Chê H'Hen Niê không giỏi tiếng Anh, Hoa hậu Mỹ lại chỉ dừng chân tại Top 20 ở Miss Universe 2018

Tee, Theo Helino 14:33 17/12/2018

Sarah Rose Summers - nàng Hoa hậu Mỹ từng "hứng gạch" vì chê tiếng Anh của H'Hen Niê - còn đạt thành tích kém hơn cả đại diện Việt Nam.

Một trong những scandal rầm rộ nhất của cuộc thi Miss Universe 2018 chính là khi Hoa hậu Mỹ Sarah Rose Summers chê bai tiếng Anh của đại diện Việt Nam trong một buổi livestream. Hoa hậu Mỹ nói về H'Hen Niê: "Cô ấy giả vờ như biết tiếng Anh, rồi khi bạn hỏi cô ấy một câu sau một hồi trò chuyện, cô ấy ngơ ngác, trông thật đáng yêu!".

Phát ngôn của Sarah Rose đã làm dấy lên sự phẫn nộ từ cư dân mạng quốc tế. Ngay cả báo chí nước ngoài cũng chỉ trích Hoa hậu Mỹ có ý giễu cợt và thiếu tôn trọng H'Hen Niê. Một số người cho rằng ít ra đại diện Việt Nam có thể nói được tiếng nước ngoài, trong khi Hoa hậu Mỹ chỉ nói được tiếng Anh - vốn dĩ tiếng mẹ đẻ của cô. Sự cố đã khiến Sarah Rose phải đăng đàn xin lỗi trên mạng xã hội.

Chê HHen Niê không giỏi tiếng Anh, Hoa hậu Mỹ lại chỉ dừng chân tại Top 20 ở Miss Universe 2018 - Ảnh 1.

Hoa hậu Mỹ Sarah Rose Summers tại chung kết Miss Universe 2018.

Dù tiếng Anh không quá tốt, nhưng cuối cùng H'Hen Niê vẫn được đánh giá cao hơn Hoa hậu Mỹ. Bằng chứng là trong chung kết Miss Universe 2018 vừa qua, đại diện Việt Nam đã được xướng tên vào Top 5 chung cuộc. Trong khi đó, Sarah Rose chỉ vào được Top 20 và sau đó bị loại khỏi Top 10. Có thể tiếng Anh chưa tốt, nhưng chắc hẳn H'Hen Niê đã có những màn trình diễn đẹp mắt và nhan sắc ấn tượng hơn Hoa hậu Mỹ trong mắt ban giám khảo!

Chê HHen Niê không giỏi tiếng Anh, Hoa hậu Mỹ lại chỉ dừng chân tại Top 20 ở Miss Universe 2018 - Ảnh 2.

Hoa hậu Mỹ chỉ dừng chân tại Top 20.

Chê HHen Niê không giỏi tiếng Anh, Hoa hậu Mỹ lại chỉ dừng chân tại Top 20 ở Miss Universe 2018 - Ảnh 3.

Trong khi đó, H'Hen Niê vào được tới Top 5 chung cuộc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bệnh viện K ghi nhận 10 ca dương tính SARS-CoV-2, gồm 6 bệnh nhân và 4 người nhà

    Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn xác nhận, có 10 ca dương tính SARS-CoV-2 tại Khoa Ngoại gan mật, Bệnh viện K Tân Triều, gồm 6 bệnh nhân và 4 người nhà bệnh nhân.
  • Đọc thêm