc tình tan vỡ thêm lần nữa", Kayla Aldecoa chia sẻ.

3. "Đang hí hoáy tách ốp lưng ra thì vô tình điện thoại văng ra ngoài, thế là tiêu đời em ấy...", James King cho biết.

4. "Tôi để điện thoại ở túi sau và khi kéo quần xuống để trút bầu tâm sự thì chiếc điện thoại cũng thế mà rơi ra, bay vào thẳng trong bồn cầu. Ngặt nỗi lúc này bồn cầu tự động giật xả nước thêm lần nữa nên dù sau đó tôi có đem đi rửa lại thì điện thoại cũng ngủm củ tỏi mất rồi...", thanh niên "số nhọ" Brandy Townsend cho biết.

5. "Tôi giẫm lên điện thoại của chính mình khi đang cởi quần ra", thành viên hậu đậu aaronl498badd85 chia sẻ.

6. "Tôi làm ở rạp chiếu phim và đang đứng gần máy rang bắp. Bỗng có khách hàng đến và khi đang tiếp khách tôi quên mất mình đã bỏ điện thoại vào bên trong máy rang. Kết quả là bơ đổ đầy vào điện thoại và hỏng mất rồi", Morgan Preziosi chia sẻ.

7. "Để mèo nhà không uống mất sữa của tôi, tôi nghĩ ngay ra một sáng kiến là để điện thoại chắn trên cốc sữa, cơ mà sau cùng thì điện thoại rơi vào trong cốc luôn rồi", SweetKeri24.

8. "Khi đang lái ô tô, nhận ra cửa xe đóng chưa kín nên tôi đã mở ra và đóng lại lần nữa. Xui thay ví tôi rơi xuống đường và bạn trai tôi đã kịp thời lùi xe lại để lấy. Tuy nhiên đến khi ra kiểm tra thì anh ta đã cán qua luôn cả cái ví của tôi mất rồi. Tất cả mọi thứ bên trong đều nát như tương, kể cả điện thoại", Katie Liszewski chia sẻ.

9. "Vô tình làm rơi điện thoại vào cốc trà mà không hay biết mãi cho đến 45 phút sau", Ailsa Hoke cho biết.

10. "Tôi lúc đấy đang say và chẳng hiểu sao dùng dao đâm liên tục vào điện thoại mình...", aaronwilliamj.

11. "Tôi đang xem một đoạn video, trong đó camera đang lia theo độ dài của con trăn anaconda, bỗng dưng khi quay đến phần đầu thì con trăn nhảy vồ vào màn hình, sợ quá tôi "phi" ngay điện thoại vào tường", Eduarda De Souza Queiroz cho biết.

12. "Tưởng tượng như điện thoại là ván trượt skateboard, thế là tôi liền dùng đầu gối mình đặt lên màn hình và diễn một pha trượt. Ngờ đâu sau cú đấy điện thoại hỏng luôn", Bitton, thanh niên yêu thể thao cho hay.

13. "Tôi đi phía sau lưng em họ mình và cố dùng chân đá vào mông cô ấy. Ai dè tôi đá hụt và trúng phải tay đang cầm điện thoại của cô ta, kết quả điện thoại bị sút thẳng một phát và vỡ nát sau khi chạm đất", Jessica Ha Doan chia sẻ.

14. "Mặt sau của iPhone bỗng dưng bị bung, thế là tôi quyết định dùng răng để cắn cho nó dính lại. Tuy nhiên có vẻ đây là quyết định sai lầm vì điện thoại bị vỡ còn tôi thì chạy thẳng vào phòng tắm để kiểm tra xem có mảnh kính vỡ nào còn sót lại trong miệng mình không...", amandaa4b6f60f4f chia sẻ.

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm