Chê fan "mồm thối", thành viên boygroup bị đuổi khỏi nhóm

CCN, Theo Trí Thức Trẻ 16:43 14/02/2017

Hoạt động chưa được bao lâu, thành viên boygroup tân binh này đã phải "về vườn".

Mới đây, CJ E&M đã quyết định cắt hợp đồng, đồng thời đuổi Hwayoung - thành viên boygroup dự án BOYS24 sau scandal chê fan "mồm thối" bị nhiều người lên án những ngày qua.

Đoạn audio Hwayoung chửi fan đã được một netizen đăng tải trên mạng:

"Tôi thích được gọi là "oppa" nhưng không phải từ mấy đứa fan đâu nhé. Bực mình không chịu nổi. Và mấy cái sự kiện hi-touch cũng khó chịu nữa. Mấy người biết là chúng tôi phải tham gia những sự kiện đó mà. Kiểu như gặp gỡ rồi bắt tay với fan đó. Tôi phải làm thế với 700, 800 người một ngày đấy. Muốn nôn tới nơi luôn. Mồm mấy đứa fan đúng là thối không tưởng mà."


Sau đó, một netizen tự xưng là người đăng tải đoạn audio đã lên tiếng xin lỗi và thừa nhận về việc chỉnh sửa, cắt ghép các câu nói của Hwayoung.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng đã không tin bài đăng này vì không có bất kì bằng chứng cụ thể nào kèm theo.

Chê fan mồm thối, thành viên boygroup bị đuổi khỏi nhóm - Ảnh 2.


Sau khi họp gấp, công ty chủ quản của BOYS24 đã đưa ra quyết định loại trừ Hwayoung khỏi nhóm và gửi lời xin lỗi đến toàn thể người hâm mộ.

Chê fan mồm thối, thành viên boygroup bị đuổi khỏi nhóm - Ảnh 4.

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm