Check-in sống ảo quanh Đà Lạt bằng thẻ sinh viên: Chỉ có yêu trường lắm mới nghĩ ra được!

Thiên Ái, Theo Trí Thức Trẻ 11:40 01/11/2017

Khi đi qua những địa điểm nổi tiếng hay thú vị, Quỳnh đều dừng lại và đưa chiếc thẻ sinh viên lên để... check-in một tấm trên đường. Thẻ sinh viên có lúc được chụp rõ, có lúc lại mờ vì chủ ý người chụp muốn lấy nét vào cảnh vật phía sau. Loạt ảnh check-in này khiến dân mạng rất thích thú.

Bạn trẻ ngày càng có nhiều những ý tưởng độc lạ để check-in khi đi du lịch. Bộ ảnh "Xoạc chân everywhere" của Nguyễn Ngọc Ý Như (đến từ Nha Trang) hay "Hai cằm đi khắp muôn nơi" của Michelle Liu (người Trung Quốc sống tại Mỹ) là những ví dụ sống động cho sức sáng tạo vô bờ bến.

Mới đây, lại có thêm một bộ ảnh check-in thú vị nữa được dân mạng quan tâm. Đó là ý tưởng đánh dấu những nơi mình đi qua bằng chiếc thẻ sinh viên xinh xắn của cô bạn Nguyễn Thị Vương Quỳnh (sinh năm 1997, sinh viên năm 3 trường ĐH Hutech). Ngày 26/10, Quỳnh đã phượt bằng xe máy từ Sài Gòn đến Đà Lạt. 

Check-in sống ảo quanh Đà Lạt bằng thẻ sinh viên: Chỉ có yêu trường lắm mới nghĩ ra được! - Ảnh 1.

Check-in khi đi đến Định Quán, Đồng Nai.

Khi đi qua những địa điểm nổi tiếng hay thú vị, nữ sinh viên đều dừng lại và đưa chiếc thẻ sinh viên lên để... check-in một tấm trên đường. Thẻ sinh viên có lúc được chụp rõ, có lúc lại mờ vì chủ ý người chụp muốn lấy nét vào cảnh vật phía sau. Những bức hình với cùng một kiểu chụp lặp lại trong suốt chuyến phượt kéo dài gần 3 ngày của Quỳnh, khiến người xem thích thú.

Check-in sống ảo quanh Đà Lạt bằng thẻ sinh viên: Chỉ có yêu trường lắm mới nghĩ ra được! - Ảnh 2.

Đã đến Đà Lạt rồi nè.

Loạt ảnh cùng thẻ sinh viên đi khắp muôn nơi của Quỳnh lần đầu được chia sẻ lên group Cộng đồng sinh viên Hutech, thu hút sự chú ý của nhiều sinh viên cùng trường. Có người tò mò còn tìm tên Quỳnh theo mã số sinh viên được in trên thẻ để... xem kết quả học tập của cô bạn.

Ý tưởng độc đáo nhưng rất dễ thực hiện.

Quỳnh đã check-in với thẻ sinh viên ở một số địa điểm nổi tiếng của Đà Lạt như quảng trường Lâm Viên Đà Lạt, chợ Đà Lạt, Ma rừng lữ quán, XQ sử quán, tiệm bánh cối xay gió nổi tiếng với bức tường vàng, phở Uyên nổi tiếng thơm ngon được lòng du khách...

Chuyến đi phượt của cô sinh viên bỗng trở nên đáng nhớ bằng cách check-in với thẻ sinh viên.

Check-in sống ảo quanh Đà Lạt bằng thẻ sinh viên: Chỉ có yêu trường lắm mới nghĩ ra được! - Ảnh 5.

Một số hình ảnh đẹp của Quỳnh khi ở Đà Lạt.

Check-in sống ảo quanh Đà Lạt bằng thẻ sinh viên: Chỉ có yêu trường lắm mới nghĩ ra được! - Ảnh 6.

Cô bạn cũng có những bức ảnh sống ảo siêu deep nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm