Chê Dương Mịch diễn dở? Hãy xem cô nàng đập tan biệt danh "hố đen diễn xuất của Trúc Mộng Tình Duyên" chỉ trong 1 giây đây này!

Paul, Theo Helino 13:59 20/05/2019

Dương Mịch từng nhiều lần bị khán giả nhận xét là diễn đơ và mới đây cô nàng đã "đập tan" những nhận xét đó bằng một màn thể hiện cực kì ấn tượng.

Từng bị đánh giá là diễn đơ, mới đây Dương Mịch còn bị khán giả xứ Trung mỉa mai là "hố đen" của dự án truyền hình Trúc Mộng Tình Duyên. Để đáp lại, cô nàng Hoa Đán chỉ lặng lẽ đi... tham gia gameshow và phô diễn kĩ thuật diễn xuất tuyệt vời của mình khiến ai nấy đều phải thán phục.

Dương Mịch khoe kĩ năng diễn xuất trong gameshow

Trong gameshow Trốn Thoát Khỏi Mật Thất, cô nàng Dương Mịch và đồng đội đã phải đối mặt với thử thách là mỗi khách mời phải thu thập nước mắt của chính mình. Khi ai nấy vẫn đang hoang mang đi... tìm tâm lý để khóc, thì cô nàng diễn viên họ Dương đã rưng rưng nước mắt ngon lành. Cô bạn Tạ Y Lâm người phụ trách "hứng" giọt lệ thần sầu của Dương Mịch trước sự ngạc nhiên đầy thích thú của các đồng đội còn lại là Ngụy Đại Huân, Hoàng Minh Hạo.

Chỉ mất một thời gian ngắn để Dương Mịch "luyện" ra nước mắt.

Ngụy Đại Huân và Hoàng Minh Hạo ngạc nhiên hết cỡ trước khả năng tuyệt vời của đồng đội.

Trước đó khi tham gia vào phim truyền hình Trúc Mộng Tình Duyên, Dương Mịch từng bị khán giả đánh giá là "hố đen" diễn xuất của phim với lối diễn đơ cứng và nhàm chán. Không chỉ trong dự án mới nhất, ngay cả trong những phim truyền hình nữ diễn viên từng tham gia, Dương Mịch cũng không được đánh giá cao về khả năng thể hiện cảm xúc.

Chê Dương Mịch diễn dở? Hãy xem cô nàng đập tan biệt danh hố đen diễn xuất của Trúc Mộng Tình Duyên chỉ trong 1 giây đây này! - Ảnh 4.

Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa trong "Trúc Mộng Tình Duyên".

Có lẽ màn thể hiện của cô trong gameshow vừa rồi đã lật ngược lại tất cả nhận xét của khán giả. Trong phần phỏng vấn, Dương Mịch cho hay rằng bản thân cô từ bé đã đi đóng phim khá nhiều, nên việc khóc bất cứ lúc nào đã thành một "kĩ năng điêu luyện" đối với cô. Nữ diễn viên cho biết thêm, chỉ cần khoảng một giây là cô đã có thể rơi lệ rồi. Lợi hại chưa?

Chê Dương Mịch diễn dở? Hãy xem cô nàng đập tan biệt danh hố đen diễn xuất của Trúc Mộng Tình Duyên chỉ trong 1 giây đây này! - Ảnh 5.

Dương Mịch trả lời phỏng vấn về kĩ năng "1 giây để khóc" của mình.

Trước đó, khi những tập đầu tiên của Trúc Mộng Tình Duyên lên sóng, diễn xuất của Dương Mịch bị chê nặng nề. Ngay cả tờ Tề Lỗ Vãn Báo, một trong những tờ báo lớn của Trung Quốc cũng không tiếc lời... bỉ bai cặp đôi Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa trong dự án phim này.

Chê Dương Mịch diễn dở? Hãy xem cô nàng đập tan biệt danh hố đen diễn xuất của Trúc Mộng Tình Duyên chỉ trong 1 giây đây này! - Ảnh 6.

Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa bị báo Trung chê tơi bời.

Sau màn biểu diễn của Dương Mịch, có lẽ nhiều khán giả sẽ phải xem xét lại nhận định của mình chăng? Trúc Mộng Tình Duyên vẫn đang lên sóng các ngày trong tuần trên khung giờ vàng của đài Hồ Nam với độ dài 60 tập.

Thăm dò ý kiến

Sau màn thể hiện của Dương Mịch, bạn có thay đổi suy nghĩ về diễn xuất của cô nàng?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông ra đường tập thể dục bị công an yêu cầu đứng lại vẫn khăng khăng: "Mày bất lịch sự, người ta đi tập thể dục"

    Khi bị lực lượng công an yêu cầu đứng lại do ra đường tập thể dục, người đàn ông liên tục có hành động chống đối.
  • Đọc thêm